Windscribe VPN gói Pro – Đánh giá và chia sẻ

Bài viết này mình sẽ review nhanh các ưu điểm của Windscribe VPN (gói Pro). So sánh với NordVPN, HolaVPN,… Cách đăng ký Windscribe VPN miễn phí.

Windscribe VPN là gì?

Windscribe VPN
Windscribe VPN

Windscribe VPN là dịch vụ VPN trả phí, được sử dụng bởi nhiều người dùng.

Windscribe VPN là một trong số các thương hiệu VPN yêu thích của mình vì dễ dùng, ổn định, không giới hạn thiết bị đăng nhập và gói Free được miễn phí 10GB băng thông một tháng

  • Nếu bạn dùng hết 10GB bạn có thể chờ đến tháng sau để được cập nhật thêm 10GB miễn phí hoặc tạo tài khoản free khác.

Nếu bạn muốn sử dụng VPN trên trình duyệt web (thông qua extensions VPN, rất thuận tiện khi bạn cần thay đổi IP nhanh chóng mà không làm ảnh hướng đến các chương trình đang sử dụng khác) thì đề xuất của mình là Windscribe, Surfshark và Zenmate VPN.

Trước đó, thì có thêm Hola VPN. Nhưng không hiểu sao, HolaVPN gần đây đã bị Google gỡ khỏi Google Chrome Store. Vì thế, hiện tại bạn không thể dùng HolaVPN extension trên trình duyệt web được nữa.

Windscribe cũng là thương hiệu VPN được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, đặc biệt có server VPN ở Việt Nam cho tốc độ kết nối tốt.

*Lưu ý: gói Windscribe VPN free bạn không thể chọn server tại Việt Nam.

Một đối thủ khác của WindscribeSurfshark trước đây cũng có server (IP Việt Nam) nhưng cách đây mấy tháng đã gỡ bỏ, hiện tại Surfshark không còn duy trì server tại Việt Nam.

Đăng ký tài khoản Windscribe giá ưu đãi

Windscribe hiện đang có chương trình ưu đãi giảm giá 40% OFF và 63 % OFF cho gói đăng ký Pro (gói đăng ký cao cấp nhất của dịch vụ VPN này)

– Mức phí sau khi giảm giá 40% chỉ còn $29 USD/năm cho gói đăng ký Windscribe Pro 01 năm.

– Mức phí sau khi giảm giá 53% chỉ còn $69 USD/năm cho gói đăng ký Windscribe Pro 03 năm.

Cách đăng ký nhận ưu đãi:

1- tạo tài khoản free theo đường dẫn: https://chiasepremium.com/windscribe-pro

2- Chọn menu “Price”, sau đó chọn nâng cấp lên gói Pro

– Để nhận ưu đãi 53% cho gói đăng ký sử dụng trong 3 năm, bạn sử dụng coupon: TURKEY69 (nhập mã này vào ô “Have a promo code?” sau đó ấn Submit.

– Để nhận ưu đãi 40% cho gói đăng ký sử dụng trong 1 năm, bạn sử dụng coupon: TURKEY29 (nhập mã này vào ô “Have a promo code?” sau đó ấn Submit.

Đăng ký ưu đãi Windscribe Pro giá rẻ
Đăng ký ưu đãi Windscribe Pro giá rẻ

Windscribe Pro

Một số Ưu điểm của gói Windscribe Pro đó là:

– không giới hạn băng thông (tương tự như các dịch vụ khác);

– không giới hạn thiết bị đăng nhập sử dụng đồng thời cùng một lúc, nghĩa là với một tài khoản Windscribe Pro bạn có thể sử dụng cùng lúc trên 5, 10, 15,..thiết bị. Đây là ưu điểm lớn của dịch vụ VPN này, vì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN đều giới hạn chặt chẽ số thiết bị đăng nhập và sử dụng, chẳng hạn NordVPN chỉ cho phép đăng nhập sử dụng trên 05 thiết bị. Tuy nhiên, bạn lưu ý thêm khi sử dụng trên quá nhiều thiết bị có thể sẽ làm giảm tốc độ kết nối VPN (chậm hơn).

– Tùy chọn server bất kỳ quốc gia nào ở trên 63 quốc gia và hơn 110 thành phố.

– Hỗ trợ nhiều giao thức kết nối bảo mật (tùy bạn chọn): OpenVPN, IKEv2, WireGuard

– Các tính năng bảo vệ an toàn cho máy tính, chống lẫy nhiễm mã độc thông qua trình duyệt… như Blocks Ads, Trackers (chống theo dõi) và chặn Malware.

Link đăng ký Windscribe miễn phí và có thể nâng cấp lên gói Pro: https://chiasepremium.com/windscribe-pro

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link