Trải nghiệm tài khoản Teamtreehouse Pro 2020

Tài khoản Teamtreehouse Pro

Nếu là người muốn học tại nhà, tại nơi làm việc, mọi lúc, mọi nơi, hẳn là bạn đang cố gắng tìm kiếm một nền tảng học tập trực tuyến tốt, tin cậy và có uy tín. Có rất nhiều trang web phù hợp với tiêu chí đó khi bạn tìm kiếm trên Google.

Hôm nay, trong bài đánh giá này, mình sẽ xem xét một lần nền tảng như vậy, đó là Teamtreehouse Pro.

Nếu bạn cần một tài khoản Teamtreehouse Pro hãy liên hệ mình tại đây hoặc qua fanpage nhé!

TreeHouse ra đời năm 2011, khá muộn so với Lynda, Udemy. Chủ sở hữu là Ryan Carson – một người đã thành lập một công ty chuyên tạo video hướng dẫn ngươì dùng có tên gọi là Carsonified.

TeamTreeHouse là được coi là một nền tảng MOOC công nghệ (tương tự Udemy, Lynda,..). Tất cả các khóa học trực tuyến ở đây đều tập trung vào các chủ đề về công nghệ Web, Game và phát triển ứng dụng trên nhiều nền tảng.

Sinh viên ngành IT có thể tìm thấy ở đây các khóa học chuyên nghiệp để phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.

Tài khoản Teamtreehouse có giao diện dễ sử dụng

Dễ sử dụng là tiêu chí đầu tiên của bất kỳ nền tảng học trực tuyến nào. Nếu mình không tìm thấy các tính năng cần thiết một cách nhanh chóng (điều hướng tốt), mình sẽ rời bỏ để tìm đến các trang web khác.

Rất may TreeHouse lại đáng để mình tiêu tốn thời gian học tập. Trên giao diện thường màn hình chính TreeHouse mình có thể tìm thấy đấy đủ các chức năng sẵn có, và chuyển đến chức năng đó một cách nhanh chóng. Đánh giá là TreeHouse có một giao diện người dùng rất tốt.

Chat luong khoa hoc o Teamtreehouse rat tot - Trải nghiệm tài khoản Teamtreehouse Pro 2020
Với một thiết kế tối giản nhưng không kém phần “sang trọng”, thực sự TreeHouse để lại ấn tượng ban đầu khá tốt

Với một thiết kế tối giản nhưng không kém phần “sang trọng”, thực sự TreeHouse để lại ấn tượng ban đầu khá tốt, mang lại cảm nhận giá trị cho người học. Các thao tác đăng ký cũng rất nhanh chóng và đơn giản.

Điều mà mình không thích là TreeHouse chưa tối ưu kết quả tìm kiếm. Đôi khi, mình phải quay trở lại Google với từ khóa là tên khóa học + TreeHouse, để tìm đến đúng khóa học mình cần. Đây là điều bất tiện của TreeHouse.

Các khóa học ở đây được tổ chức theo danh mục (categories) và theo thời gian. Bạn có thể duyệt qua danh sách khóa học với tiêu đề và hình ảnh thu nhỏ (thumbails). Hình ảnh thu nhỏ này là hình ảnh ngẫu nhiên được tạo ra tự động. Do đó, mình bắt buộc phải nhìn vào tiêu đề để xem khóa học đó nói về cái gì.

Khi mình chuyển đến khóa học, màn hình chính sẽ thể hiện tên giáo viên, giới tính và các tài liệu tham khảo đi cùng,… Thiết ở đây khá rõ ràng, đơn giản, màu sắc hiển thị khá dịu cho mắt, không có nhiều mô tả rườm rà, không quảng cáo khóa học tương tự khác. Mình cho 10/10 điểm ở thiết kế này. ????

Chất lượng nội dung 

Chất lượng của các khóa học mà bất kỳ nền tảng học trực tuyến nào cung cấp phải là giá trị cốt lõi.

Mình có tìm hiểu đánh giá của nhiều sinh viên trên mạng, hầu hết là đánh giá tích cực. Tất nhiên, để có được nhiều đánh giá vô tư như vậy, TreeHouse khuyến mại cho người có nhu cầu học tập 7 ngày miễn phí.

