WhatsApp cho phép bạn tạo nhãn dán của riêng mình

Bạn không cần phải sử dụng nhãn dán WhatsApp tạo sẵn (hoặc sử dụng công cụ của bên thứ ba) nếu bạn đang ngồi trên máy tính của mình. Tin từ Engaget cho biết WhatsApp đã giới thiệu một trình tạo nhãn dán tùy chỉnh cho ứng dụng web và tính năng cũng sẽ ra mắt trong vòng một tuần tới cho ứng dụng WhatsAppdành cho máy tính để bàn.

Với tính năng này bạn có thể chọn đính kèm nhãn dán và bạn có thể tải lên hình ảnh tùy chỉnh để chỉnh sửa. Bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc hoặc văn bản, cắt ảnh, cắt hình nền và thậm chí dán các hình dán WhatsApp hiện có lên trên.

Công cụ này sẽ không giúp ích nhiều nếu bạn chủ yếu trò chuyện trên thiết bị di động, vốn đã tồn tại các ứng dụng để sản xuất nhãn dán cho WhatsApp. Tuy nhiên, tính năng có thể hữu ích nếu bạn thường xuyên nhắn tin cho mọi người từ bàn làm việc của mình và có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn là một nghệ sĩ kỹ thuật số (và có thể có các công cụ sáng tạo trên máy tính của bạn) hoặc thích chỉnh sửa hình ảnh bằng chuột thay vì ngón tay của bạn .

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link