Cách tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học miễn phí

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Udemy không có gói đăng ký nào truy cập vào mọi khóa học (khác với Skillshare,…), tuy nhiên bằng cách thức chia sẻ dưới đây bạn có thể tạo tài khoản Udemy với hàng nghìn khóa học miễn phí vĩnh viễn.

Hướng dẫn tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học cập nhật & sử dụng vĩnh viễn

(Hình dưới là số lượng khoá học trên tài khoản Udemy của mình, 3058 khoá học, cập nhật tháng 9/2023. Tất cả các khoá học này đều sử dụng miễn phí vĩnh viễn)

Cách tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học miễn phí
Cách tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học miễn phí

Udemy là nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất hiện nay, với hàng trăm nghìn khóa học về mọi chủ đề, từ công nghệ, giáo dục, đồ họa, lập trình, đến chăm sóc thú cưng, ăn kiêng, cây cảnh… bạn đều có thể tìm thấy các khóa học hướng dẫn chi tiết trên Udemy.

Và điều quan trọng hơn là Udemy miễn phí rất nhiều khóa học chất lượng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách tạo tài khoản Udemy với hàng nghìn khóa học hợp lệ và sử dụng lâu dài.

Nguyên tắc tạo tài khoản Udemy miễn phí với hàng nghìn khóa học đó là đăng ký khóa học với Coupon Udemy miễn phí 100%. 

3 bước đăng ký khóa học Udemy miễn phí vĩnh viễn | lifetime

Bước 1: Tạo tài khoản Udemy miễn phí.

Buoc-1-tao-tai-khoan-Udemy
Bạn cần tạo tài khoản Udemy miễn phí trước

Việc tạo tài khoản Udemy miễn phí khá đơn giản, bạn cần điền đầy đủ thông tin đăng ký gồm tên, email và mật khẩu, sau đó ấn vào nút Sign up là ok.

Bạn có thể cần xác nhận email đăng ký tài khoản Udemy, bằng cách mở email và click chuột vào đường link xác nhận đăng ký tài khoản do Udemy gửi đến. Bước này chỉ tốn của bạn một chừng một phút.

Bước 2: Săn tìm Coupon Udemy miễn phí 100%

Có khá nhiều trang cung cấp Coupon khóa học Udemy miễn phí, cập nhật hàng ngày mà bạn có thể tìm trên Google. Tuy nhiên các trang này thường đi kèm quảng cáo và ít khi chọn lọc trước khi chia sẻ.

Và vì thế hàng ngày mình có tìm, chọn giúp các bạn và chia sẻ link đăng ký miễn phí top các khóa học Udemy có nội dung chất lượng. Hầu hết các khóa học mình chọn để chia sẻ đều được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng (trên 4 stars trở lên), nhiều khóa học trong số đó đang là bestseller.

Danh sách các khóa học này mình có cập nhật thường xuyên trên fanpageGroup Facebook (và hiện tại có thêm trên kênh Telegram) và dưới phần bình luận của một số bài viết trên blog.

Cơ sở lựa chọn khóa học Udemy mình có chia sẻ ở bài viết sau:

Bước 3: Đăng ký khóa học Udemy miễn phí

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm khóa học đó vào tài khoản của mình để sử dụng vĩnh viễn. 

Trước khi kích hoạt miễn phí bạn cần chuẩn bị như sau:

 • Máy tính có kết nối Internet.
 • Một tài khoản Udemy miễn phí
 • Đường dẫn tới khóa học có chứa kèm Coupoun miễn phí (được chia sẻ trên Group hoặc ở phần bình luận dưới các bài viết về Udemy trên blog này)

Giả sử bạn đã đăng ký một tài khoản Udemy miễn phí.

Đường dẫn chứa coupon Udemy miễn phí đăng ký mà mình thường chia sẻ sẽ có dạng: https://www.udemy.com/course/copywriting-2022/?couponCode=AUGUSTGOODNESS8

Chú ý: Nếu bạn bỏ phần “?couponCode=AUGUSTGOODNESS8 ” trong đường dẫn URL ở trên thì khóa học này đang miễn phí lại trở thành khóa học trả phí.

