LinkedIn Sales Navigator là gì?

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Nếu cần phải lựa chọn một gói dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả thông qua nền tảng mạng xã hội LinkedIn.com, thì LinkedIn Sales Navigator là gói đăng ký đáng để bạn xem xét.

Xem thêmLinkedIn là gì? Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium giá rẻ

LinkedIn Sales Navigator là gì?

LinkedIn Sales Navigator là sản phẩm “flagship” của LinkedIn dành cho người làm kinh doanh, nhà quản lý, nhà lãnh đạo, bao gồm một tập hợp các dịch vụ cao cấp của LinkedIn, được thiết kế để giúp người dùng: xác định rõ khách hàng tiềm năng, nhận thông báo về hoạt động của tập khách hàng tiềm năng trên LinkedIn và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng thông qua các kết nối.

Nói cách khác, LinkedIn Sales Navigator là một gói đăng ký cao cấp của LinkedIn giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên LinkedIn một cách nhanh chóng và dễ dàng kết nối với họ chỉ trong một vài cú nhấp chuột. LinkedIn Sales Navigator được mô tả là “phiên bản tốt nhất” của LinkedIn cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm kiếm khách hàng nhờ có nhiều tính năng được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

LinkedIn Sales Navigator rất tốt nhưng cũng rất đắt. 

Với những tính năng đặc biệt như vậy, dành riêng cho các hoạt động kinh doanh, rõ ràng khi sử dụng LinkedIn Sales Navigator sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người làm kinh doanh, công ty.

Sales Navigator có thể làm được gì?

Sales Navigator hỗ trợ rất tốt khi bạn cần thúc đẩy doanh số bán hàng với 3 khả năng:

 • Target: Nhanh chóng xác định và tìm hiểu về những người và công ty có khả năng phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Understand: Theo dõi các diễn biến chính các tài khoản LinkedIn của khách hàng mục tiêu, chẳng hạn như người ra quyết định mua hàng thay đổi công việc hoặc các chỉ số về ý định mua, để hành động theo các cơ hội khi chúng xuất hiện.
 • Engage: Kết nối và trò chuyện với các khách hàng tiềm năng đồng thời khai thác toàn bộ khả năng nhắn tin và chia sẻ nội dung trên LinkedIn.

Trong kỷ nguyên bán hàng mới, việc đặt người mua ở vị trí ưu tiên hàng đầu là điều tối quan trọng. Và các tương tác ảo đang trở thành tiêu chuẩn bán hàng mới, Sales Navigator sẽ trang bị cho nhân viên bán hàng, người bán hàng chuyên nghiệp khả năng dẫn dắt bằng góc nhìn sâu sắc, mang lại giá trị khác biệt và xây dựng mối quan hệ để thúc đẩy quá trình thu hút khách hàng.

Các chức năng cực kỳ hữu ích dành cho người làm kinh doanh chỉ có trong Gói LinkedIn Sales Navigator

LinkedIn Sales Navigator có thể giúp duy trì nỗ lực bán hàng của bạn và nhóm của bạn hàng ngày, thông qua các tính năng cao cấp sau (thường được sử dụng nhiều nhất):

Extended Network Access – Mở rộng mạng lưới kết nối: Extended Network Access là tính năng của LinkedIn cho phép xem hồ sơ của nhiều cấp độ kết nối (1st, 2nd và 3rd).

Ví dụ, LinkedIn Sales Navigator cho phép bạn xem chi tiết hồ sơ của bạn bè của bạn (tầng kết nối thứ nhất, 1st, người có kết nối trực tiếp với bạn); tiếp theo là khả năng xem chi tiết hồ sơ LinkedIn của bạn bè của bạn bè của bạn (tầng kết nối thứ 2, 2nd, những người kết nối với bạn bè của bạn nhưng không kết nối trực tiếp với bạn) và xem hồ sơ của bạn bè của bạn bè của bạn (tầng két nối thứ 3).

→ LinkedIn Sales Navigator gúp người bán nhận ra toàn bộ sức mạnh của mạng lưới chuyên gia toàn cầu đang hoạt động trên LinkedIn với các tìm kiếm không giới hạn và hơn thế nữa.

LinkedIn Sales cũng có một tính năng rất hay đó là tự động tạo List dựa trên lịch sử bán hàng và các hoạt động kinh doanh khác của bạn (đề xuất).

