Đánh giá và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Rosetta Stone

Review & chia sẻ trải nghiệm Rosetta Stone Update 8/2021

Trong thời gian giãn cách nhàm chán, nhiều người tìm đến những nền tảng học online để trau dồi thêm kiến thức và cũng là để giết thời gian. Một trong những hoạt động thường thấy là học ngoại ngữ.

Là một phần mềm học ngoại ngữ cao cấp, Rosetta Stone là một trong những lựa chọn hàng đầu để xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho bạn. Ứng dụng thích hợp cho những người mới bắt đầu, đồng thời cũng có những nội dung bổ sung cho người học chuyên sâu. 

Ứng dụng học ngoại ngữ Rosetta Stone

Rosetta Stone là ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến, có thể sử dụng đồng thời cả trên máy tính và điện thoại.

rosetta-stone-ss-duolingo-1
Bên cạnh phần mềm cho máy tính, Rosetta Stone còn có ứng dụng cho thiết bị di động (hệ điều hành iOS và Android)

Các chương trình học ngoại ngữ của ứng dụng này bao gồm 24 ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha hoặc các ngôn ngữ ít người dùng như tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Ba Tư,… với nhiều cấp độ và mục tiêu khác nhau cho người học lựa chọn.

Rosetta Stone dạy những ngôn ngữ nào?

Rosetta Stone có 25 lựa chọn học ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh (Mỹ), Ả Rập, Trung Quốc (Quan Thoại), Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latin, Ba Tư (Farsi), Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), Nga, Tây Ban Nha (Mỹ-Latin và châu Âu), Thụy Điển, Tagalog (Philippines), Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt.

rosetta-stone-ss-duolingo-2
Những ngôn ngữ mà bạn có thể học tại Rosetta Stone.

Khi đăng ký sử dụng Rosetta Stone với thời hạn 3 tháng hoặc 1 năm, người học chỉ được chọn một ngôn ngữ để học. Tuy nhiên, nếu đăng ký sử dụng ứng dụng trọn đời, bạn sẽ không bị giới hạn ngôn ngữ. 

Chi phí đăng ký

So với các ứng dụng học ngoại ngữ nói chung, Rosetta Stone có chi phí cao hơn, dù nền tảng này vẫn thường xuyên áp dụng các chính sách khuyến mãi, giảm giá:

rosetta-stone-ss-duolingo-3
Có 3 lựa chọn đăng ký gồm 3 tháng (khoảng 820.000VNĐ), 1 năm (khoảng 3.300.000VNĐ giảm còn 2.200.000VNĐ) và gói trọn đời (khoảng 6.800.000 giảm còn 4.100.000VNĐ).

Với 2 gói đăng ký 3 tháng và 1 năm, người dùng được truy cập vào tất cả các bài học trên trình duyệt web cũng như ứng dụng di động để học ngôn ngữ mà mình chọn. Bên cạnh đó, người học cũng có thể download các bài học xuống để học khi ngoại tuyến.

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng Rosetta Stone trọn đời, người học sẽ không bị giới hạn ngôn ngữ, được lựa chọn mục tiêu học tập để có được lộ trình học phù hợp, nâng cao tính năng phản hồi khi học phát âm, bổ sung các tình huống để thực hành ngôn ngữ,…

rosetta-stone-ss-duolingo-4
Những lợi ích đi kèm khi đăng ký gói trọn đời.

Bên cạnh những bài học có sẵn khi đăng ký, Rosetta Stone còn cung cấp các buổi học gia sư trực tuyến dưới dạng hội thảo trên website dài 25 phút. 

Khi đã học xong tất cả các bài học, người học sẽ nhận được lời nhắc lên lịch một buổi dạy kèm. Buổi đầu tiên là miễn phí, các buổi sau có giá $14 (khoảng 320.000VNĐ)/buổi hoặc $19 (khoảng 440.000VNĐ)/2 buổi.

Phương pháp học ngôn ngữ của Rosetta Stone

Sau khi đăng ký gói trọn đời của Rosetta Stone, người họcsẽ chọn trình độ và mục tiêu học tập để ứng dụng đưa ra những bài học phù hợp:

rosetta-stone-ss-duolingo-5
Lựa chọn lộ trình học tập riêng.