Đường link đăng ký khóa học Udemy miễn phí chứa kèm coupon giảm giá 100%
Đường link đăng ký khóa học Udemy miễn phí chứa kèm coupon giảm giá 100%

Bạn click vào đường dẫn tới khóa học Udemy ở trên bạn sẽ nhìn thấy thông tin như sau:

2 thông tin quan trọng: thời gian miễn phí và Nút đăng ký tham gia khóa học.
Hai thông tin quan trọng: thời gian miễn phí và Nút đăng ký tham gia khóa học.

Như bạn có thể thấy trên hình, khóa học này miễn phí (free) trong 2 ngày (48h). Để thêm vào tài khoản của mình và sử dụng vĩnh viễn bạn ấn vào nút Enroll now.

Thêm khóa học vào tài khoản Udemy của bạn
Thêm khóa học vào tài khoản Udemy của bạn.

Sau đó bạn ấn tiếp vào Enroll now (lần 2), kết quả bạn đã thêm khóa học này vào tài khoản của mình thành công và bây giờ có thể sử dụng bất cứ khi nào, vĩnh viễn:

Hoàn thành đăng ký khóa học Udemy miễn phí và bắt đầu học.
Hoàn thành đăng ký khóa học Udemy miễn phí và bắt đầu học.

Sau các bước trên, khóa học đã được thêm vào tài khoản của bạn. Và sẽ ở trong trong tài khoản của bạn vĩnh viễn, được nâng cấp trọn đời, bạn truy cập khóa học này bất kỳ lúc nào.

Như vậy với các hướng dẫn ở trên, bạn đã biết cách đăng ký khóa học Udemy miễn phí hoàn toàn và hợp lệ. Rất dễ đúng không nào!

Làm thế nào để tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học?

Câu trả lời là…phụ thuộc vào sự chịu khó của bạn.  Ngày nào cũng có một số lượng nhất định các khóa học Udemy miễn phí. Chẳng hạn, nếu hàng ngày bạn đều “add” (đăng ký) khóa học Udemy miễn phí theo cách ở trên, thì chẳng mấy chốc bạn sẽ có tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học miễn phí vĩnh viễn.

Một khi bạn đã đăng ký khóa học Udemy miễn phí theo cách thức chia sẻ trong bài viết này, thì bạn sẽ truy cập khóa học Udemy đó vĩnh viễn, không bị giới hạn thời gian sử dụng, truy cập toàn bộ nội dung khóa học mãi mãi, vì đây không phải là…đăng ký dùng thử (trial), mà là đăng ký giảm giá theo Coupon 100% OFF.

Vấn đề là: chất lượng nội dung khóa học thì bạn có thể tham khảo đánh giá t

Tài khoản Udemy với hơn 1000 khóa học
Tài khoản Udemy của mình với hơn 1000 khóa học lifetime

Cập nhật tháng 7/2021: Hiện tại coupon miễn phí những khóa học Udemy chất lượng (được mình chọn lọc) được cập nhật liên tục trên Fanpage ChiasePremium, Group ChiasePremiumdotcom và ở dưới phần binh luận các bài viết về Udemy trên blog này. 

Sau khi có đường link miễn phí đăng ký (chứa coupon) và lặp lại với các bước hướng dẫn chi tiết ở trên, ít nhất 1 ngày bạn cũng có thể đăng ký 5-10 khóa học miễn phí rồi đấy.

Chúc bạn có một bộ sưu tập khóa học Udemy khủng và thu được nhiều kiến thức bổ ích!


Chia sẻ link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn các khóa học Udemy bestseller.

AZ-900: Microsoft Azure Fundamentals + FULL Practice Exam

Learn Fundamentals of Azure AZ-900, and get certified, with this complete beginner’s AZ-900 course, with EXAM test.