 • Kết quả này được gọi là “System generated list: List of recommended leads based on your past activity and buyer interest signals refreshed on a weekly basis” (source: LinkedIn.com)
"Recommended Leads List in Sales Navigator"
Tính năng “Recommended Leads List in Sales Navigator”

➤ Công cụ Tìm kiếm Nâng cao – Advanced Search Filters: Với bộ lọc tìm kiếm Nâng cao sẽ cho bạn biết kiểu khách hàng tiềm năng nào bạn muốn xem dựa trên khu vực, ngành nghề, chức vụ và cấp độ thâm niên… Khi thiết lập sử dụng các tùy chọn này, LinkedIn sẽ bắt đầu tự động hiển thị hàng loạt các hồ sơ LinkedIn phù hợp.

Spotlights for Sales Navigator: Kết quả tìm kiếm khách hàng tiềm năng (thiết lập bộ lọc nâng cao) sẽ tự động được làm nổi bật thông qua tính năng Spotlights, để lọc ra những cá nhân đã thay đổi công việc gần đây hoặc vừa mới có bài chia sẻ kinh nghiệm chung với bạn hoặc đã đăng nội dung mới gần đây. Tính năng Spotlights for Sales Navigator sử dụng dữ liệu có sẵn của LinkedIn để phân đoạn kết quả tìm kiếm rõ ràng hơn. Với Spotlights, bạn có thể dễ dàng khám phá những khách hàng tiềm năng mới, có nhiều khả năng tương tác với bạn hơn.

Outreach & Messaging: Công cụ nhắn tin InMail có sẵn cho tất cả người dùng, nhưng khi đăng ký LinkedIn Sales Navigator thì bạn có thể nhắn tin nhiều hơn, từ đó có nhiều cơ hội để khơi dậy các cuộc trò chuyện/kêt nối hiệu quả.

Theo dõi khách hàng tiềm năng và công ty: Khi được đưa vào danh sách khách hàng tiềm năng, thì bạn sẽ được Linkedin thông báo và cập nhật theo thời gian thực về thay đổi của người dùng/công ty. Bạn cũng có thể tạo Danh sách tùy chỉnh và ghi lại các ghi chú để chia sẻ trong nhóm.

Tính năng LinkedIn Sales Navigator

Như mình đã chia sẻ ngắn gọn ở trên, LinkedIn Sales Navigator có một loạt các tính năng mà nhiều doanh nghiệp và người bán hàng sẽ thấy hữu ích.  Dưới đây mình sẽ chia sẻ trải nghiệm sử dụng chi tiết một số tính năng này.  

✅ Xem thêmTài khoản LinkedIn Learning: review, chia sẻ Premium account

Lead Builder

Chức năng chính: Tìm khách hàng tiềm năng.

Lead Builder là một tính năng tiêu biểu của LinkedIn giúp bạn dễ dàng tìm thấy và tiếp cận khách hàng mục tiêu bằng cách cho phép người đăng ký gói LinkedIn Sales Navigator sử dụng các bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm trên LinkedIn. Các bộ lọc có sẵn bao gồm: 

 • Từ khóa
 • Vị trí địa lý
 • Ngành công nghiệp
 • Công ty
 • Thâm niên làm việc
 • Chức danh 
 • Vị trí làm việc
 • Mối quan hệ
 • Quy mô công ty
LinkedIn Sales Navigator Advanced Search Filters
LinkedIn Sales Navigator Advanced Search Filters (source: LinkedIn.com)

Mặc dù tài khoản LinkedIn miễn phí cũng có thể sử dụng một vài bộ lọc trong số các bộ lọc ở trên, tuy nhiên, việc sử dụng tất cả bộ lọc giúp cho việc Tìm kiếm khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn nhiều.

Không những thế, Lead Builder còn cho phép người dùng phân đoạn khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng các tiêu chí tìm kiếm cụ thể, vốn không có sẵn trên các tài khoản LinkedIn miễn phí, tăng cơ hội tìm được nhiều khách hàng tiềm năng và có được nhiều thông tin cụ thể, có giá trị về các khách hàng tiềm năng để sử dụng trong hoạt động kinh doanh. 

Tính năng Lead Builder có thể cung cấp các thông tin chi tiết như:

 • Người dùng đã chuyển công việc gần đây
 • Người dùng đã tạo một bài đăng trên LinkedIn đã chia sẻ trải nghiệm của họ hoặc đã được giới thiệu tin tức nào đó. 

Tất cả những lý do này kết hợp lại làm cho Lead Builder trở thành một trong những tính năng hữu ích nhất của gói LinkedIn Sales Navigator. 

