Bạn chọn tài khoản nào?

Dưới đây là danh sách tài khoản premium mình đã và đang hỗ trợ (cả miễn phí và trả phí). Mỗi tài khoản đều có các thông tin đánh giá và chia sẻ trải nghiệm, cùng những kinh nghiệm và lưu ý khi sử dụng.

Bạn có thể click vào tên tài khoản để truy cập ngay vào bài viết đánh giá – chia sẻ. Thông thường mỗi một tài khoản sẽ có hơn 2 bài viết để giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn các tính năng cũng như giúp bạn dễ sử dụng hơn, đồng thời tránh được các lỗi như: chọn nhầm tài khoản, hoặc đăng ký nhưng không sử dụng các tính năng đắt tiền..v..v.. Do đó, nếu bài viết đầu tiên không chứa đầy đủ thông tin bạn cần, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm bài viết cùng chủ đề. Hoặc có thể trao đổi với mình qua các kênh liên hệ phù hợp: ở đây.

Nếu có thời gian, rất mong bạn để lại góp ý, bổ sung để mình hoàn thiện bài viết hơn, nhằm mang đến nhiều thông tin Có Ích và Chính Xác tới tất cả các bạn.

Dưới đây là danh sách một số tài khoản hiện có kèm đánh giá, chia sẻ trải nghiệm. Nếu bạn chưa tìm thấy tài khoản/tài nguyên mình cần, hãy liên hệ mình qua Fanpage:ChiasePremium nhé!

Tài khoản ứng dụng học ngoại ngữ – dịch thuật

Tài khoản học lập trình

Tài khoản thiết kế Đồ họa – Video

Tài khoản học tập trực tuyến

Tạp chí, báo điện tử, ebook, sách tóm tắt

Tài khoản giải trí

Tài khoản VPN Premium

SEO – Content – WordPress


Bài viết mới cập nhật