Rank Math bổ sung tính năng mới Content AI cho người dùng WordPress

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Mình mới nhận được email thông báo rằng, Rank Math sắp bổ sung thêm tính năng mới Content AI.

Rank Math’s Content AI là gì?

Rank Math-Content AI
Rank Math’s Content AI

Theo email mình nhận được thì Rank Math’s Content AI sẽ là một công cụ cao cấp hỗ trợ người dùng WordPress tạo nội dung.

  • Nếu bạn chưa biết Rank Math là gì thì mình xin giới thiệu vắn tắt là, Rank Math là một plugin WordPress chuyên để tối ưu SEO cho các trang web được xây dựng trên nền tảng WordPress.org.

Tính năng Content AI như tên gọi sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence) để giúp người dùng WordPress tạo ra các nội dung thân thiện với SEO bằng những đề xuất tối ưu nội dung, để nội dung của bạn có được khả năng hiển thị xứng đáng, giành được vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm.

email-minh-moi-nhan-duoc-tu-rank-math
Email thông báo từ Rank Math

Cá nhân mình nhận thấy, tính năng này không mới, có một số công cụ đã có tính năng sử dụng AI để tạo nội dung, đồng thời tối ưu nội dung cho SEO, chẳng hạn như Frase, nhưng việc Rank Math (1 plugin SEO rất chất lượng, có thể thay thế các plugin trả phí, được rất nhiều người sử dụng và đánh giá tốt) sẽ hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích cho người dùng WordPress.

Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link