Tài khoản Deezer premium 2021 : lựa chọn thay thế Spotify?

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Tính năng chính của tài khoản Deezer Premium

Deezer Premium là dịch vụ nghe nhạc giải trí trực tuyến tương tự như Spotify. Deezer có nhiều tính năng và có thể sử dụng trên nhiều thiết bị kết nối internet.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số trải nghiệm với tài khoản Deezer Premium.

Nguồn nhạc của Deezer khá phong phú. Bạn có thể nghe nhạc từ các hãng thu âm hàng đầu như  Sony Music, Universal Music Group và Warner Music Group. Ngoài nghe trực  tuyến, bạn cũng có thể tải về nghe offline khá dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm Chia sẻ tài khoản Spotify Premium

Nguồn nhạc của Deezer khá phong phú
Nguồn nhạc của Deezer khá phong phú

Deezer được coi là đối thủ lâu đời nhất của Spotify. Tuy nhiên, gần đây Spotify có vẻ đang bay cao hơn. Cả Deepzer và Spotify đều xứng đáng là lựa chọn thay thế cho Apple Music. Thực sự, trải nghiệm của mình trên hai nền tảng này tốt hơn Apple.

Deepzer cũng cho phép người dùng sử dụng miễn phí, nghe nhạc kèm quảng cáo. Phiên bản không quảng cáo gồm hai tùy chọn Premium và HiFi. Ở những phiên bản này, quảng cáo đã bị xóa, chất lượng âm thanh cao hơn và cho phép cho phép bạn lưu các bài hát yêu thích thành một danh sách, đồng thời cho phép tải về để nghe ngoại tuyến. Mình khuyến khích bạn nên sử dụng bạn trả phí, bởi đã không nghe thì thôi, nghe là phải nghe cho đã. Deepzer  cộng thêm một dàn 5.1 giúp bạn xả stress khá tốt đấy :)

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá và chia sẻ tài khoản tài khoản Tidal Hifi

Một điểm yếu của Deepzer  là phiên bản dành cho máy tính không được hoàn thiện. Thành thực mà nói, nó khá thô, khó điều khiển và có vẻ còn nhiều bug.  Phiên bản này được Deepzer  thường xuyên cập nhật, tuy thế nó vẫn chưa chứng tỏ độ tiện lợi so với các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khác.

Mình cũng sử dụng trình duyệt để nghe.  Các bài hát được thể hiện ở góc dưới cùng, Logo của Deepzer  được đặt ở trên cùng bên trái. Tuy nhiên, điểm không thích là có nhiều khoảng trống vô dụng, không được thẩm mỹ lắm. Cuối cùng, trải nghiệm trên iOS và Android vẫn cho cảm giác “đã” hơn hẳn.

Một điều mình thực sự khó chịu về ứng dụng di động của Deezer, đó là nó không nhớ nơi vị trí an-bum nhạc mình đã nghe trước đó. Chậc, thật là mất thời gian khi lại phải tìm kiếm lại những gì hay vừa nghe.

Kho nhạc của Deepzer

Deezer hiện nay có trên 73 triệu tài nguyên âm nhạc bao gồm tracks, podcasts and playlists, không hề kém so với bất kỳ đối thủ nghe nhạc trực tuyến nào bao gồm cả YouTube Music.

Các bản nhạc của Deepzer được phân chia theo nhiều thể loại và được phân loại theo trạng thái (vui, buồn,…).Tuy nhiên, từ khóa phân loại của Deepzer  khá chung chung, không rõ ràng như ở các dịch vụ khác. Điều này làm mình đôi khi không chọn được nhạc đúng tâm trạng. Cũng may, muốn nghe nhạc vui thì Deepzer  cũng không để mình nghe nhạc sầu. :) .

Các bản nhạc trên tài khoản Deepzer Premium được phân chia theo nhiều thể loại và được phân loại theo trạng thái
Các bản nhạc trên tài khoản Deepzer Premium được phân chia theo nhiều thể loại và được phân loại theo trạng thái

Trên thiết bị di động, Deezer đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Flow – nó là một tập hợp 40 bài hát được bạn hay nghe nhất.  Danh sách này được tạo ra tự động, bạn không cần phải làm gì cả. Cảm nhận của mình là cũng thấy hay hay. Tuy nhiên để phục vụ cho những khách hàng lười như mình thì Deepzer  còn cần phải nâng cấp nữa. :) 

Có nên mua tài khoản Deezer HIFI/Deezer Premium?

(Cập nhật tháng 6/2021): Deezer có khá nhiều gói đăng ký và các gói đăng ký này khá tương đồng với các gói đăng ký của các dịch vụ âm nhạc trực tuyến khác như Tidal, Spotify.

Các gói đăng ký chính của Deezer bao gồm: deezer Free, deezer Premium, deezer HiFi. (Lưu ý là gói deezer Family như có tính năng giống hệt như gói deezer Premium, hay nói cách khác, deezer Family là gói deezer Premium dành cho gia đình).

Xét về tính năng, chất lượng nhạc thì sẽ có 3 gói chính như mình liệt kê ở trên, trong đó gói deezer HiFi là gói có chất lượng nhạc cao nhất

tai-khoan-deezer-HiFi
Tính năng tài khoản deezer HiFi

Ưu điểm Deezer Premium

 • Có thể truy cập mọi danh mục bài hát.
 • Có thể tạo và chia sẻ danh sách nhạc ưa thích với người khác trên mạng xã hội.
 • Tự động hiển thị lời (lyric) cho hơn 2,5 triệu bài hát
 • Có thể tải về để nghe ngoại tuyến.
 • Đồng bộ nghe nhạc đa nền tảng từ Android, iOS, PC đến thiết bị nghe nhạc trên ô tô
 • Tải nhạc và nghe offline bất kỳ bài hát nào.
 • Chất lượng âm thanh từ 320kbit/s trở lên.
 • Tự động tạo danh sách nhạc hay nghe (Flow)
 • Hỗ trợ hát karaoke giống như Zing MP3.
 • Nghe nhạc mới theo mọi thể loại ở mọi quốc gia.

Nhược điểm

 • Để nghe được âm thanh lossless bạn phải nâng cấp tài khoản.
 • Phiên bản lossless không hỗ trợ Android/iOS
 • Ứng dụng trên di động dễ rớt mạng.
 • Thiết kế chưa được bắt mắt

Chia sẻ tài khoản Deezer Premium 2020 miễn phí

Thông tin chia sẻ tài khoản Deezer Premium miễn phí mình có cập nhật ở bài viết chia sẻ trải nghiệm với 4 ứng dụng nghe nhạc được yêu thích nhất ở Việt Nam sau đây:

Review nhanh các ứng dụng nghe nhạc quốc tế được yêu thích nhất ở Việt Nam và chia sẻ tài khoản Deezer

Thông tin tham khảo: https://www.deezer.com/

 

4.8/5 - (15 votes)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link