Source: udemy.com

Microsoft Azure Fundamentals
Microsoft Azure Fundamentals

No-Code Machine Learning Using Amazon AWS SageMaker Canvas

Build your Machine Learning Model and get accurate predictions without writing any Code using AWS SageMaker

No-Code Machine Learning Using Amazon AWS SageMaker Canvas
No-Code Machine Learning Using Amazon AWS SageMaker Canvas

Canvas. source: udemy.com

 

What you’ll learn:

 • “Machine Learning on Amazon’s AWS Sagemaker Canvas without writing any Code
 • 4 Live Projects with Sample Dataset
 • Training and Testing ML Models, Improving Accuracy
 • Basics of Machine Learning” source: udemy.com

This AWS SageMaker Canvas Course will help you to become a Machine Learning Expert and will enhance your skills by offering you comprehensive knowledge, and the required hands-on experience on this newly launched Cloud based ML tool, by solving real-time industry-based projects, without needing any complex coding expertise. source: udemy.com

Link đăng ký vĩnh viễn (cập nhật 20.12.2022, áp dụng cho 150 enrolls ngày hôm nay): https://www.udemy.com/course/no-code-machine-learning-using-amazon-aws-sagemaker-canvas/?couponCode=2023_EARLY_SALE

Có nên mua tài khoản Udemy?

Chú ý rằng: không có tài khoản udemy vĩnh viễn truy cập tất cả các khoá học. Nếu bạn mua khoá học Udemy riêng lẻ thì bạn có quyền truy cập khoá học đó mãi mãi. Tuy nhiên, Udemy không cung cấp gói đăng ký nào truy cập tất cả các khoá học mãi mãi vĩnh viễn. Nói cách khác, không tồn tại tài khoản Udemy truy cập MỌI KHOÁ HỌC vĩnh viễn.

Tính đến tháng 10 năm 2023, Udemy có 2 gói đăng ký chính, bao gồm:

 • Gói Personal Plan: Gói này dành cho cá nhân, cho phép truy cập vào hơn 5.000 khóa học hàng đầu trên Udemy với mức phí đăng ký hàng tháng là 7,99 đô la Mỹ.
 • Gói Udemy Business: Gói này dành cho doanh nghiệp, cho phép truy cập vào hơn 22.000 khóa học với mức phí đăng ký hàng tháng dao động từ 25 đến 250 đô la Mỹ tùy theo số lượng người dùng.

So sánh các gói đăng ký Udemy:

Tính năngGói Personal PlanGói Udemy Business
Đối tượngCá nhânDoanh nghiệp
Số lượng khóa họcHơn 5.000Hơn 22.000
Mức phítừ 9,99 đô la Mỹ/tháng25-250 đô la Mỹ/tháng
Tính năngTruy cập vào các khóa học hàng đầu, chứng chỉ, hỗ trợ khách hàng, v.v.Truy cập vào tất cả các khóa học, chứng chỉ, các tính năng nâng cao, v.v.

 

Lựa chọn gói đăng ký Udemy phù hợp:

Khi lựa chọn gói đăng ký Udemy phù hợp, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

 • Loại người dùng: Nếu bạn là cá nhân, bạn nên chọn gói Personal Plan. Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn nên chọn gói Udemy Business.
 • Nhu cầu học tập: Nếu bạn muốn học một khóa học cụ thể, bạn có thể mua khóa học đó theo từng khóa. Nếu bạn muốn học nhiều khóa học, bạn có thể chọn gói đăng ký.
 • Mức ngân sách: Các gói đăng ký Udemy có mức giá khác nhau, bạn nên chọn gói phù hợp với mức ngân sách của mình.

Vậy có nên mua tài khoản Udemy?

Mua tài khoản Udemy hay không phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng học tập trực tuyến với nhiều khóa học chất lượng về nhiều lĩnh vực khác nhau, thì Udemy là một lựa chọn tốt.

Dưới đây là một số ưu điểm chính của việc mua tài khoản Udemy:

 • Đa dạng khóa học: Udemy cung cấp hơn 210.000 khóa học (số liệu cập nhật tháng 9/2023) về nhiều lĩnh vực khác nhau, từ lập trình, thiết kế, marketing, kinh doanh, ngoại ngữ,… Bạn có thể tìm thấy khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của mình.
 • Giá cả phải chăng: Các khóa học trên Udemy thường có giá từ $10 đến $200. Bạn có thể tìm thấy nhiều khóa học giảm giá hoặc miễn phí.
 • Tính linh hoạt: Bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối internet.
 • Chất lượng khóa học: Udemy có hệ thống đánh giá khóa học từ người học. Bạn có thể tham khảo các đánh giá để lựa chọn khóa học chất lượng.

