Tài khoản LeetCode Premium: Nâng cao kỹ năng phỏng vấn IT

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

(Review chi tiết và chia sẻ trải nghiệm tài khoản LeetCode Premium free. Chia sẻ ưu đãi miễn phí đăng ký các khoá học mới nhất về phỏng vấn IT, phỏng vấn công nghệ…)

Trong số các công cụ, nền tảng hỗ trợ phát triển nghề nghiệp IT thì LeetCode được sử dụng khá phổ biến.

Trải nghiệm tài khoản LeetCode Premium

Bạn đã có bao nhiêu cuộc phỏng vấn ở các công ty công nghệ và thành công?

Nếu bạn đang học lập trình, đang làm trong ngành IT thì bạn có thể phải chuẩn khá nhiều kiến thức chuyên môn trước khi tham gia phỏng vấn cho một vị trí việc làm mong muốn ở một công ty công nghệ nào đó. Điều này có lẽ không đúng với các “cao thủ”, nhưng phần lớn chúng ta vẫn cần chuẩn bị kỹ càng để có được một ví trí việc làm tốt.

Chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn ở các công ty công nghệ khó khăn hơn so với chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn việc làm thông thường. Các câu hỏi về lập trình là những câu hỏi gần như bắt buộc bạn sẽ gặp phải. Các nhà tuyển dụng luôn muốn tuyển một người có năng lực tốt nhất có thể và đảm bảo bạn là người phù hợp nhất với vị trí đó.

LeetCode là một trang web hỗ trợ bạn “đối đầu với các nhà tuyển dụng”. Đây là một nền tảng tuyệt vời giúp bạn mài giũa kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng ở các công ty công nghệ.

Có thể bạn quan tâm: Tài khoản CodeCademy Pro: nền tảng học lập trình online miễn phí

Cập nhật 1.7.2022: LeetCode mới ra mắt chương trình Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng nền tảng LeetCode!

The LeetCode Beginner's Guide
The LeetCode Beginner’s Guide

Về cơ bản, đây là các hướng dẫn dành cho người dùng mới lần đầu sử dụng LeetCode (bất kể có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm). Các hướng dẫn này sẽ giúp người dùng làm quen với các công cụ hỗ trợ phỏng vấn công nghệ, cũng như ôn tập, củng cố kỹ năng IT trên nền tảng LeetCode.

(Cá nhân mình đánh giá, đây gần như là một cách Cá nhân hóa lộ trình học tập/sử dụng trên LeetCode).

Nội dung chính của chương trình này bao gồm:

– [ ] làm quen với quy trình giải quyết vấn đề trên LeetCode.
– [ ] làm quen với một số công cụ và tài nguyên có sẵn trên LeetCode phù hợp với yêu cầu/nhu cầu sử dụng của bạn.
– [ ] Giúp bạn tập trung thời gian và năng lượng (phù hợp với mục tiêu và kinh nghiệm của bạn) để phát triển nghề nghiệp trong ngành IT.

Để cá nhân hóa nội dung đào tạo trên LeetCode, chương trình này yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin (hoàn thành thông tin bổ sung) cho các nội dung sau:
– [ ] Solving Your First Problem
– [ ] Challenge Problems
– [ ] Where to Start
– [ ] Closing Comments
– [ ] Discuss

Chi tiết hơn thì bạn tham khảo thêm ở link sau nhé: https://leetcode.com/explore/learn/card/the-leetcode-beginners-guide/

Tài khoản LeetCode Premium là gì?

LeetCode là một trong những nền tảng trực tuyến lớn nhất chuyên hỗ trợ người dùng thực hành các tình huống phỏng vấn xin việc thuộc lĩnh vực công nghệ, IT. LeetCode có 2 gói đăng ký: miễn phí và trả phí, trong đó gói đăng ký tài khoản LeetCode premium hỗ trợ người dùng truy cập tất cả các tính năng cao cấp trên nền tảng LeetCode.com.