Nhưng dù bạn đang dùng thử miễn phí hoặc đã đăng ký, dịch vụ & chất lượng nội dung mà bạn nhận được là như nhau. Không có sự phân biệt ở đây, thật tuyệt vời!

Mình đã từng gặp một số trang lúc chưa trả tiền, thì thấy nội dung đặc biệt tốt. Nhưng khi đã trả vài chục USD để dùng đầy đủ thì lại bị vỡ mộng. Một kiểu treo dê, bán chó rất khó chịu.

Tóm lại, các khóa học  trên TeamTreeHouse đều có chất lượng nội dung tốt.

Điểm độc đáo của Teamtreehouse Pro 

Một nền tảng học trực tuyến mở MOOC muốn thu hút người dùng, nó phải cung cấp cho người học của mình những giá trị độc đáo và thú vị. Chẳng hạn, cấp học bổng cho nhiều khóa học, chứng nhận tốt nghiệp khóa học, chứng minh tính tương đương của khóa học với các tín chỉ đại học của các trường danh tiếng.
Ở TreeHouse, bạn có thể kiếm được bằng  Techdegree  trong các khóa học về Python (web), iOS (Swift), Front-End và Javascript. Khi tốt nghiệp những khóa học bạn sẽ có trình độ tương đương một chuyên gia, với đầy đủ  các kỹ năng cạnh tranh.

Hiện nay, bốn lĩnh vực đào tạo này đang rất cạnh tranh về việc làm, nên nếu bạn có thể bắt đầu tại TreeHouse thì cơ hội nghề nghiệp sẽ có nhiều triển vọng hơn.

Ban co the dat bang cap tai day - Trải nghiệm tài khoản Teamtreehouse Pro 2020
Ở TeamtreeHouse, bạn có thể kiếm được bằng cấp về lập trình được công nhận bởi nhiều tổ chức khi đăng ký gói Teamtreehouse Techdegree.

TreeHouse cũng cung cấp khóa đào tạo cho một nhóm người dùng. Với tính năng này, bạn có thể giúp nhóm của mình đạt một mục tiêu chung, mở rộng trình nghề nghiệp, nâng cao kiến ​​thức ..v…v… Loại hình đào tạo này được các nhà tuyển dụng ưa thích vì giúp họ đánh giá chính xác năng lực các ứng viên.

Giá bán của tài khoản Teamtreehouse Pro

TeamTreeHouse cung cấp ba kiểu tùy chọn thanh toán dựa trên nhu cầu của người học. Gói Cơ bản có mức giá 25 USD mỗi tháng.

Trong khi đó, gói tài khoản Teamtreehouse Pro có giá 49USD mỗi tháng, bổ sung thêm tính năng truy cập không giới hạn các khóa học và có thể tải xuống khóa học để xem ngoại tuyến.

Nếu bạn muốn bằng cấp, “Techdegree”, thì phải trả chi phí là  199USD mỗi tháng. Ngoài tính năng của gói Pro, bạn sẽ được chứng nhận năng lực từ đánh giá của giáo viên, chuyên gia uy tín. Mặt khác, tham gia gói “Techdegree” bạn có thể tạo lộ trình học cho riêng mình (cá nhân hóa thời gian học).

Bạn có nên mua tài khoản Teamtreehouse Pro?

Cập nhật 13/02: Bạn có thể sẽ như mình, sẽ tốn nhiều thời gian để tìm được một nền tảng học tập trực tuyến phù hợp với bản thân. Hi vọng thông qua đánh giá nhanh về Teamtreehouse Pro trên đây có thể giúp bạn trong việc lựa chọn. Nếu bạn thực sự cần một tài khoản Teamtreehouse Pro có trả phí, vui lòng liên hệ mình qua fanpage để mua với giá ưu đãi nhất nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm  vì TeamTreeHouse miễn phí (truy cập không giới hạn khóa học), hãy để lại bình luận dưới bài viết, hoặc liên hệ với mình qua fanpage, mình sẵn sàng chia sẻ tài khoản Teamtreehouse Pro với bạn

Đăng ký: https://teamtreehouse.com/

chiasepremium
Chia sẻ kiến thức công nghệ và trải nghiệm tài nguyên số, hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium. Danh sách tài khoản premium giá ưu đãi mời bạn xem: TẠI ĐÂY