YouTube có thêm tính năng “New to you” giúp tìm nội dung mới dễ hơn

YouTube thêm một tính năng mới có tên “New to you”

Bạn có thể truy cập vào tính năng mới này thông qua tab “New to you” ngay phía trên ứng dụng Youtube dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

YouTube đã bắt đầu triển khai một tính năng mới để giúp người dùng “khám phá những người sáng tạo mới và nội dung mới” trên nền tảng của họ.

Tab “New to you” hiện đã có trên phiên bản YouTube ở tất cả các thiết bị – bao gồm cả điện thoại Android và TV thông minh tốt nhất từ các thương hiệu hàng đầu.

new to you-youtube
Tab “New to you” trên ứng dụng Youtube mình đang dùng

Để dùng thử tính năng được cá nhân hóa, tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào “New to you” trên thanh chủ đề. Nếu bạn không thấy thanh chủ đề trên điện thoại của mình, hãy thử làm mới trang chủ YouTube một lần.

Mình phải vuốt tay sang phải khá nhiều, đi qua một loạt chủ đề mới đến “New to you”

Lời nhắc “New to you” cũng có thể xuất hiện khi bạn cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của mình trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Và bạn đừng quên là,  bạn sẽ không thể xem tab tính năng mới này nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Google.

Cùng với các video liên quan đến các chủ đề mà bạn quan tâm, tab New to you cũng sẽ đề xuất nội dung có thể khác một chút so với những gì bạn thường xem trên YouTube. Về mặt nào đó, nó khá giống với trang “For You (Dành cho bạn)” trên TikTok.

Thông báo về tính năng mới này, thành viên Meaghan từ TeamYouTube của Google đã viết trong một bài đăng trên trang hỗ trợ Trợ giúp của YouTube:

  • Bạn đã nói với chúng tôi rằng bạn muốn xem những người sáng tạo mới và video mới sau khi bạn nắm bắt được các đề xuất của mình, vì vậy, chúng tôi hy vọng tùy chọn mới này giúp mọi thứ luôn mới mẻ, đồng thời giúp người sáng tạo kết nối với khán giả mới!

Tính năng “New to you” ra mắt chưa đầy một tháng sau khi YouTube giới thiệu công cụ phụ đề và âm thanh mới để cải thiện khả năng tiếp cận trên nền tảng của mình. Gần đây, YouTube cũng đã giúp việc tiếp tục xem các video chưa hoàn thành từ điện thoại trên PC trở nên dễ dàng hơn với tùy chọn “Continue watching (Tiếp tục xem)” mới trong trình phát mini trên web YouTube.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link