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng tài khoản LeetCode đó là nền tảng này cung cấp các công cụ bổ sung kiến thức, thực hành kỹ năng lập trình cần thiết để giúp người dùng tăng cơ hội có việc làm ở các công ty công nghệ.

“LeetCode không phải là nền tảng học lập trình như Codecademy, DataCamp, Pluralsight,…mặc dù LeetCode cũng có một trình dịch mã tương tự. Mình thấy  LeetCode giống như một công cụ bổ sung để rèn luyện kỹ năng lập trình, kiểm tra tính thực tế của những kiến thức IT đã có và cọ sát với những tình huống phỏng vấn ở những công ty công nghệ lớn như Facebook, Amazon, Microsoft,…” (ChiasePremium.com)

Nội dung LeetCode tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến lập trình, công nghệ… Ở LeetCode bạn sẽ không tìm thấy các “mẹo” hay các gợi ý như: cách viết sơ yếu lý lịch, cách mô tả kinh nghiệm,… mà là các vấn đề yêu cầu bạn giải quyết. Thông qua quá trình giải quyết vấn đề bạn sẽ được bổ sung kiến thức, nói cách khác, cũng gần giống như bạn tham gia vào các “bài tập thực hành” để ôn tập kiến thức.

LeetCode là gì?
LeetCode hỗ trợ kinh nghiệm phỏng vấn cho các ứng viên sử dụng ngôn ngữ lập trình phổ biến, bao gồm Java, Python và C++

Các công ty công nghệ khi tuyển dụng thường hỏi ứng viên những câu hỏi sâu, liên quan đến kỹ năng lập trình. Đó là những câu hỏi khó, đôi khi lắt léo, ngay cả với những bạn đã có kinh nghiệm đi thực tập hoặc đã từng làm việc ở một vài công ty về IT.

Nếu bạn cảm thấy kinh nghiệm của mình chưa đủ tự tin để vượt qua vòng tuyển dụng thì hãy đăng ký LeetCode. Nền tảng này có nhiều nguồn tài nguyên hữu dụng để giúp bạn lấp đầy khoảng trống kỹ năng về lập trình.

Đánh giá nhanh tài khoản DataCamp: Học lập trình R không khó!

LeetCode sẽ giúp bạn những gì?

LeetCode cho phép bạn kiểm tra các vấn đề thường gặp trong các cuộc phỏng vấn. LeetCode hỗ trợ kinh nghiệm phỏng vấn cho các ứng viên sử dụng ngôn ngữ lập trình phổ biến, bao gồm Java, Python và C ++. Ở đây tuyệt không có một chút mánh khóe hay gian lận nào. Tất cả kỹ năng được cung cấp ở LeetCode đều là những kỹ năng cần thiết và thường gặp trong các bài kiểm tra phỏng vấn.

LeetCode có thể ví như mô hình hóa (ảo-hóa) các tình huống phỏng vấn sát thực tế của một buổi phỏng vấn công nghệ. Nếu bạn chịu khó thực hành các bài tập trên LeetCode, tham gia các cuộc thi thử thách và đạt kết quả tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội tạo ấn tượng tốt hơn với các nhà tuyển dụng.

Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ kinh nghiệm phỏng vấn trong các forum công nghệ hoặc trên các group, nhưng số ít các câu trả lời thực sự hữu ích giúp bạn. Bạn vẫn thiếu một hệ thống thực sự hỗ trợ bạn như ở LeetCode. LeetCode giúp bạn làm quen với quá trình phỏng vấn, giúp bạn “rèn luyện” cách suy nghĩ của một lập trình viên chuyên nghiệp.