Xem thêm: Tính năng mới trên hồ sơ LinkedIn – Career Break

Save as Lead

Sau khi sử dụng kết hợp các bộ lọc để tạo một kết quả tìm kiếm tối ưu nhất về các khách hàng tiềm năng của bạn, thì việc tiếp theo là lưu các thiết lập tìm kiếm này (lưu danh sách khách hàng tiềm năng) dưới dạng Leads để sử dụng cho các hoạt động tiếp thị, kinh doanh. Việc này rất quan trọng bởi vì, nếu cần bạn sẽ không cần tốn thêm thời gian để làm lại từ đầu.

Bạn có thể Save as Lead bất kỳ hồ sơ LinkedIn nào
Bạn có thể Save as Lead bất kỳ hồ sơ LinkedIn nào

 

Tính năng này rất hữu ích
Tính năng này rất hữu ích

Save as Lead giúp bạn không cần phải làm lại từ đầu bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn sao lưu danh sách Khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp ngay trên tài khoản LinkedIn Sales Navigator của bạn (Save). Hơn nữa, LinkedIn sẽ thường cập nhật thông báo mỗi khi ai đó trong tệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn có thay đổi, nghĩa là LinkedIn sẽ cập nhật thông tin thường xuyên về những người dùng này.

Tính năng "Save as Lead"
Tính năng “Save as Lead”

Giờ đây bạn có cơ hội và thời gian nhiều hơn để tập trung vào tương tác với khách hàng tiềm năng của mình, chẳng hạn bằng các bình luận hoặc like/chia sẻ các cập nhật của họ trước khi chuyển đổi họ thành khách hàng thành công. 

Xem thêm: Chia sẻ khóa học bán hàng online miễn phí: đăng ký, download

InMails

InMails là thứ mà bạn rất có thể bạn đã quen thuộc. Đây là những tin nhắn riêng tư mà bạn có thể gửi trực tiếp cho bất kỳ người dùng nào trên nền tảng mạng xã hội LinkedIn, bao gồm cả những người dùng mà bạn không kết nối. Tính năng InMails chỉ có sẵn cho người dùng đăng ký gói LinkedIn premium và Sales Navigator. Linkedin cũng quy định về số lượng giới hạn mà bạn có thể gửi mỗi tháng dựa trên gói đăng ký của bạn. 

 • Mình thấy rằng, LinkedIn rất “ghét” spam và có lẽ vì thế việc giới hạn tính năng này lại quá khắt khe.

Tài khoản Sales Navigator chỉ được dùng 20 InMails/tháng, sẽ tăng lên 30 InMails/tháng nếu đăng ký Nhóm Sales Navigator và tối đa là 50 InMails mỗi tháng cho tài khoản LinkedIn Enterprise. Nếu được sử dụng đúng cách , InMails là một trong những công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên LinkedIn hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để mang về thêm nhiều khách hàng tiềm năng và các bên quan tâm khác – chẳng hạn như những người có ảnh hưởng.

 • Hãy tạo tiêu đề thật hấp dẫn cho mỗi tin nhắn LinkedIn để tăng tỷ lệ phản hồi bạn nhé. 

CRM Integration

Tích hợp chặt chẽ với các hệ thống quản lý quan hệ khách hàng.

Một tính năng hữu ích khác của gói Sales Navigator, đó là tích hợp CRM giúp bạn có thể kết nối tài khoản LinkedIn của mình với hai nền tảng chăm sóc khách hàng (CRM) phổ biến đó là Microsoft DynamicsSalesforce

Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể thực hiện tất cả các tác vụ chăm sóc khách hàng của mình ngay trên LinkedIn mà không cần chuyển đổi qua lại giữa hệ thống CRM và tài khoản LinkedIn của bạn. 

 • CRM thì có nhiều hệ thống khác nhau, tuy nhiên, hiện tại LinkedIn mới chỉ hỗ trợ 2 hệ thống CRM trên. Cá nhân mình thấy Microsoft Dynamics và Salesforce thường phù hợp với công ty có mức tăng trưởng tốt (ít nhất có nhiều tiền) bởi vì mức phí khá đắt đỏ.

Sales Navigator Team

Như tên gọi, tính năng này sẽ hữu ích cho bất kỳ công ty nào có nhiều nhóm bán hàng hoặc tiếp thị trên LinkedIn. Về cơ bản đây là sự mở rộng của gói LinkedIn Sales Navigator cá nhân dành cho nhiều người trong cùng một tổ chức, để thuận tiện trao đỗi, hỗ trợ lẫn nhau. 

