YouTube Music bổ sung thêm menu tâm trạng ‘Energize’

Ứng dụng phát trực tuyến YouTube Music đã thêm một menu tâm trạng ‘Energize’ trên giao diện sử dụng. 

YouTube Music có một cách mới để giúp bạn không cảm thấy nhàm chán với việc bổ sung bộ lọc tâm trạng mới vào các bản phối hàng ngày trên cơ sở cá nhân hóa. Menu âm nhạc “Energize” hiện đã có trên trên ứng dụng YouTube, kết hợp với bốn bộ lọc có sẵn của ứng dụng.

YouTube Music now features the Energize mood
YouTube Music – Energize mood

Xem thêm: YouTube chính thức: Ẩn số lượng ‘Dislike’ video

“Energize” bao gồm các bản phối hàng ngày được cá nhân hóa từ nhiều thể loại và nghệ sĩ phù hợp với tâm trạng của bạn, đặc biệt nếu bạn muốn nghe các giai điệu âm nhạc vui vẻ,  lạc quan. Menu này xuất hiện ở đầu trang chủ của ứng dụng, cùng với các bộ lọc tâm trạng hiện có, bao gồm “Workout,” “Relax,” “Commute,” và “Focus.”

Google đã ra mắt các bản mix mới được cá nhân hóa này vào cuối năm ngoái, lấy cảm hứng từ tính năng Daily Mix của Spotify, cung cấp nhiều bản mix khác nhau dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Bộ lọc tâm trạng “Energize”, giống như các bộ lọc khác, ở ngay bên dưới menu bar. Danh sách kết hợp này chứa bốn danh sách phát, danh sách phát đầu tiên là “Supermix”, tiếp theo là ba danh sách phát khác.

Xem thêm: YouTube có thêm tính năng “New to you” giúp tìm nội dung mới dễ hơn

Bên dưới băng chuyền đó có nhiều danh sách phát hơn, bao gồm “Pop bangers”, “Hip-hop energy”, “Rock and punk anthems”, “Latin bangers”, “R&B bangers” và “Indie and alt anthems.” Các danh sách phát này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Bản cập nhật gần đây nhất mở rộng các tùy chọn cho danh sách phát nhạc.  YouTube Music đã thêm một tính năng vào đầu năm nay. Tính năng này sẽ hiển thị các danh sách phát có liên quan ở cuối mỗi danh sách phát. Đây là sự kết hợp của các bài hát được tạo bởi thuật toán của Google và những bài hát được cung cấp công khai bởi những người dùng khác có gu âm nhạc tương tự như bạn.

“Energize” hiện đã có trên ứng dụng YouTube Music dành cho điện thoại Android và iOS khi bạn cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất.

Xem thêm: YouTube Premium – Giải pháp chặn quảng cáo Youtube iOS và Android & Giới thiệu Amazon Prime Video

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link