Các mục tiêu học tập bao gồm:

 • Travel (Đi du lịch): Các nội dung liên quan đến trò chuyện, ăn uống, nghỉ ngơi tại khách sạn, các địa điểm và chỉ đường,…
 • Basics & Beyond (Thông tin cơ bản và hơn thế nữa): Các nội dung cơ bản như vật dụng, thói quen hàng ngày; màu sắc, kích cỡ và các tình huống thường gặp,…
 • Work (Nơi làm việc): Những nội dung liên quan đến môi trường làm việc, kinh doanh, lời mời, thời gian, tiền bạc, vật liệu và hàng hoá,…
 • Family (Gia đình): Các nội dung liên quan đến mối quan hệ trong gia đình, những dịp lễ đặc biệt, thư từ chung,…

Nội dung các bài học đều bao gồm từ vựng, hình minh hoạ để nhận biết từ vựng. Sau khi đã làm quen với các dạng flashcards đơn giản này, chương trình bắt đầu giới thiệu các nội dung nâng cao hơn như cách chia động từ và luyện cách phát âm.

rosetta-stone-ss-duolingo-6
Nội dung bài học đi kèm với thực hành bài tập bằng cách nghe, nhìn và luyện phát âm.

Ngoài ra, người học cũng có thể tự điều chỉnh một số nội dung học tập cũng như các tính năng của Rosetta Stone, để cá nhân hoá lộ trình học, sao cho phù hợp với năng lực và mục tiêu học tập của mình.

rosetta-stone-ss-duolingo-7
Một số lựa chọn tuỳ chỉnh của Rosetta Stone.

Luyện nghe và nói

Bên cạnh từ vựng và ngữ pháp, Rosetta Stone cũng rất chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng phát âm, nói và nghe cho người học. Đây là kỹ năng cực kỳ quan trọng để áp dụng ngôn ngữ trong thực tế.

rosetta-stone-ss-duolingo-8
Các bài luyện phát âm được thiết kế rất chi tiết.

Theo đó, các bài luyện nghe cung cấp rất nhiều giọng đọc khác nhau, giúp người học thích nghi với ngôn ngữ một cách tự do, không bị gò bó trong một giọng đọc máy móc, tiêu chuẩn.

Khi luyện phát âm, bạn cũng sẽ được phân tích và đánh giá khả năng phát âm với công cụ nhận dạng giọng nói TruAccent đã được cấp bằng sáng chế. Từ đó, người học có thể điều chỉnh và luyện tập phát âm chuẩn hơn.

Dạy kèm trực tiếp

Như đã đề cập ở phần trước, ngoài những nội dung học tập được thiết lập sẵn, Rosetta Stone cũng cung cấp các buổi dạy kèm trực tiếp được hướng dẫn bởi giảng viên thực sự, nhằm tăng tính tương tác và thực hành ngôn ngữ cho người học.

Ngoài buổi học miễn phí đầu tiên, bạn có thể trả thêm tiền để tham gia các buổi dạy kèm trực tiếp khác. Những buổi học này được tổ chức dưới hình thức livestream 1-1 hoặc giữa giảng viên với một nhóm 4 học viên. 

Để có thể đăng ký tham gia một buổi dạy kèm, người học phải hoàn thành một mốc nội dung nhất định. Giảng viên sẽ chỉ nói bằng ngôn ngữ đích, nội dung học tập có độ khó tương tự với nội dung mà bạn đã học 

Trong khi tham gia buổi học trực tuyến, người học không cần mở camera mà chỉ cần bật micro để giao tiếp, tương tác và có thể rời khỏi lớp bất kỳ lúc nào. 

Nhìn chung, tính năng này của Rosetta Stone có thể không cung cấp thêm những khiến thức chuyên sâu so với nội dung bài học có sẵn, nhưng nếu bạn đang cần thực hành ngôn ngữ với một người thật – thay vì với máy tính – thì đây là một tính năng khá hữu ích.

Nội dung mở rộng

Tại menu chính, người học có thể truy cập vào tính năng Extended Learning (Học tập mở rộng) để download và học ngoại tuyến các nội dung nâng cao như thành ngữ, tình huống hoặc các bài học kèm âm thanh. Đây là một tính năng rất hữu ích, giúp bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

rosetta-stone-ss-duolingo-9
Các nội dung nâng cao có thể download ngoại tuyến.

Rosetta Stone cung cấp 3 mục nội dung mở rộng, bao gồm:

 • Cụm từ và thành ngữ: Bao gồm các bài luyện nói theo chủ đề với những tình huống tương ứng.
rosetta-stone-ss-duolingo-10
Luyện phát âm theo chủ đề với trình phân tích giọng nói của Rosetta Stone.
 • Câu chuyện: Bao gồm những câu chuyện thú vị dùng để luyện đọc, nghe và nói.