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm của việc mua tài khoản Udemy:

 • Khóa học không được kiểm soát chất lượng chặt chẽ: Udemy là một nền tảng mở, cho phép bất kỳ ai đăng ký giảng dạy khóa học. Do đó, chất lượng của các khóa học trên Udemy không được kiểm soát chặt chẽ. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn khóa học.
 • Khoá học không được cập nhật thường xuyên: Một số khóa học trên Udemy có thể không được cập nhật thường xuyên. Điều này có thể khiến kiến thức trong khóa học không còn phù hợp với thực tế.

Nếu bạn cân nhắc kỹ lưỡng những ưu và nhược điểm trên và thấy Udemy phù hợp với nhu cầu học tập của mình, thì bạn nên mua tài khoản Udemy.

Dưới đây là một số lưu ý khi mua tài khoản Udemy:

 • Tìm hiểu kỹ về khóa học trước khi mua: Bạn nên xem qua nội dung khóa học, các bài đánh giá của học viên,… để đánh giá chất lượng của khóa học trước khi mua.
 • Lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của mình: Bạn nên lựa chọn khóa học có nội dung phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của mình.
 • Lựa chọn khóa học có giá cả hợp lý: Bạn nên tham khảo giá cả của các khóa học khác nhau trước khi mua.
 • Tìm kiếm các chương trình khuyến mãi: Udemy thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá hoặc miễn phí khóa học. Bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi để mua khóa học với giá ưu đãi.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua tài khoản Udemy hay không.

 


5/5 - (11 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
36 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CSPremium

Cập nhật 06/11/2021:

“Speed Reading: 100X Speed Reading and Memory- 5 Courses in 1” (free Udemy course).

Link đăng ký miễn phí:
https://www.udemy.com/course/become-a-superfast-learner-speed-reading-and-boost-memory/?couponCode=D9C47CBCB552068DDF5C

CSPremium

Cập nhật 03/11/2021

1. Complete NodeJS course with express, socket io and MongoDB
Master NodeJS to build real world application, socket io and MongoDB, authentication with JWT

https://www.udemy.com/course/create-nodejs-app-with-express-socket-io-and-mongodb/?couponCode=09EDA6213A1FE1CD1943

2. React – The Complete Guide with React Hook Redux 2021 in 4hr
Learn how to create high performance web app with react. Hooks, Redux, React Routing, useContext, Fireabase and more

https://www.udemy.com/course/complete-react-course-w-hooks-react-router-redux-usecontext/?couponCode=ILOVEYOUSUBSCRIBERS

3. Complete Progressive Web App Bootcamp
Learn to build discoverable, engaging Progressive Webs Apps (PWAs) from scratch,

https://www.udemy.com/course/complete-progressive-web-app-bootcamp/?couponCode=1CA48152683E0E0B1B24

4. React native Expo for multiplatform mobile app development
Create awesome mobile app in both iOS and Android platform

https://www.udemy.com/course/react-native-expo-for-multiplatform-ios-android-mobile-app-development/?couponCode=ILOVEYOUSUBSCRIBERS

CSPremium

Chia sẻ khóa học:
“How to Make an Ecommerce Website With Flatsome” gồm 2 phần.

Link tham gia khóa học miễn phí:

1. https://www.udemy.com/course/how-to-make-an-ecommerce-website-with-flatsome-part-1/

2. https://www.udemy.com/course/how-to-make-an-ecommerce-website-with-flatsome-part-2/

CSPremium

“Big Data on Amazon web services (AWS) | Learn About Building out Scalable, Resilient Big Data Solutions Using Various Services on AWS Cloud Platform”

Miễn phí đăng ký ngày 19/10/2021.

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/big-data-on-amazon-web-services-aws-cloud-2018/?couponCode=B6B61B233CB0C6B5C343

Free Udemy Courses

Cập nhật 10/10/2021, thời gian miễn phí các khóa học 24h.

➤Nuxt JS Basic to Advanced With Node JS API- Build a Blog App
Learn how to work with Nuxt JS and build a complete full stack nuxt js app. You will also learn Node Js api development

Đăng ký miễn phí vĩnh viễn trong ngày 10/10/2021: https://www.udemy.com/course/nuxt-js-basic-to-advanced-with-node-js-api-build-a-blog-app/?couponCode=07276E5D787636C11D88

➤(Highest Rated), khóa học được đánh giá chất lượng tốt: C# Console and Windows Forms Development with LINQ & ADO.NET | Learn to build a practical Data Driven Windows Forms Application using C#, LINQ and SQL Server Express.

