Nhật ký hỗ trợ sử dụng Chegg ngày 24.02.2022

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Nhật ký sử dụng Chegg

(dành cho các bạn đang sử dụng gói Chegg từ ChiasePremium).

Trong ngày hôm qua (24/2) Chegg có sự thay đổi trên hệ thống dịch vụ của mình. ChiasePremium Team luôn theo dõi sát sao mọi sự chuyển động Chegg nên khẳng định rằng Chegg có thay đổi hệ thống quản lý dịch vụ trong ngày 24/2/2022. Có thể đối với cá nhân người dùng sẽ không cảm nhận rõ vì các nội dung “front-end”, thể hiện trên trang web truy cập không có gì thay đổi. Sự thay đổi này nằm ở phần “back-end” của trang web Chegg .com.

Kết quả là: ở thời điểm 13h40 cùng với một nội dung truy cập, cùng một đường dẫn (URL) Chegg không trả về kết quả đáp án, nhưng ở thời điểm 20h08p thì lại có kết quả. Điều này làm cho ChiasePremium Team khó giải thích với các bạn đang dùng dịch vụ trả phí, vì giải thích bằng kỹ thuật thì rất mất thời gian để hiểu rõ ràng và đôi khi là không cần thiết (vì người dùng cũng không có nhiều thời gian).

Và để đảm bảo quyền lợi của các bạn đang sử dụng dịch vụ, nhất là các bạn đang cần sử dụng Chegg để học tập, thi cử, ngay lập tức ChiasePremium Team có inbox thông báo trước tình trạng hiện tại của dịch vụ và tiến hành “refund 100%” cho tất cả các bạn (từ 21h- hơn 22h)

Khoảng gần 2h sau đó, ChiasePremium Team xác nhận dịch vụ đã hoạt động ổn định trở lại. Và đối với bạn nào chưa thực hiện refund (do ChiasePremium chưa nhận được TTCK chính xác) thì ChiasePremium đã inbox thông báo các bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ bình thường và xin lỗi về sự cố kể trên.

✅ Giới hạn tài nguyên truy cập từ Chegg

Chegg hiện tại không có quy định rõ ràng nào về giới hạn số tài nguyên được truy cập (giới hạn số lượng trang đáp có thể xem, hay giới hạn số lượng link text book solution có thể truy cập). Mình thấy rằng đối với cá nhân 1 người dùng gói Chegg (Study) thì khá thoải mái và không dùng hết. Tuy nhiên, ở góc độ làm dịch vụ thì mình thấy rằng Chegg có giới hạn tài nguyên truy cập. Chẳng hạn, 1 ngày bạn chỉ có thể xem tối đa 200 đáp án mà thôi. Vì thế gói xem đáp án Chegg sẽ thay đổi từ 2 gói thành 1 gói duy nhất từ ngày 25.2.2022 với mức phí không thay đổi.

Cập nhật 09/3/2022: Chegg giới hạn tài nguyên truy cập, đối với những tài khoản nào mà lượng truy cập sử dụng rất nhiều, Chegg sẽ đưa vào diện “nghi vấn” và có thể khóa tài khoản. 

Cảnh báo từ Chegg
Cảnh báo từ Chegg

Tìm hiểu kỹ hơn thì bạn sẽ thấy Chegg quy định như sau:

Hỏi: Why am I getting a message about an unusual amount of activity on my account?
Chegg trả lời: “Your account has been temporarily suspended because of unusual account activity that indicates that your account is being shared. This is a violation of our Terms of Use. When this happens, we look into the subscription to determine if it will remain suspended or if it can be released. Either way, we will let you know within 48 hours”.  (Source:Chegg.com)

Giới hạn sử dụng tài nguyên trên Chegg
Giới hạn sử dụng tài nguyên trên Chegg

(Nguồn: https://www.chegg.com/contactus?a=Why-am-I-getting-a-message-about-an-unusual-amount-of-activity-on-my-account—id–LkBQDfpKQfOdHHfTd8qA7A )

Đối với các bạn đang đăng ký sử dụng trước đó, ChiasePremium vẫn duy trì đầy đủ tính năng và hỗ trợ các bạn cho đến ngày hết hạn. Sự thay đổi mới này chỉ áp dụng cho các đăng ký mới từ 25.2.2022 trở đi. Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ.

Nếu có điều kiện, hãy đăng ký trả phí với Chegg.com để ủng hộ nhà cung cấp duy trì chất lượng dịch vụ bạn nhé!

4.9/5 - (8 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com
[sibwp_form id=2]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link