Twitter chính thức “cấp phép” Super Follow cho tất cả người dùng iOS

Twitter hiện cho phép tất cả người dùng iOS Super Follow những người sáng tạo nội dung mà họ quan tâm. Tính năng này, Super Follow, xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 9 vừa qua và chỉ có ở Mỹ và Canada, cho phép người dùng kiếm tiền từ tài khoản Twitter thông qua việc sáng tạo nội dung độc quyền.

Twitter lần đầu tiên công bố Super Follows vào tháng 2 năm nay và triển khai thử nghiệm tính năng này chỉ cho một số ít người sáng tạo nội dung vào tháng 9. Trong vòng hai tuần đầu tiên, số người đăng ký đã ủng hộ khoảng 6.000 đô la, theo tin từ SensorTower.

Người dùng quan tâm đến Super Follows phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu, được quy định trong chính sách sử dụng Super Follows. Cụ thể, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên, có ít nhất 10.000 người theo dõi, đã tweet ít nhất 25 lần trong 30 ngày qua. Sau khi được phê duyệt tham gia Supper Follows, họ phải tweet tối thiểu 25 tweet sau mỗi 30 ngày.

Với N\người dùng đủ điều kiện và đang tham gia Supper Follow có thể kiếm tới 97 phần trăm doanh thu từ những người dùng khác đăng ký dịch vụ Super Follows của mình sau khi trừ đi chi phí mua hàng trong ứng dụng, trong đó Twitter sẽ lấy về 3% doanh thu. Tuy nhiên, nếu người dùng kiếm được 50.000 đô la, họ chỉ có thể kiếm được tối đa 80% doanh thu sau khi trừ đi chi phí mua hàng trong ứng dụng và Twitter sẽ lấy về 20% tổng doanh thu.

Người theo dõi siêu cấp phải có quyền truy cập vào nội dung thưởng và nhận được huy hiệu để dễ dàng nhận ra.

Twitter cho biết họ có kế hoạch hỗ trợ Supper Follow cho người dùng Android và người dùng trên trình duyệt web trong tương lai.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link