PDF Expert ứng dụng chỉnh sửa file pdf hoàn hảo

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Bạn có nhớ những ngày trước, khi mà smartphone chưa được phổ biến như bây giờ, tất cả những thao tác sửa file PDF đều phải làm trên máy tính, từ cắt bớt trang, ghép các trang PDF lại với nhau đến việc ghi chú cũng gặp khó khăn và bất tiện không?

Giờ đây, chỉ cần sử dụng ứng dụng PDF Expert là mình đã có thể thao tác mọi thứ, từ chỉnh sửa text, chèn ghi chú/hình ảnh/âm thanh đến chữ ký/con dấu,.. thậm chí bạn còn thể cài đặt mật khẩu và ẩn đi những thông tin quan trọng.

Từ ngày sử dụng PDF Expert, mình thấy công việc giấy tờ được xử lý nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều lần.

PDF Expert đang có mặt trên Apple Store, bạn có thể sử dụng trên Iphone, Ipad và cả Macbook nữa.
PDF Expert đang có mặt trên Apple Store, bạn có thể sử dụng trên Iphone, Ipad và cả Macbook nữa.

Cảnh báo: Cảnh báo khi liên kết thông tin thanh toán với tài khoản chợ ứng dụng Android, iOS

PDF Expert cung cấp những tính năng miễn phí hữu ích

Cách tổ chức của ứng dụng PDF Expert trong xử lý file rất bài bản, chuyên nghiệp, dưới đây là những tính năng miễn phí mà ứng dụng cung cấp làm mình khá hài lòng.

PDF Expert là chuyên gia trong việc xử lý thông tin đầu vào – Import File.

+ Computer Connection: Mình cực kỳ thích thú với việc có thể kết nối ứng dụng trên điện thoại với máy tính chỉ trong 2 giây bằng việc nhập một mã Code mà ứng dụng cung cấp. Vậy là bạn có thể tải File PDF vào điện thoại với tốc độ cực nhanh.

+ Add & Network connection: với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể tải file PDF về điện thoại từ công cụ lưu trữ phổ biến khác như: Dropbox, Google Drive, Onedrive, webDAV…

Thanh công cụ ở trên với nhiều Tùy chọn, giúp bạn dễ dàng thao tác trên File PDF.
Thanh công cụ ở trên với nhiều Tùy chọn, giúp bạn dễ dàng thao tác trên File PDF.

Chỉnh sửa file PDF nhanh gọn với các chức năng cơ bản trên PDF Expert

Bạn có thể thiết lập nhiều tùy chọn để chèn rất nhiều thông tin lên File PDF một cách bắt mắt và dễ dàng như: chèn text, ghi chú với nhiều màu sắc, highlight những thông tin quan trọng, add hình ảnh, âm thanh, vẽ vời những thứ bạn thích, hay thậm chí là chèn cả những Sticker dễ thương sống động nữa.

Chỉ cần truy cập vào đường link và nhập code, là bạn có thể truyền file PDF nhanh chóng rồi.

+ View Setting: Điều chỉnh chế độ xem file PDF, thay đổi màu sắc nền khi xem văn bản có tác dụng chống mỏi mắt khi cần đọc văn bản dài.

 

+ Chức năng Annotation: giúp mình liệt kê những Chỉnh sửa trong file PDF, và mình hoàn toàn có thể xuất ra File mới với hai định dạng như sau:

  • Annotation Summary: xuất file PDF bao gồm cả trang đã chỉnh sửa và trang không chỉnh sửa.
  • Annotation export: chỉ xuất ra những trang chứa các ghi chú/ chỉnh sửa mà mình đã thêm trước đó.
Chức năng Annotation giúp bạn dễ dàng theo dõi những Chỉnh sửa và xuất File mới theo ý muốn.
Chức năng Annotation giúp bạn dễ dàng theo dõi những Chỉnh sửa và xuất File mới theo ý muốn.

Share file PDF với nhiều Format và đa kênh

+ Original docs: giúp mình chia sẻ File và người được chia sẻ có thể xem File, chỉnh sửa tùy ý.

+ Flattened Copy: với chức năng này, khi chia sẻ File, người nhận chỉ có thể xem và không được phép chỉnh sửa trên File.

Share file PDF với nhiều Format và đa kênh
Share file PDF với nhiều Format và đa kênh

 

Bạn có thể Share file PDF với nhiều Format khác nhau, phù hợp với mục đích của bạn.
Bạn có thể Share file PDF với nhiều Format khác nhau, phù hợp với mục đích của bạn.

Những tính năng đáng giá trong gói Pro

Ngoài những tính năng cơ bản mà mình đã liệt kê ở trên, để nâng cao hiệu suất và hiệu quả làm việc, mình đã nâng cấp lên gói trả phí để sử dụng nhiều tính năng xịn sò và bảo mật tốt hơn như:

+ Add & Edit: mình có thể chỉnh sửa hình ảnh trong file PDF theo ý muốn của mình, chỉnh sửa và thêm các đoạn Text mong muốn, chèn chữ ký, con dấu, thêm trang mới, và add cả đường link nữa,…rất tiện lợi và nhanh gọn chỉ với các thao tác đơn giản.

+Fill Form: mình sử dụng khi khách hàng và mình cùng điền những thông tin cần thiết trong các văn bản yêu cầu, các mẫu hợp đồng, xử lý nhanh gọn lẹ trên điện thoại mà không cần dùng đến máy tính.

+ Merge & Extract: mình có thể gửi cho khách hàng File PDF mà mình đã cắt bớt trang hay đã gộp các File lại với nhau.

+ Annotated Pages: chỉ xuất File trên những trang mà mình đã lưu những chỉnh sửa/ghi chú. Với tính năng này, những thông tin không cần thiết hoặc cần bảo mật – mình có thể loại bỏ ra khỏi File PDF và gửi cho khách hàng một File PDF mới.

+ Set Password: mình cảm thấy khá là an tâm khi bảo mật những File PDF như vậy, chỉ những khách hàng được cung cấp mật khẩu mới có thể xem File của mình. Không những an toàn cho mình mà còn cho doanh nghiệp và khách hàng nữa.

+ Reduce File Size: mình sử dụng tính năng này khi File gốc có dung lượng quá lớn, mình có thể giảm dung lượng File lại cho nhẹ hơn mà vẫn không thay đổi chất lượng File.

Kết luận

Nếu bạn là sinh viên thường xuyên phải ghi chú, highlight những thông tin cần thiết để hỗ trợ việc học tập, thì theo mình ứng dụng PDF Expert miễn phí vẫn đủ dùng.

Tuy nhiên, mình đề xuất nên sử dụng gói Pro giá chỉ 1.159K mỗi năm. Bạn sẽ được sử dụng thoải mái các tính năng cao cấp, xử lý File PDF nhanh gọn, tiện lợi, và bảo mật cao.

 

Chỉ với 1159k/năm, PDF Expert phiên bản Pro là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc giấy tờ của bạn.
Chỉ với 1159k/năm, PDF Expert phiên bản Pro là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc giấy tờ của bạn.
Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link