Tài khoản Premium giá rẻ

Tài khoản premium giá rẻ là gì?

Tài khoản premium giá rẻ thực chất là một cụm từ marketing, nhằm thu hút người xem hoặc người mua về các sản phẩm dịch vụ (số) cao cấp được bán với…giá rẻ. Có sự mâu thuẫn không hề nhẹ ở đây, đó là, đã là sản phẩm cao cấp thì hầu như không thể có giá rẻ và ngược lại, giá rẻ thì hiếm khi được đánh giá là “cao cấp”.

Tuy nhiên, bằng một hình thức nào đó (xem chi tiết cuối bài viết này) người dùng vẫn có thể sử dụng các sản phẩm dịch vụ số cao cấp với một mức giá tương đối phải chăng.

Một số “tài khoản premium giá rẻ” thường thấy trên thị trường hiện nay:

 • Đào tạo: LinkedIn Learning, Udemy, Skillshare, Coursera, MasterClass,….
 • Giáo dục: Chegg, Course Hero, Codecademy, Pluralsight, PacktPub…
 • Học ngoại ngữ: ELSA Speak, ABA English, Duolingo, Grammarly…
 • Giải trí: Tidal, Deezer, Amazon Prime, Youtube Premium, Mubi, Netflix…
 • Đồ họa: Adobe CC, Canva Pro, Pikbest, MotionArray, Freepik, Prezi, Infograpia,…
 • Biên tập video: Filmora, Animoto, Powtoon, Toonly, Doodly…
 • Tài khoản VPN: NordVPN, ExpressVPN, VPN Unlimited, VyprVPN, Surfshark…
 • WordPress: WP Astra, Elementor Pro, Themeforest, Envato Elements, Codecanyon, OceanWP,..
 • Tài khoản hỗ trợ làm Nội dung (content) và SEO: Keyword Revealer, SpinRewriter, ProWritingAid, Turnitin, Nichesss, Frase.io, QuillBot, Grammarly, UberSuggest,…
 • Unlock tài liệu Course Hero, Chegg, Scribd, StuDoCu, Bartleby, Study.com,…
 • Phần mềm ứng dụng: Malwarebytes, Kaspersky, Bitdefender, Office, Windows,…
 • Tài khoản tin tức, tạp chí: Harvard Business Review, The Economist, Magzter Gold….
 • Tài khoản ứng dụng về sức khỏe thể chất, tinh thần: Gaia, Headspace, Brain.fm,…

Thông tin bạn cần biết trước khi đăng ký tài khoản premium giá rẻ

Tài khoản premium (pro) là những tài khoản thuộc nhóm dịch vụ cao cấp. do đó, rất khó để có mức phí rẻ.

Trước khi bạn đăng ký tài khoản premium mình đề xuất bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin sau:

 • Nguồn gốc tài khoản.
 • Giới hạn sử dụng.
 • Chính sách sử dụng và Quy định sử dụng của nhà cung cấp.

Nguồn gốc tài khoản

Hầu hết các “tài khoản premium giá rẻ” hiện nay hoặc là tài khoản share (slot, mua chung) hoặc là đăng ký theo chương trình ưu đãi ngắn hạn (dành cho đối tác, hoặc các chương trình ưu đãi khá ít người biết hoặc dành riêng cho một khu vực thị trường nào đó,..).

Trước khi mua tài khoản bạn nên hỏi rõ nguồn gốc tài khoản. Theo trải nghiệm của mình thì “tài khoản premium giá rẻ” đến từ:

Chương trình đăng ký ưu đãi dành cho đối tác, tổ chức: Phổ biến nhất là gói tài khoản business/agency chẳng hạn Elementor.com có gói Agency, cho phép người mua được quyền bán lại cho người dùng cuối khác hay gói Turnitin dành cho cơ sở giáo dục… Một số chương trình ưu đãi miễn phí khác, chẳng hạn như Canva Pro sẽ miễn phí cho tổ chức từ thiện, vì thế có một số tài khoản này được chia sẻ ra ngoài với mức phí khá rẻ. Tuy nhiên, không có chương trình Canva Pro lifetime (bất kể lúc nào Canva cũng có thể thay đổi chính sách và chấm dứt chương trình hỗ trợ này, bạn có thể liên tưởng đến câu chuyện Google Drive Unlimited cho giáo dục, đã làm cho khá nhiều người mất dữ liệu khi Google thay đổi chính sách).