 • Linkedin Sales Navigator Team là phiên bản nâng cấp của Sales Navigator Professional. Hiện tại tên gói đăng ký là Sales Navigator Advanced (gói cá nhân là Sales Navigator Core). LinkedIn thay đổi các gói đăng ký gần đây, như mình có chia sẻ ở một bài viết trên thì sự phân loại thay đổi liên tục của LinkedIn đôi khi làm cho người dùng khó khăn. 
 • SỰ RỐI RẮM TRONG VIỆC PHÂN LOẠI CÁC GÓI ĐĂNG KÝ: https://chiasepremium.com/linkedin-la-gi-dich-vu-nang-cap-tai-khoan-linkedin-premium/

Linkedin Sales Navigator Advanced cho phép các nhóm bán hàng và/hoặc tiếp thị cộng tác hiệu quả hơn trong việc đạt được mục tiêu đã đề ra, với gói đăng ký này mang lại cho mỗi thành viên trong nhóm khả năng:

 • Truy cập TeamLink, một tính năng khác của LinkedIn giúp bạn có thể tiếp cận một lượng lớn người dùng bằng cách tận dụng các kết nối trong nhóm
 • Tích hợp với tài khoản CRM Salesforce/Dynamic của từng cá nhân trong nhóm.
 • Sử dụng các tính năng cao cấp khác như Smart Links, Usage Reporting, Account Center,..
So sánh các gói LinkedIn Sales
So sánh các gói LinkedIn Sales

Tính năng Spotlights trên tài khoản LinkedIn Sales Navigator

➤ Spotlights sẽ sử dụng dụng dữ liệu LinkedIn để phân đoạn kết quả tìm kiếm sau khi bạn vừa thực hiện tìm kiếm với nhiều bộ lọc (giống như bạn quảng Facebook vậy, cần target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng nhất). Với Spotlights, bạn có thể dễ dàng khám phá những khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng tương tác với bạn hơn, có thể chuyển đổi thành khách hàng.

Sử dụng tính năng Spotlights trên gói tài khoản LinkedIn Sales Navigator
Sử dụng tính năng Spotlights trên gói tài khoản LinkedIn Sales Navigator

Spotlights thường có sẵn dưới dạng bộ lọc ở phần bên trái của trang tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Một số bộ lọc tiêu điểm mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng:

➤ Job Changes : Xác định những khách hàng tiềm năng đã thay đổi công việc trong vòng ba tháng qua.

➤ Shared Experiences: khám phá ra những khách hàng tiềm năng học cùng trường, làm việc tại cùng công ty hoặc thuộc cùng Nhóm LinkedIn với bạn.

➤ LinkedIn Activity: cho thấy những khách hàng tiềm năng đã đăng hoặc chia sẻ nội dung trên LinkedIn trong 30 ngày qua.

➤ Mentioned in the News: phát hiện ra những khách hàng tiềm năng đã được đề cập đến trong bản tin trong 30 ngày qua.

➤ Leads that Follow Your Company: cho biết những khách hàng tiềm năng nào đang theo dõi công ty của bạn trên LinkedIn.

➤ TeamLink: tìm thấy những khách hàng tiềm năng đã kết nối với đồng nghiệp của bạn.

Lợi ích của LinkedIn Sales Navigator

Loại bỏ giới hạn

(Không bị giới hạn sử dụng nhiều như với các gói LinkedIn khác).

Một trong những hạn chế của việc sử dụng phiên bản LinkedIn miễn phí là giới hạn sử dụng thương mại được đặt cho loại tài khoản này. Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào nghiêm túc về việc tạo khách hàng tiềm năng trên LinkedIn, cách duy nhất để thực hiện là nâng cấp lên phiên bản Premium hoặc đăng ký Sales Navigator.

Kết nối không giới hạn

(Khả năng gửi số lượng yêu cầu kết nối không giới hạn).

Câu nói “những điều tốt nhất trong cuộc sống là miễn phí” chắc chắn không phải là câu nói áp dụng cho tài khoản LinkedIn!

Người dùng LinkedIn miễn phí chỉ được phép gửi một số lượng yêu cầu kết nối nhất định mỗi ngày. Thông thường tài khoản miễn phí bạn có thể gửi 100 lời mời kết nối mỗi ngày (ngưỡng đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn), nếu vượt quá số lượng này bạn sẽ bị yêu cầu nhập mã Captcha mỗi khi gửi thêm một lời mời kết nối mới (invite).