 

 • Audio Companion: Bản audio của những bài học theo chương trình có sẵn.
rosetta-stone-ss-duolingo-11
Bản audio được dùng để download và học khi ngoại tuyến.

Tóm lại, các nội dung mở rộng của Rosetta Stone mang đến cơ hội để người học tự trau dồi những kỹ năng thực hành ngôn ngữ, thay vì chỉ học thuộc từ vựng và ngữ pháp một cách khô khan, nhàm chán.

So sánh Rosetta Stone và Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay. Cả DuolingoRosetta Stone đều hỗ trợ trên nền tảng website và ứng dụng di động. Hai ứng dụng này có những điểm khác nhau về nội dung bài học và chi phí sử dụng.

Rosetta Stone vs Duolingo
Rosetta Stone vs Duolingo

Nếu bạn đang phân vân giữa DuolingoRosetta Stone thì hãy cân nhắc một số tiêu chí sau:

Số lượng ngôn ngữ

Xét về số lượng ngôn ngữ, Duolingo có lợi thế hơn Rosetta Stone với 29 ngôn ngữ đích được thiết kế dành cho 23 ngôn ngữ gốc, bao gồm những ngôn ngữ mà ít có ứng dụng tương tự nào khác có (kể cả Rosetta Stone). Tổng số khoá học ngôn ngữ của Duolingo lên đến con số 117.

rosetta-stone-ss-duolingo-12
Duolingo thiết kế khoá học cá nhân hoá dành cho mỗi ngôn ngữ.

Nếu bạn đang cần học về một ngôn ngữ lạ mà ít người học và cũng ít có nền tảng nào hỗ trợ, Duolingo sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc.

So sánh mức phí đăng ký (cập nhật 2021)

Với những giải pháp kỹ thuật số và nội dung gần như độc quyền, Rosetta Stone là một nền tảng học ngoại ngữ trả phí với chi phí khá cao.

Trong khi đó, Duolingo lại là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí 100%. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí là có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào mà ứng dụng cung cấp, trên mọi nền tảng từ máy tính cho đến các thiết bị di động (Android và iOS). 

Duolingo cũng có phiên bản trả phí là Duolingo Plus:

rosetta-stone-ss-duolingo-13
Chi phí sử dụng Duolingo Plus là khoảng 160.000VNĐ/tháng.

Về cơ bản, Duolingo Plus chỉ thêm các tính năng như ôn lại lỗi sai, kiểm tra tổng quát, không giới hạn thi vượt và không bị quảng cáo.

Như vậy, nếu chỉ cần học những nội dung cơ bản thì sử dụng gói đăng ký miễn phí của Duolingo là đủ. Còn nếu bạn có đủ tài chính và muốn học nâng cao thì lựa chọn trả phí của Rosetta Stone lại phù hợp hơn.

Phương pháp học tập

Cả Rosetta StoneDuolingo đều là những công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc học ngôn ngữ. 

Cụ thể, một nghiên cứu vào năm 2012 cho thấy tốc độ học tiếng Tây Ban Nha với Duolingo nhanh hơn khi học với Rosetta Stone (34 giờ và 55 giờ). Tuy nhiên, nghiên cứu này đã rất lỗi thời và cũng chỉ áp dụng với tiếng Tây Ban Nha. 

Trong khi đó, là một nền tảng trả phí, Rosetta Stone có những nội dung độc quyền và những giải pháp kỹ thuật số được công nhận, giúp cải thiện trình độ ngôn ngữ của người học một cách có cơ sở và khoa học. 

Xét về phương pháp dạy, Duolingo kết hợp giữa học và chơi, ứng dụng cũng tập trung vào việc học từ vựng, cụm từ theo kiểu song ngữ – luôn song hành giữa ngôn ngữ đích và ngôn ngữ gốc. Đó là lý do vì sao Duolingo thiết kế chương trình theo dạng học ngôn ngữ mới dựa trên tiếng mẹ đẻ sẵn có của người học, giúp tốc độ học được tăng nhanh hơn.

Trong khi đó, nếu không sử dụng bản Việt hoá, Rosetta Stone mang đến một trải nghiệm học ngoại ngữ hoàn toàn khác biệt chỉ với một ngôn ngữ đích. Phương pháp học này có thể giúp bạn thích nghi một cách vững vàng với ngôn ngữ mới về lâu dài, cũng có thể khiến bạn nản lòng nếu không đủ kiên nhẫn. Tuy nhiên, đây vẫn là một phương pháp học đúng đắn và khoa học. 