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/c-console-and-windows-forms-development-with-linq-adonet/?couponCode=CSHARP_FREE_OCT

➤ Selenium in Java – Setup Simple Test Automation Framework
Learn Selenium from scratch and build Test Automation framework with minimum set of tools: Java, Gradle, JUnit, Selenium

https://www.udemy.com/course/selenium-in-java-taf-for-beginners-learnit/?couponCode=SEL_FREE_OCT

Free Udemy Courses

– Khóa học Udemy giảm giá 100% trong ngày 05/10/2021
“The Complete NFT Web Development Course – Zero To Expert
Learn how to build an NFT Marketplace – Solidity And React – Truffle + Web3 for NFTs (Non-Fungible-Tokens) – Blockchain”

– Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn: https://www.udemy.com/course/the-complete-nft-web-developer-course-zero-to-professional/?couponCode=140458B17A1DD132B7B9

Udemy Free Courses

➤ TOP KHÓA HỌC UDEMY MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NGÀY 12-13/9/2021

➤ DANH SÁCH KHÓA HỌC

Java Collections Framework + Generics, Lambdas & Stream API
Learn Java Collections Framework from scratch to PRO level with practical exercises

Object-Oriented Programming – Basics to Advance (Java OOP)
Learn OOP, SOLID principles with Java examples. Implement backend part for online store by the end of the course

How to Build a Private Blog Network.
Learn everything you need to know about Private Blog Networks for SEO.

Complete Positive Psychology Course Master Positive Thinking
Use Positive Psychology Principles to Build Habits for Happiness and Success In Your Life and Others – Positive Thinking

The Complete Brain Training Course – Neuroplasticity –
Brain Training for the Modern Smart Phone Era! You Can Train Your Brain to Think More Clearly and Creatively

The Complete Recruiting Masterclass – HR Resources – Hiring
HR Managers – You Can Hire the Right People – Talent Management Skills for Human Resources Professionals

Complete Management Coaching Course – Executive Coaching
Management Coaching – Learn all Aspects of Coaching, Career Coaching and Executive Coaching – Master Coaching

➤ LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

https://www.udemy.com/course/how-to-build-a-private-blog-network/?couponCode=PBNSEO

https://www.udemy.com/course/java-collections-framework-learnit/?couponCode=JCF_FREE_SEP

https://www.udemy.com/course/oop-learnit/?couponCode=OOP_FREE_SEP

https://www.udemy.com/course/complete-positive-psychology-course-master-positive-thinking/?couponCode=1C4FB5CEC27D114DA4E6

https://www.udemy.com/course/the-complete-brain-training-course-neuroplasticity/?couponCode=F0362EC64093C204B09F

https://www.udemy.com/course/complete-recruiting-course-human-resources-recruitment/?couponCode=142E2B6ADCA593343D6A

https://www.udemy.com/course/complete-management-coaching-course-executive-coaching/?couponCode=E50226E38EC3011ADC5D

UdemyFree

Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí ngày 20/8/2021 (>4.5 stars), được đánh giá cao bởi người học.

– Tên khóa học: Machine Learning – Regression and Classification (math Inc.). A complete Beginner to Advance level guide to Machine Learning. Hands-on Learning approach with in-depth math concepts.

– Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/machine-learning-regression-and-classification-math-inc/?couponCode=ED7B42395AEE17282D69

KhoahocUdemyMienPhi

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ KHÓA HỌC BESTSELLER UDEMY

YouTube Academy – The Complete 2021 Guide Beginner to Pro
The Most Up-to-date Guide to Starting, Branding, Getting views and Subs, Filming, Growing and Making Money on YouTube

Link đăng ký miễn phí (24h): https://www.udemy.com/course/youtubeacademy/?couponCode=FREENOW

Pham Hien

TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 12/07/2021:

DANH SÁCH KHOÁ HỌC:

 • Learn to code with Python from scratch.

Create Useful Projects

 • SQL with PostgreSQL for Beginners: Analyze | Manipulate Data

Write SQL Queries for Data Analysis and Manipulation on PostgreSQL Databases

 • SQLite Databases | Python Programming: (Build App and API )

Learn SQLite | Python : Build a database driven app and API with Python and SQLite

 • Affinity Publisher Guide – Affinity Publisher for Beginners

Learn Affinity Publisher (part of Affinity Suite) as Fast As Possible. From Affinity Publisher Beginner To Advanced.

