Tiện ích mở rộng trình duyệt ẩn dữ liệu riêng tư người dùng

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Tiện ích web chuyên nghiệp cho phép bạn nhanh chóng làm mờ bất kỳ thông tin nhạy cảm, rất phù hợp khi bạn tham dự hội thảo online, giới thiệu sản phẩm số trực tuyến, trình chiếu hay là quay video màn hình sử dụng, hướng dẫn đăng ký…

Top tiện ích mở rộng trình duyệt ẩn dữ liệu riêng tư người dùng

Top Tiện ích mở rộng trình duyệt ẩn dữ liệu riêng tư người dùng
Top Tiện ích mở rộng trình duyệt ẩn dữ liệu riêng tư người dùng

Bạn đã bao giờ quay video màn hình sử dụng sản phẩm demo và chợt nhận ra rằng video này có chứa dữ liệu nhạy cảm, như email cá nhân hoặc dữ liệu khách hàng của bạn

Nếu bạn không để ý, điều này xảy ra thường xuyên nhất là khi bạn làm việc ở các công ty SaaS. Và nếu bạn phát hiện ra, sau đó bạn đưa lên máy tính, sử dụng một phần mềm edit video để xử lý những thông tin nhạy cảm, chỉnh sửa hậu kỳ video, thêm hiệu ứng mờ cho các dữ liệu nhạy cảm này. Và như vậy bạn sẽ mất khá nhiều thời gian đúng không?

Việc để lộ thông tin nhạy cảm cũng có thể xảy ra khi bạn đang tổ chức hội thảo trên web hoặc đang gọi video, có thể đã quá muộn nếu sau đó bạn mới nhận ra, bởi vì một số người tham dự có thể đã chụp ảnh màn hình của một số thông tin cá nhân mà bạn không định công khai.

✅ Xem thêm: LastPass là gì? Thủ thuật sử dụng LastPass để chia sẻ đăng nhập mà không lộ mật khẩu

ZeroBlur

Và khá nhiều trường hợp phổ biến khác.

Hôm nay mình giới thiệu với các bạn ứng dụng web ZeroBlur cho phép bạn xử lý làm ngay trên trang web. ZeroBlur hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng, giao diện sử dụng chuyên nghiệp tương đương các công cụ trả phí với chức năng tương tự.

Hiện tại bạn có thể:
– [ ] Download ZeroBlur for Chrome
– [ ] Download ZeroBlur for Edge
– [ ] Download ZeroBlur for Firefox

Với ZeroBlur, bạn có thể chọn các phần tử (email, mật khẩu,,,.) hoặc cả khu vực màn hình cụ thể của ứng dụng hoặc trang web mà bạn muốn làm mờ. ZeroBlur sẽ chỉ làm mờ trong khu vực bạn chọn, các khu vực thông tin xung quanh không bị ảnh hưởng.

Hôm nay mình xem TikTok có chia sẻ một thủ thuật, dù bạn bôi đen màn hình (chụp lại màn hình, sau đó sử dụng công cụ xử lý ảnh đơn giản như bôi đen màn hình thì sau thao tác xử lý tương phản,.. có thể người xem vẫn có thể đọc được các thông tin đã bị bôi đen này. Thông tin này mình chưa kiểm nghiệm, nhưng không phải là không có cơ sở, tùy thuộc bạn chọn app xử lý ảnh nào trên điện thoại)

ZeroBlur giúp bạn không bao giờ hiển thị lại dữ liệu nhạy cảm của bạn trong các trường hợp như trên! Bạn cũng không cần xử lý hậu kỳ video để làm mờ dữ liệu! Mọi thứ sẽ mờ đi khi bạn nhấn nút ghi/chụp màn hình.!

Với ứng dụng này cho phép bạn Làm mờ bất kỳ thông tin nhạy cảm trên trang web mà bạn đang ghi hình/quay lại màn hình (screen record) hoặc chụp lại màn hình (screenshot)… giữ an toàn cho các dữ liệu nhạy cảm (email, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng,….) trong các trường hợp này.

Chẳng hạn, bạn quay video hướng dẫn sử dung phần Photoshop mà không muốn lộ thông tin email (để tránh bị spam), hay bạn đang hướng dẫn cách đăng ký tài khoản, đăng ký sử dụng phần mềm bản quyền nhưng không để lộ thông tin như thẻ VISA/MASTERCARD, số điện thoại, ngày tháng năm sinh….

Bất kể các trường hợp ở trên, khi bạn đều có thể ẩn đi với Zeroblur.

Link tải: https://divbyzero.com/tools/blur-extension/

Chính sách riêng tư và bảo mật dữ liệu của công cụ này: https://divbyzero.com/privacy-policy

#chiasepremium #chiasepremiumdotcom #Firefox #Chrome #Edge #blur

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com
[sibwp_form id=2]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link