Một đặc điểm thú vị trên LeetCode đó là “30-day challenge”, khuyến khích người dùng tham gia các “trò chơi cạnh tranh” để kiểm tra kiến thức của mình. Hàng ngày LeetCode sẽ gửi tới bạn một câu hỏi mới yêu cầu bạn phải đưa ra cách giải quyết. Nếu phần trả lời của bạn đúng, bạn sẽ được điểm thưởng. Bạn có thể dùng điểm thưởng này để đổi lấy những món quà thú vị từ LeetCode, chẳng hạn, áo in hình logo LeetCode.

Xem thêm: Đánh giá và chia sẻ trải nghiệm học lập trình online trên tài khoản Pluralsight

Tính năng tài khoản LeetCode

Giao diện LeetCode rất trực quan và dễ sử dụng. LeetCode tổ chức chủ đề nội dung thành các danh mục câu hỏi gọn gàng, phân chia rõ ràng các công cụ và các bài kiểm tra thực hành, để bạn dễ dàng tìm kiếm tình huống sát nhất với tình huống bạn đang gặp phải.

Explore

LeetCode Explore
LeetCode Explore

Trên menu Leetcode bạn sẽ thấy “Explore” đầu tiên. Đây là nút chức năng truy cập chung vào toàn bộ nội dung tổng quan trên LeetCode: https://leetcode.com/explore/

Problems

Problems
Problems

Phần nội dung quan trọng trên LeetCode chính là Problems. Danh mục chủ đề Problems được chia thành 4 mục chính, đó là:

 • Algorithms
 • Database
 • Shell
 • Concurrency

Bạn có thể truy cập nôi dung từng chủ đề trên giao diện sử dụng, theo đường dẫn:  https://leetcode.com/problemset/all/

Hoặc cũng có thể truy cập vào nội dung bạn cần xem thông qua các thẻ phân loại theo nội dung vấn đề hay phân loại theo tên công ty ở góc bên phải phía dưới giao diện sử dụng trên trình duyệt máy tính.  Có rất nhiều hướng dẫn phù hợp khi bạn cần chuẩn bị phỏng vấn ở các công ty công nghệ toàn cầu như Facebook, Microsoft, Google và Amazon,…

Xem thêm: Nền tảng nào để học lập trình cơ bản? So sánh 3 tài khoản Pluralsight vs Treehouse vs Codecademy.

Interview LeetCode (New)

LeetCode Online Interview
LeetCode Online Interview

Để thực hành các tình phỏng vấn, bạn truy cập menu Interview. Nếu bạn chọn Online Interview  sau đó sẽ dẫn bạn đến cửa số giao diện phỏng vấn trực tiếp (hỗ trợ ghi âm thanh và cả hình ảnh) với một nhà tuyển dụng nào đó. Nói cách khác, một người thứ 3 có thể phỏng vấn bạn trực tiếp thông qua tính năng này.

Nếu bạn chọ Assessment, bạn sẽ dẫn đến trang mô phỏng các cuộc phỏng vấn ở các công ty công nghệ lớn như Amazon, Google, Facebook.

Contest

Contest
Contest

Nếu bạn truy cập nội dung này (https://leetcode.com/contest/), bạn sẽ dẫn đến trang giới thiệu các cuộc thi đang diễn ra trên LeetCode kèm theo bảng xếp hạng người dùng đã tham gia cuộc thi này.

✅ LeetCode Weekly Contest 284 (tháng 3/2022)

 • Điểm nổi bật của LeetCode Contest tuần 284 là cơ hội làm việc tại Amazon. Theo đó, cuộc thi tuần này được tài trợ bởi bộ phận Phân tích hành vi khách hàng của Amazon. Nếu bạn vượt qua các thử thách trong cuộc thi này, bạn có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với Amazon và một vị trí việc làm tại Amazon là hoàn toàn trong tay bạn.

Ngoài ra, như thường lệ, LeetCode cũng có những phần thưởng giá trị dành cho người thắng giải, cụ thể là, tuần 284 này, người thắng giải sẽ nhận được Amazon E-Gift Card và một số phần quà độc quyền khác.

