Tương lại bạn không cần hệ điều hành, không cần cài phần mềm

Dịch vụ tài khoản premium

Bạn có tin rằng tương lai chúng ta sẽ không cần cài phần mềm, không cần cài hệ điều hành, tất cả chỉ là “một cái gì đó” như trình duyệt ?

Ý tưởng này không phải là phi hiện thực bởi Internet đang ngày lan rộng với tốc độ ngày càng nhanh. Một trong số các “ứng dụng” như vậy đó là NeverInstall.

“Cách nhanh nhất để chạy các ứng dụng dành cho máy tính để bàn | Một nền tảng mạnh mẽ để truy cập các ứng dụng máy tính để bàn thông qua trình duyệt | Nói lời tạm biệt với máy chậm và lag.”

NeverInstall là gì?

neverinstall-com
Tương lại bạn không cần hệ điều hành, không cần cài phần mềm

Neverinstall là một nền tảng dịch vụ hoạt động dựa trên Cloud, để tích hợp ứng dụng máy tính vào trình duyệt. Mục tiêu của Neverinstall là mang lại sự thay đổi cơ bản trong cách chúng ta sử dụng các ứng dụng phần mềm, không bị ràng buộc về phần cứng và có thể truy cập được từ mọi nơi.

Một số tính năng và ưu điểm chính của NeverInstall

– Ứng dụng của bạn có thể hoạt động với tốc độ nhanh hơn 10 lần so với hiện tại.
Khi có nhiều ứng dụng cùng lúc sẽ tốn rất nhiều bộ nhớ của máy tính. Điều này làm cho các ứng dụng chạy chậm hơn. Neverinstall giải phóng tài nguyên bằng cách chạy các ứng dụng này trên các máy tính cấu hình mạnh trên Cloud trong thông qua trình duyệt web.

– Bạn có thể xem tiến trình công việc và hợp tác giải quyết công việc với đồng nghiệp
Neverinstall là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhà thiết kế và nhà phát triển cộng tác trong một dự án.

– Tiết kiệm tiền vì không cần nâng cấp máy tính của bạn.
Neverinstall giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc trên đám mây. Công cụ này cho phép bạn tập trung vào năng lực cốt lõi của mình. Neverinstall cho phép bạn làm việc từ mọi nơi mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm Công cụ này tại đường link sau: https://neverinstall.com/

 

Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Cách đăng ký tài khoản premium miễn phíChi tiết
Share via
Copy link