 • Lumion : Landscape Design & Photorealistic Rendering

Advance your knowledge of Landscape design and Rendering Photorealistic pictures & time-lapse videos.

 • Excel for beginners:( PowerPivot, PowerQuery, Macros, VBA, DAX)

Learn to Create spreadsheets , Formulas ,Functions,Tables ,Charts and input data

 • Marketing Analytics: Forecasting Models with Excel

Master Marketing Analytics| Forecasting and Time Series analysis | Sales Forecasting| Build Forecasting models in Excel

 • The Complete Google Slides Masterclass – Master Google Slide

Google Slide Presentation – Google Slide Course – Google Slide Design – Google Workspace (G Suite)

 • Predicting Diabetes on Diagnostic using Machine Learning

This course helps you to derive meaning out of huge data with help of ML and Python

 • Fundamentals of Business Finance: Learn Quick and Easy

Learn basic finance in 120 minutes! Learn how to create and analyze basic financial reports.

LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%:

Pham Hien

TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 08/07/2021:

DANH SÁCH KHOÁ HỌC:

 • Authority Marketing Mastery 2021

How to become an authority in your niche and boost your sales

 • Learn Machine learning & AI (Including Hands-on 3 Projects)

Get well versed with Machine learning and AI by working on Hands-on Projects.

 • Beginners guide to Android App Development (Step by Step)

Learn the Basics of Developing an Android App and Build your very own Bluetooth Chat Application from Scratch.

 • Modern JavaScript for React JS – ES6.

A complete guide for beginners to learn the essential topics of ES6 which are required to learn React JS

 • The Complete ReactJs Course – Basics to Advanced (2021)

Learn React JS from scratch with hands-on practice assignments and projects.

 • Advanced English Grammar Including English Grammar Tenses

Learn English grammar from basic to advanced English grammar including English tenses and complex sentence structures

 • Cisco : CCNA Security Implementing Cisco Network Security

best practice Tests for Cisco CCNA Security Implementing Cisco Network Security Certification 2021

 • Canva 2021 – Latest Course by Best Seller (Version 3)

Professional Graphics for Social Media, Presentation, Business Cards, Brochures, Certificates, Youtube Art, Website &..

 • SEO TRAINING 2021: Complete SEO Course + WordPress SEO Yoast

SEO GUIDE: Mobile SEO, Voice SEO, Video SEO, Local SEO, ECommerce SEO, UX SEO, Image SEO, SEO Content, SEO Link Building

 • The Advanced SQL Server Masterclass For Data Analysis

Take your SQL skills – and your career – to the next level

LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%

Hiền

TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 06/07/2021:
???? DANH SÁCH KHOÁ HỌC:
• House Price Prediction using Linear Regression and Python
You will be able to think with a predictive mindset and understand well the basics of the techniques used in prediction
• Personal Branding Path To Top 1% Influencer Personal Brand
Professional personal branding: Brand yourself to become a top 1% influencer and grow through personal branding.
• Practical Web Design & Development: 7 Courses in 1
Master in Practical Web design and development using Photoshop, HTML5, CSS3, Bootstrap and more.
• Project Development Using JAVA for Beginners – 2021
Learn Java from scratch and become Software Engineer.
• Python Demonstrations For Practice Course
This course is a depth introduction to fundamental python programming concepts by demonstrations in Python programming .
• Learn how to use and get Images, Icons & Illustrations
Students will learn how use and get unlimited Free Images, Icons & Illustrations for their website, blog or project.
• The Complete Google Slides Masterclass – Master Google Slide
Google Slide Presentation – Google Slide Course – Google Slide Design – Google Workspace (G Suite)
• The Complete Attraction Course: Attract People Easily
Complete Tips and Tricks to Get More Attractive Using Habit, Behavioral Change -Psychology
• The Complete Microsoft Word Course: Master Microsoft Word
Microsoft Office – MS Word – Microsoft Word 2019 – Microsoft Word 2016 – Microsoft Word Advanced – MS Office
• Scratch programming: Start creating projects in Scratch 3
Scratch programming
???? LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%:
https://www.udemy.com/course/house-price-prediction-using-linear-regression-and-python-examturf/?couponCode=EXAMTURF1
https://www.udemy.com/course/personal-branding-become-a-top-thought-leader/?couponCode=44FAB5EA181964CCFD91
https://www.udemy.com/course/learn-web-design-html-css-adobe-photoshop/?couponCode=WEB7JULY2021
https://www.udemy.com/course/project-development-using-java-for-beginners-2020/?couponCode=B76BAE5EEB5DFC351FD9
https://www.udemy.com/course/python-for-beginners-demonstration-course/?couponCode=FREEBIESGLOBAL.COM
https://www.udemy.com/course/learn-how-to-use-and-get-images-icons-illustrations/?couponCode=4F73479087C1C70EAD35
https://www.udemy.com/course/the-complete-google-slides-masterclass/?couponCode=6F769C1B73BF76EB483E
https://www.udemy.com/course/the-complete-attraction-masterclass/?couponCode=50F5207F103DC18ABF73
https://www.udemy.com/course/the-complete-microsoft-word-course-master-microsoft-word/?couponCode=GIFT22
https://www.udemy.com/course/scratch-project-course/?couponCode=6AD0C5D6946D15D29573