(Nếu bạn muốn tìm một việc làm mới ở Amazon, bạn có thể tiếp cận các vị trí việc làm tại Amazon, thông qua LinkedIn và bạn cũng có thể tiếp cận “rút ngắn thời gian hơn” bằng cách tham gia cuộc thi này và thể hiện năng lực của bạn).

Chi tiết đăng ký: https://leetcode.com/contest/weekly-contest-284/

Happy LeetCoding! ????

Discuss
Discuss

Truy cập menu Discuss (https://leetcode.com/discuss/) sẽ dẫn đến trang chia sẻ, thảo luận của cộng đồng người dùng LeetCode. Các thảo luận ở đây rất sôi nổi có tính thực tế cao. Mình tin chắc bạn sẽ thu được nhiều kiến thức khi tham gia thảo luận, hoặc xem xét các giải pháp được đưa ra bởi người dùng khác.

Giao diện tài khoản LeetCode Premium rất trực quan
Giao diện tài khoản LeetCode Premium rất trực quan

Đăng ký LeetCode Premium

LeetCode có hai loại tài khoản khác nhau: tài khoản miễn phí và tài khoản Premium. Bạn có thể trả phí theo tháng (35 USD), hoặc theo năm (159 USD). Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại: https://leetcode.com/subscribe

Tài khoản miễn phí không truy cập được các tính năng như chuẩn bị phỏng vấn ở Facebook, Google,… Tài khoản Premium sẽ được hỗ trợ từ từ quản trị viên hoặc chuyên gia.

Tính năng tốt nhất dành riêng cho tài khoản cao cấp (premium) là quyền truy cập vào các bài viết nâng cao. Đây là phần giải thích chi tiết hơn cho các câu hỏi phỏng vấn phức tạp, đi kèm với ảnh minh họa độc đáo để giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

Có nên mua tài khoản leetcode premium
Mức giá không rẻ nhưng hoàn toàn xứng đáng với kinh nghiệm bạn học hỏi được từ các chuyên gia tư vấn.

Nếu bạn không chắc chắn là tài khoản Leetcode premium có phù hợp với công ty bạn định ứng tuyển thì bạn nên đăng ký tài khoản LeetCode miễn phí và sử dụng nó trong vài tuần, để xem nó có thực sự phù hợp với các cuộc phỏng vấn dự định, hoặc đã xảy ra với bạn hay không. Khi đó, việc nâng cấp cần thiết sẽ không làm bạn tốn kém vô ích.

Xem thêm: Tự học lập trình trên điện thoại cực đơn giản với SoloLearn

Mua tài khoản LeetCode premium?

Cho dù bạn không có ý định trả tiền để mua một tài khoản LeetCode Premium, mình nghĩ rằng LeetCode đáng để các bạn học lập trình hoặc đang làm về IT tham gia, cập nhật các vấn đề thực tế đang diễn ra trong thế giới việc làm IT. Sẽ rất hữu dụng đấy!

Thông tin tham khảo: https://leetcode.com/

Cập nhật 23/11/2021: LeetCode vừa có chương trình đăng ký ưu đãi, giảm 30 USD cho gói đăng ký Leetcode premium 01 năm.

Cách thức đăng ký: bạn tạo tài khoản free, sau đó chọn gói đăng ký tại trang web nhà cung cấp. Trước khi chuyển sang bước thanh toán cuối cùng, bạn nhập coupon giảm giá “THANKS2021”.

 • Mức giá chưa giảm: 159 USD/năm.
 • Mức giá đã giảm: 129 USD/năm.

LeetCode hầu như có rất ít chương trình ưu đãi, do đó, bạn hãy nhanh tay đăng ký nếu cần sử dụng lâu dài nhé. Coupon sẽ hết hạn vào 29/11/2021.