Mặt khác, nếu bạn sử dụng hành động này quá nhiều trên tài khoản miễn phí, rủi ro tài khoản của bạn sẽ bị gắn cờ hoặc bị cấm, và tỷ lệ rủi ro này cao hơn khá nhiều so với người dùng đăng ký các gói LinkedIn Premium và Sales Navigator. Vì khi tham gia 2 gói đăng ký này đơn giản, nếu bạn gửi quá nhiều thì bạn có thể bị coi là người gửi thư rác mà thôi. LinkedIn xây dựng các thuật toán theo dõi các hoạt động của bạn, xem bạn có tuân thủ các quy định/chính sách sử dụng của nền tảng này hay không. Thông thường thuật toán này có xu hướng ưu tiên các kết nối được được lựa chọn hơn kết nối ngẫu nhiên hay gửi kết nối hàng loạt.

Tìm kiếm không giới hạn

LinkedIn cung cấp thông tin rất rõ ràng về tính năng của các gói đăng ký. Bởi vì LinkedIn muốn các nhà tuyển dụng trả tiền cho các dịch vụ của mình.

Đây là lý do tại sao họ đã đặt giới hạn về số lượng tìm kiếm bạn có thể thực hiện bằng tài khoản Cơ bản (tài khoản miễn phí), mặc dù LinkedIn chưa bao giờ nêu rõ điều gì ảnh hưởng đến giới hạn. Khi nâng cấp lên LinkedIn là Sales Navigator (LinkedIn Premium ) cho phép bạn vượt qua những giới hạn tìm kiếm này.

Xem thêm: LinkedIn là gì? Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium

Hỗ trợ khách hàng tốt

Như với mọi sản phẩm khác trên thị trường, trải nghiệm khách hàng mà người dùng cao cấp trên LinkedIn có được không giống như những người đăng ký miễn phí.

Nếu bạn có tài khoản trả phí, nhiều khả năng bạn sẽ được khôi phục tài khoản của mình hoặc đợi một khoảng thời gian ngắn hơn để vấn đề được giải quyết nếu bạn làm điều gì đó vi phạm điều khoản dịch vụ của LinkedIn. Ví dụ: việc xem xét quá nhiều hồ sơ hoặc gửi quá nhiều yêu cầu kết nối có thể dẫn đến việc tài khoản bị gắn cờ hoặc bị khoá. 

Đăng ký Sales Navigator

Có nên đăng ký LinkedIn Sales Navigator không? Nếu những tính năng trên phù hợp với công việc của bạn (hay của công ty bạn) thì việc đăng ký/mua gói tài khoản LinkedIn Sales Navigator là hoàn toàn xứng đáng.

Điểm trừ duy nhất của LinkedIn Sales Navigator có lẽ là mức phí cao (hơn 2.000.000 đ/tháng). . Tuy nhiên, bạn có thể giảm mức phí này thông qua “các đại lý đăng ký” hoặc tham gia các chương trình ưu đãi giá rẻ mình có chia sẻ chi tiết ở bài viết sau: “Mua tài khoản LinkedIn Premium giá rẻ

Sales Navigator chắc chắn là công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt nhất của LinkedIn.

Tổng kết lại, với một tài khoản LinkedIn Sales Navigator bạn có quyền sử dụng một hoặc tất cả các tính năng sau:

Source: Linkedin.com

 • “Account Details Page: Focus on your target accounts with company updates and information on new and existing relationships.
 • Leads, accounts, and key contacts: Save people and accounts who are important to you to see their updates, mentions, and more on your Sales Navigator homepage.
 • Lead recommendations: Discover the right prospects with suggestions customized for your selling preferences.
 • Advanced Search: Narrow your list of prospects with an extensive list of search criteria.
 • Microsoft Dynamics 2016 or 365 and Salesforce integrations: Automatically import your existing Microsoft Dynamics 2016 or 365 and Salesforce accounts and contacts into Sales Navigator.
 • Sales updates: Stay up-to-date on what’s happening with the people and companies you’re interested in.
 • Extended network access: View profiles and activity for 1st, 2nd and 3rd degree connections.
 • Out-of-network profile unlocks: View the names and profiles of members outside your network.
 • Who’s Viewed Your Profile: See who’s been looking at your profile in the past 90 days.
 • CRM Embedded Profiles: View LinkedIn information where you’re already tracking your other sales activity.
 • TeamLink: Use your company’s network to uncover hidden connections and potential introductions.
 • Usage reports and analytics: See how your team is using Sales Navigator.
 • Premium Career Subscription: If you have a Sales Navigator Core subscription, you’ll also have access to our Premium Career subscription features. This includes tools to find, apply, and network your way to your dream job”.
Linkedin Sales Navigator Core
Linkedin Sales Navigator Core

Nếu doanh nghiệp của bạn tận dụng được sức mạnh của nền tảng LinkedIn để bán hàng, chắc chắn bạn nên dùng Sales Navigator và mức phí chi trả hoàn toàn xứng đáng với lợi ích mang lại.  Đó là một cách tuyệt vời để bổ sung thêm nhiều khách hàng mới vào CRM hiện có của bạn và tận dụng lợi thế của nền tảng xã hội với hơn 500 triệu người dùng (cập nhật con số người dùng hiện tại của nền tảng này hiện là 830 triệu).