Chương trình ưu đãi dùng thử, trải nghiệm trong thời gian ngắn từ một tháng đến vài tháng: Có khá nhiều chương trình ưu đãi như thế này. Các tài khoản đăng ký theo chương trình đăng ký trải nghiệm/dùng thử/trial này sử dụng ổn định, tuy nhiên, chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Và nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì phải đổi tài khoản liên tục, tạo ra sự ngắt quãng sử dụng. Nếu bạn chấp nhận được sự bất tiện này (gián đoạn sử dụng, có thể mất dữ liệu) thì gói tài khoản này về cơ bản đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Chẳng hạn Skillshare thường miễn phí 01 tháng sử dụng gói Skillshare premium, hay TradingView miễn phí 30 ngày sử dụng,… Hầu hết các bạn đều có thể tự đăng ký tham gia chương trình này nếu có tài khoản ngân hàng (VISA/Mastercard/Paypal/Bitcoin…)

Tài khoản share, mua chung: Tài khoản share là tài khoản dùng chung, trong đó, có một người đứng ra đăng ký trả phí cho nhà cung cấp dịch vụ. Sau đó, chia sẻ lại cho người dùng khác (Tài khoản share còn có tên gọi khác là Nhóm Mua, Mua Chung, Group Buy…) Gói tài khoản này có nhược điểm: không riêng tư do không đăng ký theo email của bạn, giới hạn thiết bị sử dụng, không thể dùng trên nhiều thiết bị. Ưu điểm: sử dụng ổn định (nếu giới hạn chia sẻ được thông báo rõ ràng). Nếu yêu cầu của bạn là riêng tư, cá nhân thì nên cân nhắc trước đăng ký gói tài khoản share. Tuy nhiên, trong khá nhiều trường hợp, gói tài khoản share và gói tài khoản riêng về cơ bản không khác gì nhau vì không lưu dữ liệu cá nhân người dùng. Chẳng hạn: QuillBot, ELSA,…

Tài khoản cr@ck: đây là tài khoản không rõ nguồn gốc, tài khoản vãng lai được chia sẻ từ Internet, tài khoản bị h@ck quyền truy cập trái phép… sử dụng kém ổn định, chủ sở hữu tài khoản có thể thay đổi mật khẩu bất cứ lúc nào, rất dễ phải đổi tài khoản khác. Một số tính năng không sử dụng được (vì nếu sử dụng chủ sở hữu tài khoản có thể phát hiện ra). Các tài khoản này thường có đặc điểm chung là mức phí rất rẻ, nhiều lúc rẻ đến vô lý. Sử dụng tài khoản này cơ bản tiềm ẩn nhiều rủi ro, trong đó bên cạnh sự không ổn định là sự “không thoải mái” bởi vì đang sử dụng tài khoản với quyền truy cập trái phép (không được sự đồng ý của chủ sở hữu tài khoản).

Tài khoản login thông qua Tools: chẳng hạn người dùng cần cài thêm extensions cho trình duyệt để login vào tài khoản hoặc login thông qua cookies…. Nếu Tools được “chế biến (code)” tốt thì việc sử dụng tương đối ổn định. Đôi khi, sử dụng tài khoản dạng này sẽ bị giới hạn tài nguyên, không linh động, chẳng hạn, tài khoản có thể sử dụng trên MS Word nhưng vì login thông qua Tools nên bạn không thể sử dụng được trên môi trường MS Word.