Chia sẻ khóa học phỏng vấn IT

Cập nhật 7.6.2022

Chia sẻ 02 khóa học hay (đăng ký sử dụng vĩnh viễn):

200+ Questions Job Interview

JavaScript Developer 

Prepare for an interview for the position of JavaScript Developer! Source: udemy.com

200+ Questions - Job Interview - JavaScript Developer Prepare for an interview for the position of JavaScript Developer!
200+ Questions – Job Interview – JavaScript Developer
Prepare for an interview for the position of JavaScript Developer!

Source: udemy.com

Link đăng ký sử dụng vĩnh viễn (free 24h, 1000 slots): 

https://www.udemy.com/course/200-questions-job-interview-javascript-developer/?couponCode=FREE_DROP

Python for Data Science

230+ Exercises – Python for Data Science – NumPy + Pandas. Double pack! Improve your Python programming and data science skills and solve over 230 exercises in NumPy and Pandas! Source: udemy.com

230+ Exercises - Python for Data Science - NumPy + Pandas
230+ Exercises – Python for Data Science – NumPy + Pandas

Link đăng ký sử dụng vĩnh viễn (1000 slots):

https://www.udemy.com/course/python-for-data-science-numpy-pandas-exercises/?couponCode=JUNEDROP


Cập nhật 11.6.2022:

Chia sẻ link đăng ký miễn phí truy cập vĩnh viễn khóa học sau (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên):

Master Coding Interview

Data structures + Algorithms 

Ultimate 36 Hour coding interview bootcamp. Get the job you want! Source: udemy.com

✅ What you’ll learn
– [ ] Data Structures: Hash Table, Arrays, Linked List, Binary trees,…
– [ ] Real Coding Interview Questions from Google, Meta, Amazon,Netflix ,Microsoft…
– [ ] Time and Space Complexity of Algorithms, Detailed Discussion of Logic to solve questions

Source: udemy.com

Master Coding Interview :Data structures + Algorithms
Master Coding Interview :Data structures + Algorithms Free

After securing an interview with a leading technology business, the only factor that will determine whether you land your ideal Software Engineering position is your performance in the coding interviews.

The best approach to ace the code interview is to tackle one problem at a time and fully grasp how to solve it, and then repeat this process for a large number of problems in order to acquire the necessary tools and strategies to face and conquer any coding interview. This is my objective for you in this course.

This course is arranged as DAILY CODING CHALLENGES to provide daily objectives. By not missing a single day and remaining consistent, you will have completed a range of problems by the end of this course, preparing you for coding interviews and more practice from Leetcode.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn: https://www.udemy.com/course/data-structures-and-algorithms-dsa/?couponCode=AB3CFC4DBBAA9B5BFB6A

Chia sẻ khoá học:

Python Developer Challenge

100 Days of Code: Python Developer Challenge 2022. Improve your Python programming skills and solve over 300 exercises. (Source: udemy.com)

100 Days of Code: Python Developer Challenge Free
100 Days of Code: Python Developer Challenge

Take the 100 days of code challenge! Welcome to the 100 Days of Code: Python Developer Challenge course where you can test your Python programming skills.” Source: udemy.com

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link bên dưới, nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước khi ưu đãi miễn phí này hết hạn bạn nhé.

https://www.udemy.com/course/100-days-of-code-python-developer-challenge/?couponCode=AUGDROP2

Python Technical Interview

Python Technical Interview Questions: The Ultimate Course. Take your Python technical interview tomorrow. Source: udemy.com

Python Technical Interview Questions: The Ultimate Course
Python Technical Interview Questions: The Ultimate Course

 

Thông thường, việc chuẩn bị phỏng vấn IT bắt đầu trước khi chính cuộc phỏng vấn diễn ra. Bạn cần có kinh nghiệm kỹ năng phù hợp với vị trí ứng tuyển, trước hết nộp CV ứng tuyển và bắt tay vào việc chuẩn bị giải quyết các câu hỏi có thể có sắp tới. Để chuẩn bị đúng cách cho một cuộc phỏng vấn IT (Python), thông thường bạn cần thực hiện các nhiệm vụ sau theo thứ tự thời gian:

 • Hơn 1 năm: Mở rộng mạng lưới liên hệ; Thực hành (tham gia) các dự án IT để có kinh nghiệm thực tế; Xây dựng hồ sơ năng lực. 
 • 3-9 tháng: Lập danh sách các công ty ưu tiên (sẽ nộp đơn ứng tuyển), Thực hành các câu hỏi phỏng vấn trên Python
 • 1-3 tháng: Xây dựng sơ yếu lý lịch, Thực hiện phỏng vấn giả, Viết và sửa lỗi
 • Trước 4 tuần: Tiếp tục thực hành Python, Xem lại các lỗi viết code của bạn

Như bạn có thể thấy việc chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn chuẩn bị cần nhiều thời gian, đặc biệt là để giải quyết các câu hỏi liên quan đến kỹ năng lập trình phức tạp. Khóa học này sẽ cố gắng giảm lượng thời gian bạn cần chuẩn bị. Bạn sẽ nắm vững các câu hỏi phỏng vấn Python trong vòng một tuần. Bạn sẽ xem xét toàn bộ quá trình phỏng vấn và tìm hiểu cách thức tiến hành các cuộc phỏng vấn tại các công ty công nghệ khổng lồ như: Amazon, Google, Apple và Microsoft. Bạn sẽ hiểu văn hóa tuyển dụng và phỏng vấn ở các công ty này. 

Hầu hết các nhà tuyển dụng đánh giá các ứng viên theo 4 khía cạnh: kinh nghiệm, sự phù hợp với văn hóa công ty, kỹ năng viết code và khả năng phân tích. Bốn thành phần đó đều quan trọng, nhưng thông thường, yếu tố ảnh hưởng lớn hơn là kỹ năng viết code và trí thông minh của bạn. Hầu hết nội dung khóa học này dành để cải thiện kỹ năng viết code Python và xử lý các thuật toán Python của bạn.

What you’ll learn

 • “Apple, Amazon, Google, Yahoo and Microsoft Interview Process
 • Learn How to Build Your Technical Resume
 • Technical and Behavioral Interview Preparation and Strategies
 • Data Structures Technical Interview Questions
 • Object Oriented Design Interview Questions
 • Mapping, Sorting, Stacking and Searching Algorithms
 • Recursive and Mathematical Technical Interview Questions
 • Python Basics for Beginners
 • System Design and Memory Limits” Source: udemy.com 

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 200 slot đăng ký đầu tiên), cập nhật 07.9.2022, mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký nhé trước ưu đãi miễn phí này hết hạn).

https://www.udemy.com/course/python-interview/?couponCode=MYFREE15

Python Interview Questions

Python Interview Questions – Practice Tests. Get ready for your Python certification or Junior Python Developer interview. Source: udemy.com

Python Interview Questions - Practice Tests
Python Interview Questions – Practice Tests

“Are you ready to apply for the position of Junior Python Developer? Test yourself by answering over 400 questions!

This course is in the form of practice tests and consists of over 400 questions that may appear during an interview for a Python Developer or related positions. This course allows you to confirm your proficiency and give you the confidence you need to succeed in the recruiting process.” Source: udemy.com

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 100 slot đăng ký đầu tiên), cập nhật 16.9.2022:

https://www.udemy.com/course/python-interview-questions-practice-tests/?couponCode=SEPDROP3

Algorithms Coding Interview

Popular Algorithms Coding Interview Questions. Practice algorithms coding interview questions for companies like Google, Microsoft, Facebook, Apple & Amazon. Source: Udemy.com

Popular Algorithms Coding Interview Questions
Popular Algorithms Coding Interview Questions free Source: Udemy.com