Linkedin có hơn 800 triệu người dùng ở 20 quốc gia.
Linkedin có hơn 800 triệu người dùng ở 20 quốc gia.

Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu sử dụng LinkedIn để bán hàng, tốt nhất là bạn nên tránh đăng ký ngay mà hãy tìm hiểu các quy định, cũng như các tính năng (lợi ích của các tính năng này mang lại), từ đó có cơ sở để xem xét có đáng để đầu tư hay không.

Mức phí đăng ký gói Linkedin Sales Navigator (gói cá nhân)Mức phí đăng ký gói Linkedin Sales Navigator (gói cá nhân)
Mức phí đăng ký gói Linkedin Sales Navigator (gói cá nhân) khá đắt đỏ nhưng thực sự dùng “rất đã”.

Cách sử dụng Sales Navigator

Tài khoản LinkedIn Sales Navigator có rất nhiều tính năng cao cấp mà để sử dụng và khai thác hiệu quả đòi hỏi người dùng tốn không ít thời gian, nhưng chắc chắn gói đăng ký sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất

Xây dựng quan hệ khách hàng

Trong kỷ nguyên bán hàng, các mối quan hệ là tất cả. Người mua hàng muốn làm việc với những cá nhân mà họ biết và tin tưởng. Những người bán uy tín, cung cấp giá trị đích thực và phát triển mối quan hệ bền vững sẽ dẫn đầu.

➤ Vấn đề là việc xây dựng các mối quan hệ thực sự cần có thời gian và nỗ lực. Biến điều này thành hiện thực trên một nhóm khách hàng tiềm năng lớn là điều không thể nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ. Gói LinkedIn Sales Navigator cho phép người bán hàng chuyên nghiệp xây dựng các mối quan hệ trên quy mô lớn. Khi bạn lưu một khách hàng tiềm năng hoặc địa chỉ liên hệ, nền tảng sẽ tự động thông báo cho bạn về những khoảnh khắc và sự kiện quan trọng, cơ hội tiếp cận kịp thời và những phát triển đáng chú ý liên quan đến khách hàng tiềm năng đó.

(→ Đúng người, Đúng thời điểm, Đúng sản phẩm có lẽ vẫn là cách bán hàng hiệu quả nhất chăng?)

✅ Dưới đây là một vài ví dụ về cách bạn có thể tận dụng các công cụ trong LinkedIn Sales Navigator để tạo điều kiện xây dựng mối quan hệ hiệu quả.

➤ Một khách hàng tiềm năng bắt đầu một công việc tại một công ty mới. Có thể bạn đã không nói chuyện với khách hàng tiềm năng đã lưu này trong một thời gian. Khi đó LinkedIn Sales Navigator sẽ gửi thông báo và cho bạn biết bạn nên gửi tin nhắn để xem việc gì đang diễn ra với “người ấy. Đột nhiên, bạn có một tài khoản khách hàng tiềm năng mới trên vòng kết nối của mình.

➤ Khách hàng tiềm năng tương tác với nội dung trên LinkedIn Page của bạn. Lúc này bạn nên gửi InMail hoặc một Liên kết với thông tin bổ sung (Smart Links presentation) góc nhìn sâu sắc về chủ đề liên quan, kết thúc bằng một câu hỏi mở để thu hút cuộc trò chuyện.

➤ Một khách hàng tiềm năng chia sẻ câu chuyện cá nhân thông qua hồ sơ LinkedIn của họ. Bạn được thông báo về một “Lead Share”. Bạn gửi InMail hoặc để lại bình luận thêm phản ứng hoặc quan điểm riêng bạn trên trang hồ sơ khách hàng. Khách hàng tiềm năng có thể sẽ đánh giá cao sự tương tác thực sự từ bạn, rõ ràng bạn không có ý định bán hàng và niềm tin theo đó được củng cố.

…và rất nhiều trường hợp khác.

Những ví dụ này chỉ là một phần trong số rất nhiều tính năng hữu ích của gói Sales Navigator. Chú ý rằng: tất cả các thông báo tới bạn bạn đều được cung cấp bằng dữ liệu cập nhật, đáng tin cậy.

Nếu bạn mới bắt đầu với LinkedIn Sales Navigator thì có lẽ sẽ cảm thấy bối rối một chút vì công cụ này có rất nhiều tính năng. Nhưng mình thấy sử dụng thành thạo tất cả các tính năng của Sales Navigator để đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất không phải là việc dễ dàng.

