Cách vượt qua giới hạn xem bài viết trên Medium.com

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Medium là gì?

Medium là trang thông tin với khá nhiều bài viết chất lượng được viết cẩn thận, chi tiết từ những người có chuyên môn hoặc đã có trải nghiệm sâu về lĩnh vực đang viết.

Tuy nhiên, Medium chỉ cho phép người dùng miễn phí xem tối đa 3 bài viết một ngày. Điều này ít nhiều gây khó chịu, chẳng hạn khi bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn về một chủ đề nào đó.

Có nhiều cách “bypass” giới hạn này của Medium. Chẳng hạn, đổi địa chỉ IP (dùng VPN), tuy nhiên cách này lúc được lúc không vì còn phụ thuộc vào việc bạn xem bài viết trên thiết bị nào, ứng dụng hay trên trình duyệt…

Vậy có cách nào để vượt qua hạn chế này không?

Cách vượt qua giới hạn xem bài viết trên Medium.com

Trước khi sử dụng các tip dưới đây, nếu có điều kiện bạn hãy đăng ký gói thành viên trả phí của Medium nhé, phí chỉ khoảng 5USD và có nhiều quyền lợi khác nữa.

Sử dụng một tiện ích mở rộng cho trình duyệt

Sử dụng tiện ích mở rộng cho trình duyệt có tên là Bypass Paywalls, xem hướng dẫn tải và cài đặt tại: https://github.com/iamadamdev/bypass-paywalls-chrome

Copy đường dẫn bài viết đó rồi share lên trang Twitter

Sau khi share lên Twitter, bạn truy cập vào bài viết đó thông qua Twitter.

Dùng VPN và mở trình duyệt trong chế độ ẩn danh

Bạn cài tiện ích VPN cho trình duyệt, cho phép tiện ích này chạy trong chế độ ẩn danh, mỗi khi vượt quá giới hạn xem 3 bài viết thì bạn đổi sang một địa chỉ IP mới và tiếp tục xem.

Các cách trên đây có hiệu quả ở thời điểm mình cập nhật bài viết này (10/2021) và có thể Medium sẽ khắc phục trong tương lai.

Đánh giá bài viết
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link