HIỀN

TOP khóa học Udemy miễn phí đăng ký ngày 02/07/2021:
????DANH SÁCH KHOÁ HỌC:
• Complete Formulas & Functions Masterclass in MS Excel [2021]
Build an extraordinary skillset in Microsoft Excel as a true power user. The direct shortcut to career success.
• Excel Lessons – Zero to Pro for Teachers and Office Workers
Microsoft Excel – Learn Excel Charts, Spreadsheets, Formulas, Shortcuts, Tips & Tricks, etc.
• Machine Learning Real World projects in Python
Build 3 Practical Real World Projects and become a master in Machine Learning
• Python Programming Course Bundle : Build 15 Applications
Learn python programming with djnago, machine learning, etc. for anyone who wants to become an advanced level programmer
• Learn Laravel Vuejs from scratch – Build a TESLA web app
Replicating the Tesla UI and Building a TESLA web application, using VueJs, VueX, Vuetify, Laravel, CSS and Bootstrap.
• Marketing Analytics and Retail Business Management
Retail analytics using MS Excel – Covering Forecasting, Market Basket, RFM, Customer Valuation & Price Bundling
• Financial Analysis and Financial Modeling using MS Excel
Perform financial analysis & financial modeling using Microsoft excel. For people who want to become a Financial Analyst
• Atlassian Confluence Masterclass for Project Managers
Confluence: Complete & Comprehensive course on the Cloud version of Atlassian’s Confluence for Project Management
• Machine Learning & Deep Learning in Python & R
Covers Regression, Decision Trees, SVM, Neural Networks, CNN, Time Series Forecasting and more using both Python & R
• Scrum Fundamentals for Scrum Master and Agile Projects- 2021
Master the Scrum concepts necessary for Scrum Master Certification & Agile Scrum Project Management
???? LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 100%:
https://www.udemy.com/course/complete-formulas-functions-masterclass-in-excel/?couponCode=2FB3D63FD5EA87385C07
https://www.udemy.com/course/excel-lessons-zero-to-pro-for-teachers-and-office-workers/?couponCode=FREEEXCEL
https://www.udemy.com/course/machine-learning-real-world-projects-in-python/?couponCode=JUNE_THANKYOU
https://www.udemy.com/course/full-python-programming/?couponCode=F2E4D21860B8BE2A34BA
https://www.udemy.com/course/learn-laravel-vuejs-from-scratch-build-a-tesla-web-app/?couponCode=D8B6DEF383038D9BEE13
https://www.udemy.com/course/marketing-analytics-marketing-strategy-models-in-excel/?couponCode=MARBMJUFR
https://www.udemy.com/course/excel-for-financial-analysis-financial-modeling/?couponCode=FAFMFRJU
https://www.udemy.com/course/atlassian-confluence-masterclass/?couponCode=CONFJUFRPM
https://www.udemy.com/course/data_science_a_to_z/?couponCode=MLDLPYRFR
https://www.udemy.com/course/scrum-genman/?couponCode=SCRUMJUNFRE

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link