Có khá nhiều hướng dẫn trên Youtube: tuy nhiên không thực sự bài bản và toàn diện, nhiều thông tin tương đối cũ.

Đó là lý do mình giới với các bạn khoá học hướng dẫn sử dụng LinkedIn Sales Navigator từ chính chuyên gia của Linkedin.

Khoá học này hiện đang miễn phí cho tất cả người dùng LinkedIn.

Learning LinkedIn Sales Navigator

Learning LinkedIn Sales Navigator
Khoá học “Learning LinkedIn Sales Navigator”
 • Tác giả: Garrick Chow
 • Thời gian: 50 phút.
 • Cập nhật: 17.5.2022

Nội dung chính của khoá học:

1. “Set Yourself Up for Success with Sales Navigator
2. Identify Key Accounts and Quickly Gain Competitive Intelligence
3. Find Prospects and Keep Informed on Trigger Events
4. Success Blueprint for Engaging with Your Target Contacts and Prospects
5. Use Sales Navigator While on the Go” (source: Linkedin.com)

Link truy cập khoá học: https://www.linkedin.com/learning/learning-linkedin-sales-navigator-2022

Sales Navigator Trainning

Ngoài ra, người dùng đăng ký gói Sales Navigator còn có thể truy cập vào Sales Navigator Trainning (https://training.sales.linkedin.com/) để tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng công cụ Sales của LinkedIn sao cho thật hiệu quả.

Learning Center: LinkedIn Sales
Learning Center: LinkedIn Sales

Sử dụng LinkedIn chuyên nghiệp

Dưới đây mình xin chia sẻ thêm một vài khoá học hướng dẫn sử dụng LinkedIn chuyên nghiệp.

Insider Tips For LinkedIn Profile, Resume, Job Interview

Top Recruiter Tips For Job Interview, Resume Writing And LinkedIn Profile To Get Dream Job. Includes Live Classes. Source: udemy.com

Insider Tips For LinkedIn Profile, Resume, Job Interview
Insider Tips For LinkedIn Profile, Resume, Job Interview

Những gì bạn sẽ học

 • Tìm hiểu thông tin chi tiết được cung cấp bởi các nhà tuyển dụng từ Google, Amazon, Sony, Lufthansa và hơn thế nữa để tìm kiếm sự nghiệp ..
 • Tăng cơ hội thành công khi xin việc, từ 14% lời mời phỏng vấn đến 79% lời mời phỏng vấn. 
 • Tham gia các buổi học trực tiếp và miễn phí và tương tác với giáo viên để tối ưu hóa sơ yếu lý lịch, hồ sơ LinkedIn và thư xin việc của bạn.
 • Viết một bản sơ yếu lý lịch / CV và thư xin việc và sử dụng các mẹo nội bộ để tránh những sai lầm khiến 90% hồ sơ xin việc vào thùng rác.
 • Sử dụng thông tin chi tiết về ngành từ hơn 20 chuyên gia để tạo hồ sơ LinkedIn nổi bật và hấp dẫn.
 • Lắng nghe lời khuyên của những người kỳ cựu trong ngành về những điều nên (không) làm trong một cuộc phỏng vấn xin việc.

Có được công việc mơ ước của bạn. LinkedIn và Resume Hacks + Live Class [2022]

Chào mừng! Bạn đang tìm kiếm công việc thực tập mơ ước hoặc công việc mơ ước? Bạn cần biết hai điều để bắt đầu sự nghiệp của mình, hoặc sự nghiệp tấn công một sự nghiệp hiện có:

 • Những xu hướng, quy tắc và chuẩn mực mới nhất trong năm 2022 khi nói đến việc xin việc là gì? Điều gì được mong đợi vào năm 2022 từ một hồ sơ LinkedIn, sơ yếu lý lịch / CV và các kỹ năng phỏng vấn xin việc?
 • Các nhà tuyển dụng và quản lý tuyển dụng thực tế tại các công ty như Google, Lufthansa, BMW, ING Bank và Amazon nghĩ gì? Họ thích xem gì? Họ không thích nhìn thấy gì?   

Khóa học này được thiết kế đặc biệt để trả lời những câu hỏi này nhằm giúp bạn có được sự nghiệp như mong muốn. Khóa học này là một khóa học định hướng nghề nghiệp nhỏ gọn và rất dày đặc thông tin.

