Có nên mua tài khoản Duolingo Plus | Review

Dịch vụ tài khoản premium

Duolingo RẤT TỐT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC MỘT NGOẠI NGỮ MỚI

Lớp học không phải là nơi duy nhất để học ngoại ngữ. Ngày nay, bạn có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào vào bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu thông qua một ứng dụng di động ngay trên tay bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học ngoại ngữ, chắc hẳn bạn đã nghe nói đến Duolingo.

Mặc dù mọi người có thể có những cách tiếp cận và khả năng học tập khác nhau, nhưng học ngoại ngữ trực tuyến đã tăng trưởng rất nhanh chóng trong những năm gần đây.

Các ứng dụng học ngoại ngữ có đặc điểm tiện lợi, giải trí và quan trọng nhất là linh hoạt. Nhưng không có gì là hoàn hảo cả. Có một số lợi ích và hạn chế rõ ràng của việc sử dụng các ứng dụng ngôn ngữ .

Vậy bạn có thể thực sự học một ngôn ngữ với Duolingo? Duolingo hiệu quả như thế nào?

Duolingo là gì?

Duolingo
Duolingo

Duolingo được thành lập như một dự án học thuật tại Đại học Carnegie Mellon ở Pittsburgh bởi giáo sư Luis Von Ahn và Tiến sĩ Severin Hacker. Sau khi bán công ty trước đây của mình, reCAPTCHA, cho Google, cả hai đều mong muốn thử một cái gì đó mới trong lĩnh vực giáo dục.

Vì có nhu cầu học ngôn ngữ rất lớn trên toàn thế giới nên cả 2 đã tập trung vào phát triển một cách thức hỗ trợ mọi người học một ngoại ngữ mới. Cuối cùng, Duolingo đã được ra mắt vào cuối năm 2009. Theo báo cáo của Crunchbase, Duolingo đã huy động được tổng cộng 183,3 triệu USD trong hơn 9 vòng. Tháng 1 năm 2021, Duolingo được định giá 2,4 tỷ USD.

Với hơn 500 triệu người dùng, Duolingo là nền tảng học ngoại ngữ phổ biến nhất và là ứng dụng giáo dục được tải xuống nhiều nhất. Duolingo đã phát triển rất nhanh trong mười một năm qua. Trước khi đại dịch năm 2020 lan rộng, số lượng người dùng là 300 triệu người.

Ứng dụng Duolingo có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS đồng thời có thể sử dụng trên trình duyệt. Duolingo sử dụng flashcards, hình ảnh và các bài học nghe và viết để thúc đẩy người học học từ mới, cụm từ mới và các câu phức tạp. Bạn cũng có thể kết nối với những người học khá thông qua cộng đồng người dùng Duolingo.

UI (giao diện người dùng) và UX (trải nghiệm người dùng) gần gũi và đơn giản cùng với một thiết kế hiện đại và sáng tạo làm cho Duolingo trực quan rất dễ sử dụng. (Như mình thấy ứng dụng này có thể dùng cho trẻ em học ngoại ngữ). Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí tại Duolingo.com

Xem thêm: Top ứng dụng phần mềm học tiếng Anh tốt nhất

Duolingo Plus review

Mình cho rằng, đối tượng người dùng thích hợp nhất để sử dụng Duolingo là Mới bắt đầu học một ngoại ngữ mới.

Các khóa học Duolingo rất khác nhau, tùy thuộc bạn chọn ngôn ngữ nào. “Duolingo Incubator.” là chương trình này cho phép người dùng cộng đồng tình nguyện tạo các khóa học bằng các ngôn ngữ không có sẵn trên nền tảng. Giả sử bạn có kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc về một ngôn ngữ nguồn nào đó bạn có thể đăng ký tham gia vào “Duolingo Incubator.”

Duolingo cung cấp 98 khóa học dạy 39 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng không hạn chế số lượng ngôn ngữ bạn có thể học đồng thời, hay, Duolingo cho phép bạn học nhiều ngôn ngữ cùng lúc.

Duolingo là cách học ngoại ngữ thông qua trò chơi. Khi bạn học trên Duolingo, bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm (XP). Bạn kiếm được thông qua các hoạt động khác nhau như hoàn thành các bài học cá nhân, bài kiểm tra, thực hành kỹ năng,..

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DUOLINGO PLUS

Duolingo cung cấp mô hình freemium cho người dùng. Gói trả phí để sử dụng các tính năng nâng cao, Duolingo plus cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và sau đó người dùng cần chi trả 6,99 USD mỗi tháng để tiếp tục sử dụng.

Duolingo plus sẽ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo và có thể tải về toàn bộ khóa học để học offline. Và Lợi ích cuối cùng là không giới hạn vào các bài kiểm tra kỹ năng. Nếu không muốn trả phí để nâng cấp lên gói tài khoản Duolingo “Plus”, bạn cũng có thể theo dõi tiến trình học tập của mình trên trang web Duome bằng cách gõ duome.eu/user_duolingo_cua_ban.

3.1/5 - (16 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Cách đăng ký tài khoản premium miễn phíChi tiết
Share via
Copy link