Bên cạnh đó, Rosetta Stone cũng có nhiều tính năng hơn Duolingo, điển hình là công cụ nhận dạng giọng nói, cho phép điều chỉnh các nội dung và độ khó của các bài tập phát âm. Những buổi học trực tiếp cũng mang đến cơ hội tương tác và thực hành ngôn ngữ, giúp người học làm quen và thực sự “sống” với ngôn ngữ mà mình đang học. 

Có nên sử dụng Rosetta Stone?

Nếu bạn là một người mới bắt đầu, không có đủ tài chính hoặc muốn học một ngôn ngữ mới lạ thì Duolingo là lựa chọn tối ưu. Ứng dụng được thiết kế khá vui nhộn và luôn cập nhật các tính năng thú vị, giúp bạn có động lực trong quá trình học. 

Trong khi đó, nếu muốn trau dồi một ngôn ngữ một cách chuyên sâu với những mục đích cụ thể thì hãy thử đến với Rosetta Stone. Có thể chi phí của nền tảng này cao, nhưng nội dung mà nó mang đến hoàn toàn xứng đáng với mức phí đó. 

Cả hai ứng dụng đều là những lựa chọn rất đáng thử, hãy suy xét đến điều kiện và nhu cầu của mình để lựa chọn được công cụ phù hợp nhất.


Dưới đây là phần đánh giá/chia sẻ trải nghiệm Rosetta Stone 2020

Nhu cầu học ngoại ngữ ngày một gia tăng kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều ứng dụng học ngoại ngữ hiện đại. Trong đó, Rosetta Stone là một trong những chương trình nổi tiếng, giúp người học có một nền tảng từ vựng, ngữ pháp vững chắc, từ đó phát triển các kỹ năng liên quan để tự tin sử dụng ngoại ngữ. Dưới đây là những thông tin đánh giá chi tiết về phần mềm học ngôn ngữ hữu ích này.

Xem thêm: 8 ứng dụng phần mềm học tiếng Anh tốt nhất năm nay

Tài khoản Rosetta Stone là gì?

Rosetta Stone ra đời với mục tiêu thay đổi cuộc sống của mọi người thông qua việc học tập ngôn ngữ. Bằng các giải pháp kỹ thuật số, ứng dụng này mang lại kết quả học tập tích cực cho người dùng. Hơn thế nữa, người dùng còn được truyền cảm hứng để học tập ngoại ngữ tốt hơn, dù ở nhà, ở trường hay tại nơi làm việc.

Rosetta Stone được thành lập  năm 1992 bởi nhà sáng lập Allen Stoltzfus. Sau khi ông cố gắng học tiếng Nga bằng phương pháp truyền thống nhưng không mang lại hiệu quả cao, ông đã phát triển cách học ngôn ngữ mới vào cuối những năm 1980. Và đến năm 1992, công nghệ CD-ROM đã biến dự án của ông thành hiện thực. 

Năm 2003, Rosetta Stone vươn ra toàn cầu, thành lập nhiều văn phòng chi nhánh tại nhiều thị trường lớn trên thế giới. Đến năm 2006 thì công ty giao dịch công khai trên sàn chứng khoán New York và là nhà cung cấp giải pháp học ngoại ngữ với 30 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Năm 2013 đánh dấu sự chuyển đổi ngoạn mục của Rosetta Stone trong việc đi sâu vào lĩnh vực công nghệ giáo dục. Điển hình là sản phẩm Lexia Learning và nhiều sản phẩm luyện đọc tiếng Anh sáng tạo cho trẻ nhỏ. Thế mạnh của ứng dụng này ngày một thể hiện rõ nét khi số lượng người học tăng lên liên tục qua từng tháng.

Rosetta Stone hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, gồm cả dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
Rosetta Stone hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, gồm cả dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Tài khoản ELSA Pro: đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể học những ngoại ngữ gì tại Rosetta Stone?

Nếu bạn đang muốn học tập nghiêm túc một hoặc một vài ngôn ngữ thì Rosetta Stone rất xứng đáng để bạn lựa chọn. Hiện nay, ứng dụng này giúp người học rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, cụ thể bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hà Lan, Tiếng Ả Rập, Tiếng Trung, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Ai-len, Tiếng Nhật, Tiếng La tinh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Thụy ĐIển, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ…

Bạn có thể học rất nhiều ngoại ngữ khác nhau trên Rosetta Stone
Bạn có thể học rất nhiều ngoại ngữ khác nhau trên Rosetta Stone

Tài khoản Memrise: đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng

Mức phí khi sử dụng Rosetta Stone là bao nhiêu?