 • Khóa học này được thiết kế và giảng dạy bởi các giảng viên đại học đến từ Hà Lan với sự hợp tác của các nhà tuyển dụng từ Amazon, Google, Deloitte, Sony, Lufthansa và hơn thế nữa. Khóa học này là một phần tiêu chuẩn của chương trình giảng dạy đại học và sau đại học.
 • Trên đầu các video có các phiên trực tiếp định kỳ trong đó bạn có thể tương tác với giáo viên và / hoặc nhà tuyển dụng và nhận được các mẹo có giá trị để viết sơ yếu lý lịch / CV, viết thư xin việc, tạo hồ sơ LinkedIn hoặc các mẹo để trực tuyến thành công hoặc phỏng vấn việc làm ngoại tuyến.
 • Hướng dẫn bạn cách viết một sơ yếu lý lịch / CV thân thiện với ATS và trình chiếu qua hệ thống xem xét tự động như một con dao nóng qua bơ!
 • Đảm bảo bạn sẽ thành công. Khoá học được rút ra từ thực tế với sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp và những người có nghề nghiệp cao.
 • Phương pháp móc nối ba lần để viết một bức thư xin việc hoàn hảo .
 • Kỹ năng phỏng vấn xin việc và dạy bạn tránh xa một số lỗi phổ biến mà 95% ứng viên mắc phải.
 • Tối ưu hóa hồ sơ LinkedIn của bạn . Có 6 sai lầm chính mà 90% mọi người mắc phải trên hồ sơ LinkedIn của họ. 

Link đăng ký (Đã hết hạn) https://www.udemy.com/course/ultimate-job-application-success-boot-camp/?couponCode=FREETRY

LinkedIn Profile Makeover Tips Advice Resume Job Search

From finding work and building your brand to engaging customers and attracting leads – Resume Tips – Cover Letter – Jobs.

LinkedIn Profile Makeover Tips Advice Resume Job Search
LinkedIn Profile Makeover Tips Advice Resume Job Search

Cập nhật 27/1/2023

What you’ll learn

 • How to gain exposure to the right Hiring Managers and Recruiters
 • How to create a powerful LinkedIn profile that immediately grabs attention and keeps people on your page
 • Optimizing strategies that will allow Recruiters to easily find you
 • How to stay top of mind with Hiring Managers so they forget all about your competition
 • Powerful interviewing techniques so you can show up confident, prepared, and resourcesful” source: udemy.com

“How would you like to learn how to create your own Free personal branding website?

You’re investing plenty of time into Facebook, curating content on Twitter, searching for great Instagram post ideas but the one missing piece of the puzzle is LinkedIn

LinkedIn is the world’s largest professional networking site and the best place to establish your professional profile and network to build a career or capture new clients.

 • Learn how to navigate LinkedIn
 • 2 plus hours of instructional video
 • 25 Free Resources

LinkedIn connects you to related professionals and employers, allowing you to communicate even without an email address, and provides a forum for participating in relevant groups and discussions.

 • – Resume and Cover letter Examples
 • – Resume and Cover letter Templates
 • – You will learn how to network on LinkedIn to land referrals

The site allows you to present all of the same information that a personal website has with so many more benefits.

It is so well indexed by Google, that it will likely be the first organic search listing to appear for any name search.

I have grown my network on LinkedIn to 100,000+ Followers and have learned how to best position jobseekers, entrepreneurs, and small business owners on LinkedIn. This course will teach you how to improve your profile for Professional Success.” Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today, 27/1/2023): https://www.udemy.com/course/unlock-linkedin-for-professional-success-personal-branding/?couponCode=5043C5958152B6A559B0

Perfect LinkedIn Outreach Campaign

Chia sẻ Khóa học giúp bạn sử dụng LinkedIn Sales Navigator hiệu quả:

How to Create Your Perfect LinkedIn Outreach CampaignUnlock LinkedIn’s Potential: Master Lead Generation and Sales Success.. source: udemy.com

How to Create Your Perfect LinkedIn Outreach Campaign
How to Create Your Perfect LinkedIn Outreach Campaign

What you’ll learn

 • How to optimize your LinkedIn profile for it to look more appealing
 • What questions to answer to create a perfect LinkedIn “About you” section
 • Tips and tricks on how to fill out other sections of LinkedIn profile
 • How to create a message sequence that will generate leads
 • Mistakes to avoid while creating outreach messages
 • How to set up Calendly
 • How to find endorsements
 • How to work with a message review sheet to keep track of your leads
 • How to close clients in meetings

source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today),ngày 05/2/2024:  https://www.udemy.com/course/how-to-create-your-perfect-linkedin-outreach-campaign/?&couponCode=LD0502

5/5 - (9 votes)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link