“This course is intended for beginners to advanced learners who are preparing for their software engineer programming interviews. If you’re nervous about your first coding interview, or anxious about applying to your next job, this is the course for you. I got tired of interviewers asking coding questions that can only be answered if you’ve seen the problem before, so I made this course. This video course will teach you the most common interview questions that you’ll see in a coding interview, giving you the tools you need to ace your next whiteboard interview. I work through on whiteboard and I explained the intuition behind each coding problems so you can understand the solution.” Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/popular-algorithms-coding-interview-questions/?couponCode=AD038A8AB1B7579ACBDE

LeetCode’s Top Interview Questions

Solving LeetCode’s Top Interview Questions in Java [2023]. Expand your knowledge of problem solving and impress your coding interviewers. Source: Udemy.com

Solving LeetCode's Top Interview Questions in Java [2023]
Solving LeetCode’s Top Interview Questions in Java Free Source: Udemy.com
 • 11.5 hours on-demand video
 • 2 articles
 • Access on mobile and TV
 • Full lifetime access

“What you’ll learn

 • Familiarity working with Arrays, Strings, Trees, Linked Lists and many other data structures
 • Exposure to the most common questions asked in interviews
 • Be able to critically analyze a problem and work towards an efficient solution
 • Learn numerous tricks which can be applied to the future questions you encounter
 • Gain the confidence and skills to ace your coding interviews
 • Consider time and space complexity when designing algorithms

LeetCode’s Top Interview Questions playlist: This playlist includes 46 problems that are very commonly asked by interviewers from large tech companies such as Apple, Meta, Google, Uber, and many more! We will learn how to approach problems of all kinds, such as those consisting of ArraysStringsLinked Lists, Trees, Dynamic Programming, Design, Math, and general knowledge, while also learning useful concepts and tricks which will help when facing more difficult problems.

What is LeetCode?

Simply put, LeetCode is a large repository filled with interview questions asked by the top tech companies around the world (Google, Facebook, Amazon, and many more).

The main problem as a new user on LeetCode is that there are ENDLESS amounts of questions that you can find on there so you may not know which questions are the most common/beneficial to go over. This course’s purpose is to provide a solution to this issue, as I go over the Top Inteview Questions recommended by LeetCode. If you are looking to ace your upcoming coding interview or even just to strengthen your problem solving skills, then look no further as you have found the one-stop-shop to become a problem solving machine.

Course Overview

For each problem in the playlist, I have a video dedicated to explaining the thought process in detail which will lead us to the most efficient solution, paired with a visual to aid in explaining the algorithm. After we understand the approach for the most efficient solution, I will translate the visual into Java code, breaking down every line as I code it. After the entire solution is implemented, we will analyze the time and space complexity of the solution.

Who this course is for:

 • Developers looking to solidify their problem solving skills and ace their coding interviews”

Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), https://www.udemy.com/course/solving-leetcodes-top-interview-questions-in-java/?couponCode=C12338C486EBA8A018B9

4.8/5 - (23 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật Minh

Python Practice Tests & Interview Questions (Basic/Advanced)Complete Python Guide via Practice Tests. Pass the Python Certification Exam today & Get your dream job as a Python Dev.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (1000 slots): https://www.udemy.com/course/python-practice-tests-and-interview-questions-basic-advanced/?couponCode=MAY002

CSPremium

Khóa học “Python | Data Science | Big Data – Job Interview Preparation”.

Link đăng ký miễn phí 25/10/2021: https://www.udemy.com/course/python-data-science-big-data-job-interview-preparation/?couponCode=C4F7866CDDA07EB52BB3

Free courses

Chia sẻ link đăng ký miễn phí khóa học: “English Resume Writing for Non-Native Speakers. Get a Job with Great English Writing Skills – Write Resume/CV, Cover Letter and SEVEN types of Emails to Companies”

Thời gian miễn phí: 15-17/9/2021.

Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn: https://www.udemy.com/course/english-resume-writing/?couponCode=RESUME

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link