Khóa học tiếng Trung online miễn phí (cập nhật liên tục)

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp và chia sẻ các khóa học tiếng Trung online tốt nhất hiện nay. Điều đặc biệt, các khóa học này bạn đều có thể đăng ký sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Xem thêm: Review học tiếng Trung trên tài khoản SuperTest (HSK Online) VIP

Khóa học Tiếng Trung online có tốt không?

Do những hạn chế về thời gian, địa điểm hoặc thiếu giáo viên, ngày càng nhiều người chuyển sang học trực tuyến. Những người học tiếng Trung Quốc phổ thông cũng không ngoại lệ. Ngày nay, có rất nhiều khóa học tiếng Trung online tuyệt vời, với các nội dung đào tạo từ tiếng Trung thương mại cho người mới bắt đầu đến các khóa học tiếng Trung cao cấp, học từ cách phát âm cơ bản đến học tiếng lóng của Trung Quốc… mọi thứ bạn muốn học, bạn có thể tìm thấy trên mạng. Theo thời gian, chất lượng các khóa học ngày càng tốt hơn.

Hiện nay, có hơn 1,3 tỷ người nói tiếng Trung Quốc trên thế giới và Tiếng Quan Thoại được sử dụng phổ biến tương đương tiếng Anh, nếu không muốn nói là hơn thế.

Xem thêm: LingoDeer là gì? Những lưu ý trước khi sử dụng LingoDeer

Cho dù bạn quan tâm đến việc học tiếng Quan Thoại để kinh doanh, học ngoại ngữ hay để đi du lịch hay chỉ đang tìm kiếm một khóa học trực tuyến thú vị, các khóa học tiếng Trung online miễn phí mình giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung.

Có thể bạn đã biết tiếng Quan Thoại là một ngôn ngữ có thanh điệu với nhiều đặc điểm phức tạp như cấu trúc câu, cách chia, ngữ âm, hệ thống chữ viết dựa trên cơ sở căn bản, thành ngữ văn hóa, v.v. Để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tiếng Trung của bạn và cải thiện kỹ năng tiếng Quan Thoại của mình, bạn có thể truy cập các khóa học tiếng Trung này kèm với một cuốn từ điển tiếng Trung hoặc một chương trình podcast bằng tiếng trung và có thể sử dụng thêm flashcard, ví dụ như Quizlet, Brainscape,…để ghi nhớ từ mới, học các ký tự và mở rộng vốn từ vựng tiếng Trung.

Xem thêm: Tự học tiếng Trung với ứng dụng Drops

Các khóa học dưới đây được lựa chọn để chia sẻ, giúp bạn sử dụng tiếng Trung như ngôn ngữ thứ hai góp phầnthăng tiến sự nghiệp và làm phong phú thêm cuộc sống của bạn. Một số khóa học sẽ bắt đầu với các ký tự tiếng Trung cơ bản, kết hợp từ vựng, ngữ pháp và luyện đàm thoại tiếng Quan Thoại. Bạn sẽ học các kỹ năng nghe và nói cơ bản bằng tiếng Quan Thoại để tương tác hàng ngày. Bạn cũng sẽ học thêm từ vựng chuyên ngành và các kỹ năng hội thoại để đàm phán, kết nối và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh. Trong quá trình này, bạn cũng sẽ bắt đầu hiểu về người Trung Quốc, văn hóa Trung Quốc và lịch sử Trung Quốc.

  • Tại sao lại phải học tiếng Quan Thoại (trước)?

Ngôn ngữ chính thức của Trung Quốc là tiếng Quan Thoại. Trên thực tế, tiếng Quan Thoại được gọi là “Putonghua” hoặc “ngôn ngữ chung”. Tiếng Quan Thoại không chỉ được sử dụng ở đại lục mà còn được sử dụng ở các khu vực khác của châu Á như Singapore.

Xem thêm: Bắt đầu học tiếng Trung với HelloChinese

Người dân ở một số vùng của châu Á như Hồng Kông và Đài Loan sử dụng các ký tự truyền thống của Trung Quốc. Người dân ở các vùng khác nhau của Trung Quốc cũng có thể sử dụng phương ngữ hoặc ngôn ngữ trong khu vực như tiếng Quảng Đông. Tuy nhiên, các quan chức chính phủ và doanh nghiệp ở Trung Quốc sẽ nói tiếng Quan Thoại. Ngoài ra, đối với hầu hết các tương tác ở các nước nói tiếng Trung Quốc như Singapore, mọi người sẽ sử dụng các ký tự Trung Quốc giản thể.

Xem thêm: Cách học tiếng Trung hiệu quả với SuperTest, HelloChinese,..

Chia sẻ khóa học tiếng Trung miễn phí

Learn Chinese Language: Everyday & Business Chinese Beginner

Learn Chinese FAST with this non-stop Chinese SPEAKING METHOD for BEGINNERS. Speak Everyday & Business Chinese FAST Source: udemy.com

Learn Chinese Language: Everyday & Business Chinese BEGINNER
Learn Chinese Language: Everyday & Business Chinese BEGINNER

 

  • Nội dung chính của khóa học

“The Easy Chinese Course. Start Speaking Real, Simple, grammatically correct Chinese (Mandarin) language fluently, effortlessly and confidently.

Develop (and improve) your Mandarin Chinese listening and comprehension skills through visuals and repetitive audio.

Be confident to create any grammatically correct Chinese sentences to convey simple straight-forward, real life conversations.

Understand and speak conversational Chinese for everyday expressions.

Reach Your Chinese Language Goals to pursue for further studies and job opportunities

By the end of the course, you will acquire the skills of listening, speaking and reading Mandarin Chinese for practical communications.” Source: udemy.com

  • Đặc điểm khóa học:

“11 Hours – FULL HD Course / Assessments after each lesson

Complete Chinese Language Beginner – Everyday Chinese language + Business Chinese

The ultimate Chinese beginner course will teach you the Chinese (Mandarin) language faster than you thought possible! If you’ve ever dreamed of travelling to China, exploring business opportunities, and communicating with Chinese friends and colleagues, this course is for you!

You will rapidly build a solid foundation in the Chinese language.

You will have practical usage of the basic Chinese language in a matter of weeks.

You will develop the grammatical sense, and create and speak thousands of simple Chinese phrases.

You will speak with good pronunciation due to the constant repetition and imitation of a native Chinese speaker.” Source: udemy.com

Link đăng ký vĩnh viễn, cập nhật 06/11/2022 (for 150 enrolls):

https://www.udemy.com/course/learn-chinese-language-everyday-business-chinese/?couponCode=NOV22B1000

Xem thêm: [Review] Ứng dụng học ngoại ngữ Memrise có tốt không?

5/5 - (2 votes)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link