Review và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Studyphim

Ưu đãi tài khoản premium miễn phí/giá rẻ

Có nhiều cách học ngoại ngữ thú vị và Studyphim là một trong số cách cách đó: “học ngoại ngữ qua những bộ phim yêu thích”.

Tài khoản Studyphim: Review và chia sẻ trải nghiệm sử dụng

Ngoài các cách học ngoại ngữ bạn đã biết: qua bài hát, qua trò chơi (game), qua đọc tin tức… thì giờ đây chúng ta có thể cách học mới: học ngoại ngữ qua phim.

Studyphim nổi bật nhờ mang đến kho phim ảnh để bạn có thể “chìm đắm” trong không gian phim đầy thích thú nhưng vẫn không “lãng phí” thời gian, vừa học – vừa giải trí. Phương châm của Studyphim là mang đến những “Bí kíp học Tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ” (nguồn Study.com).

Bạn có thể học ngoại ngữ qua phim một cách chủ động (ý thức) hoặc vô thức.

Studyphim là gì?

Studyphim là gì? Đánh giá và chia sẻ
Studyphim: học tiếng Anh qua các phim hay.

Trong số ứng dụng học tiếng Anh do người Việt phát triển mình rất ấn tượng và thích thú với ELSA, 4English và Studyphim nhờ cách tiếp cận mới mẻ, nhiều nguồn tư liệu học tập và mức phí không quá đắt đỏ.

Mình có chia sẻ đánh giá, trải nghiệm sử dụng và so sánh với các ứng dụng khác ở 2 bài viết sau:

Quay trở lại Studyphim nào.

Thời đại 4.0, ai trong chúng ta cũng muốn mình đủ khả năng để đọc báo mạng nước ngoài, trò chuyện với khách du lịch, hoặc đơn giản là để sử dụng một phần mềm, một ứng dụng quen thuộc, ưa thích. Chẳng hạn, học Photoshop.

Nhưng thực tế, học tiếng Anh không hề dễ cũng không hề quá khó. Vấn đề thường gặp lớn nhất với nhiều người là không đủ kiên trì hoặc quá bận bịu làm cho tiến trình học bị bỏ dở chừng. Lãng phí rất nhiều thời gian và cả tiền nữa.

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất trên các forum và group là “cách học tiếng Anh nào tốt nhất” và câu trả lời là “chăm chỉ”. Nhưng 99% người có mong muốn học tiếng Anh không thích điều này. Một sự thất vọng không hề nhẹ khi nhận được câu trả lời là chung chung là “chăm chỉ”. Nhưng sự thật là mình nghĩ là như vậy đấy ạ.

Sau một thời gian trải nghiệm học ngoại ngữ trên các ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu hiện nay, mình cho rằng phương pháp học tốt nhất là: “nhồi từ” một cách tự nhiên hoặc “cưỡng bức”, tùy theo hoàn cảnh học tập của bạn. Nếu bạn có môi trường để sử dụng ngoại ngữ đang học thì bạn đang “nhồi từ” một cách tự nhiên, nếu không bạn cần tạo ra / tìm kiếm môi trường như vậy hoặc chuyển sang cách “nhồi từ cưỡng bức” – bạn cần học nhiều nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: Học ngoại ngữ với tài khoản LingoDeer Premium

Cách học tiếng anh qua phim với tài khoản VIP Studyphim

Cách học tiếng anh qua phim với tài khoản VIP Studyphim
Cách học tiếng anh qua phim với tài khoản VIP Studyphim

Khi bạn học ngoại ngữ thông qua các phương pháp học truyền thống thì hầu hết bạn phải đọc thật nhiều trước khi nghe và nói. Tức là nhiều lúc bạn biết nghĩa nhưng không biết nói.

Đi giao tiếp chả nhẽ lại cứ cầm bút và giấy thay cho mồm :) Đấy là điều rất dở khi cần học giao tiếp nhưng thực tế cách học lại là học viết.

Studyphim là học tiếng Anh bằng phản xạ với nhân vật trong phim. Bạn được nghe phát âm, được nói, được thích thú trải nghiệm các cảnh quay hoành tráng, kích thích sự hưng phấn của não bộ.

Quá trình này diễn ra nhiều lần, giúp bạn phản xạ nhanh và hiệu quả  với các tình huống giao tiếp trong đời sống. Đấy cũng là phương pháp học sát thực nhất vì người trong phim đa phần là người bản xứ. Học với người bản xứ là phương pháp học nhanh nhất đúng không bạn?

Với một tài khoản Studyphim bạn có thể học tiếng Anh bằng phản xạ với nhân vật trong phim.
Với một tài khoản Studyphim bạn có thể học tiếng Anh bằng phản xạ với nhân vật trong phim.