Tài khoản do lỗi từ nhà cung cấp: Trường hợp này rất hi hữu nhưng cũng có thể xảy ra. Ví dụ, bạn có thể đăng ký NordVPN premium vài ba tháng đến 1 năm mà không phải trả phí do lỗi thanh toán, nhưng ngay sau khi nhà cung cấp phát hiện ra lỗi, tài khoản đăng ký sẽ bị vô hiệu hóa. Năm ngoái, QuillBot cũng gặp phải lỗi này.

Tài khoản ưu đãi: Đôi khi hoặc thường xuyên nhà cung cấp dịch vụ có chương trình ưu đãi giảm giá từ 30% đến 70% mức phí thông thường. Nếu bạn có thể tham gia chương trình này là tốt nhất. Bởi vì các tài khoản premium đăng ký theo chương trình này đúng thực chất là “tài khoản premium giá rẻ”: riêng tư, an toàn, rất ổn định. Tuy nhiên, các chương trình ưu đãi giảm giá này thường chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn và không phải ai cũng biết để tham gia đăng ký mua tài khoản. Hiện tại, ChiasePremium team đang tích cực thúc đẩy và chia sẻ các chương trình ưu đãi này. Ví dụ: Grammarly premium giảm giá lên đến 70% mức phí thông thường, hay Chegg giảm giá 50% trong thời gian một vài ngày, hay Quetext premium giảm giá 60%,,,…

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký một số tài khoản premium miễn phí

Ở đây mình không đề cập đến các dịch vụ chia sẻ tài nguyên, bởi vì các dịch vụ này không cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào tài khoản mà được lập trình (ví dụ thông qua API, công cụ) để tải files/share tài nguyên cho người dùng khác. Về cơ bản, đây là một dịch vụ hoàn toàn mới. Chẳng hạn các dịch vụ get files đồ họa từ Freepik, PNGtree,.. hay sử dụng Chat Bot để tải đáp án Chegg.

Giới hạn sử dụng

Không có một tài khoản premium nào sử dụng ổn định trên vô số thiết bị.

Hầu hết các tài khoản premium đều có giới hạn về số lượng thiết bị đăng nhập sử dụng, số lượng tài nguyên tải xuống hàng ngày, hay số thiết bị để có tốc độ sử dụng nhanh.

Ví dụ 1: Một số tài khoản VPN không giới hạn thiết bị đăng nhập nhưng khi chia sẻ cho quá nhiều người dùng (share) thì sử dụng rất chậm  hoặc không thể tạo kết nối VPN.

Ví dụ 2: Freepik không có gói đăng ký nào download unlimited, gói đăng ký Freepik premium chỉ cho phép download tối đa 100 files trong vòng 24h.

Ví dụ 3: MasterClass không thể sử dụng đồng thời trên nhiều thiết bị, bởi vì tùy từng gói đăng ký mà bạn có thể xem video bài học chỉ trên 1 thiết bị duy nhất, hoặc trên 2 thiết bị hoặc 3 thiết bị (càng nhiều thiết bị truy cập cùng lúc thì mức phí càng đắt).

Ví dụ 4: Không tồn tại các gói QuillBot lifetime, Spotify premium lifetime,… vì nhà cung cấp dịch vụ không đưa ra gói này. Vì thế, nếu người bán không duy trì tài khoản thì người mua sẽ không thể tiếp tục sử dụng.

Hi vọng rằng với các thông tin chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn, tìm hiểu các dịch vụ tài khoản premium. Điều quan trọng nhất, trước khi bạn trả tiền, là hãy tìm hiểu kỹ hơn về chính sách, quy định sử dụng của nhà cung cấp dịch vụ. Các thông tin này thường được chia sẻ công khai trên website. Nếu bạn có thời gian tìm hiểu kỹ chắc chắn bạn sẽ tránh được nhiều trường hợp “đáng tiếc” đấy.

Xem thêm: Hướng dẫn Đăng ký Dịch vụ tài khoản premium

4.3/5 - (951 bình chọn)
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link