Xem thêm: 15 website cung cấp các khoá học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Review ưu, nhược điểm tài khoản Studyphim VIP

Ưu điểm của Studyphim

 • Phát âm tiếng Anh chuẩn xác, rõ ràng, nên bạn sẽ tránh được các lỗi phát âm khi ghi nhớ từ vựng.
 • Phương pháp hiệu quả thông thường  là 2 tiếng một ngày, 1 tiếng để xem phim và 1 tiếng ôn thì với studyphim chỉ cần 30 phút mỗi ngày.
 • Tình huống sát thực tế vì các câu thoại trong phim được lấy từ tình huống ứng xử thường ngày. Do đó có tính thực tế cao.
 • Rèn luyện ngữ điệu rất tốt. Vì phát âm đi kèm tình huống thật nên khi bạn học bạn ghi nhớ tình huống cùng ngữ điệu phát âm lúc đó.

Bạn nên đọc: Đánh giá và hỗ trợ đăng ký tài khoản Busuu Premium

“Ưu điểm tiếp theo của Studyphim

 • Phụ đề song ngữ: bạn sẽ không phải mất công tra từ điển làm gián đoạn một bộ phim hay ho nữa.
 • Hiển thị phụ đề sắp nói: để chuẩn bị tâm lý trước khi nói và có thể nói cùng lúc với nhân vật, giúp bạn nhập tâm vào bộ phim, ngữ cảnh giao tiếp hơn.
 • Phụ đề được đặt MỘT BÊN PHIM: giúp bạn tập trung hoàn toàn vào BỘ PHIM, chứ không phải chỉ đọc phụ đề.
 • Tắt/bật phụ đề linh hoạt với chức năng luyện nghe: Bấm phím Space để dừng phim, phụ đề sẽ tự động hiện lên để bạn xem lại phần mà mình không nghe được.
 • Chức năng tua lại: Chỉ nhấn nút Tab là đã có thể tua lại 5 giây và nghe lại đoạn hội thoại. Thay vì phải di chuột click lên thanh thời lượng ngắn cũn một cách họa hoằn.
 • Phân chia phim theo trình độ: Để tránh việc phải xem một bộ phim quá khó dẫn đến bạn mau chán nản.
 • Chỉnh tốc độ: Giúp việc học phù hợp với trình độ của bạn hơn nữa, loại bỏ hoàn toàn khả năng chán nản vì phim quá khó, nhân vật nói quá nhanh.” (nguồn: studyphim.vn)

Nhược điểm

– Dễ bị phân tâm, có khi xem phim quên học. Có thể áp dụng giải pháp là nghe audio trước (nghe không xem) sau đó vừa xem vừa nghe.

Bạn nên đọc: Đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng ELSA PRO hiệu quả

Chia sẻ tài khoản Studyphim miễn phí

Chia sẻ tài khoản Studyphim VIP miễn phí
Chia sẻ tài khoản Studyphim VIP miễn phí

Cập nhật tháng 1/2021: Chươn trình chia sẻ miễn phí đã kết thúc. 

Cập nhật 27/10/2020: Nếu bạn cần trải nghiệm tài khoản Studyphim vip, hãy đăng yêu cầu trong Group Chia sẻ premium nhé.

Cập nhật tháng 8/2021: Tài khoản vip Studyphim hiện có giá 99k/năm.

Studyphim.vn hiện đang giảm giá, mức phí 99k/năm – một mức phí mà mình thấy rằng tương xứng với chất lượng nội dung (thậm chí là rẻ) mà trang web này mang lại.
Các bạn có thể tranh thủ đăng ký để ủng hộ tác giả xây dựng và phát triển trang web này nhé.
study-phim-2021
Chương trình ưu đãi đăng ký mua tài khoản Studyphim.vn giá rẻ

5/5 - (1 vote)
Content Protection by DMCA.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
HK Quyền

Cập nhật 22.01.2022
Chia sẻ link đăng ký miễn phí khóa học (1000 slots):”English Grammar with Movies – Prepare for Grammar exams with movies”

Link đăng ký:
https://www.udemy.com/course/english-grammar-with-movies/?couponCode=778022702FEBE1C60C92

CSPremium

– Chia sẻ link đăng ký khóa học:

“Improve English by Listening Movies – 1c | Listen movies and better understand spoken English in real life.” Source: Udemy.com

– Link đăng ký miễn phí 06/11/2021:
https://www.udemy.com/course/improve-english-by-listening-movies-1c/?couponCode=D58049B9C3F60E31CBF5

CSPremium

– Chia sẻ link đăng ký khóa học:

“Improve English by Films Comprehension. Watch Movies in English and learn! Enrich your vocabulary, listening comprehension, grammar skills”

– Link đăng ký miễn phí 28-29/10/2021:
https://www.udemy.com/course/improve-your-english-by-movies/?couponCode=OCTOBER-2021-FILMS

ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link