Tùy vào các gói đăng ký của thành viên mà mức phí học ngôn ngữ tại Rosetta Stone là khác nhau. Cụ thể mức phí từng gói như sau:

 • Gói 3 tháng: 35.97$
 • Gói 1 năm: 170$
 • Gói hai năm: 249$
 • Gói suốt đời: 299$ 
Các gói đăng ký tài khoản Rosetta Stone trả phí
Các gói đăng ký tài khoản Rosetta Stone trả phí

Khi bạn đăng ký gói từ 1 năm trở lên thì bạn có quyền truy cập vào tất cả các chương trình học ngôn ngữ trên Rosetta Stone. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có các khoản chiết khấu cụ thể với từng gói để giúp học viên tiết kiệm chi phí.

(Mức phí trên có thể thay đổi tùy theo các đợt khuyến mại của nhà cung cấp. Ảnh chụp màn hình các gói đăng ký vào thời điểm tháng 11/2020).

Ngoài ra, người học có thể tùy chọn thêm gia sư trực tuyến cho mình khi học ngôn ngữ tại Rosetta Stone. Và mức phí là 14$ nếu buổi học nhóm kéo dài 25 phút, 19$ cho một buổi học cá nhân riêng, 29$ cho  hai bài học. Các buổi học gia sư này sẽ diễn ra dưới dạng hội thảo trên web và có 1 người gia sư sẽ hướng dẫn trực tiếp

Ứng dụng học ngoại ngữ Mondly: học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên A.I

Ưu và nhược điểm của Rosetta Stone

Ưu điểm của Rosetta Stone

Điểm mạnh đầu tiên mà hầu hết mọi người dùng đều nhận thấy ở Rosetta Stone chính là thiết kế độc đáo của giao diện. Giao diện của ứng dụng này rất thân thiện, dễ sử dụng, dễ thao tác và được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Mỗi một đầu mục trên giao diện đều giúp người học bao quát được toàn bộ thông tin của khóa học. Bạn có thể biết bài học nào mình chưa hoàn thành, bài học nào đã hoàn thành, điểm số của mỗi bài học là bai nhiêu.

Cách tổ chức bài học trên Rosetta Stone là như nhau với tất cả các ngôn ngữ.
Cách tổ chức bài học trên Rosetta Stone là như nhau với tất cả các ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, mỗi bài học tại Rosetta Stone đều có các học phần bổ sung như phát âm, nói, đọc, nghe, từ vựng, ngữ pháp, ôn tập. Các bài học bố cục rõ ràng nên giúp cho việc học tập đạt hiệu quả tốt nhất. Rosetta Stone sử dụng hình ảnh, văn bản, video và các âm thanh giúp người học ghi nhớ từ vựng, văn phạm một cách dễ dàng nhất. Cách tiếp cận này giúp cho người học suy nghĩ, phát triển cách diễn đạt các câu nói theo luồng tư duy sáng tạo.

Ứng dụng này sử dụng được trên cả giao diện web, có thể chuyển sang dùng trên thiết bị di động và ngược lại. Mọi dữ liệu và tiến trình học đều được lưu trữ và đồng bộ hóa nên đảm bảo người học dễ học và tương tác.

Rosetta Stone có các buổi dạy kèm trực tuyến tùy chọn, giúp người học có cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ. Mặc dù bạn sẽ phải mất thêm phí cho tùy chọn này, tuy nhiên nó là một mức phí xứng đáng để bạn củng cố và nâng cao kiến thức cho bản thân.

Rosetta Stone có cung cấp các buổi dạy kèm trực tuyến (tùy chọn bổ sung)
Rosetta Stone có cung cấp các buổi dạy kèm trực tuyến (tùy chọn bổ sung)

Có thể bạn quan tâm: Tự học tiếng Trung với ứng dụng Drops

Đặc biệt, đối với các ngôn ngữ không dùng bảng chữ cái Latin, ứng dụng này có một bàn phím ảo trên màn hình để nhập chữ ký tự. Sau mỗi bài học, sẽ có một bài đối thoại ảo với nội dung vừa học lồng ghép vào. Nhờ đó mà người học sẽ biết được mức độ tiến bộ của bản thân trong quá trình học. Từ đó có các điều chỉnh, lựa chọn phù hợp nhất cho lộ trình học ngoại ngữ của mình.

Rosetta Stone có khá nhiều ưu điểm
Rosetta Stone có khá nhiều ưu điểm

Nhược điểm của Rosetta Stone

Bên cạnh những điểm mạnh nêu trên, Rosetta Stone vẫn còn ba điểm hạn chế nhỏ dưới đây:

 • Không có bài kiểm tra để xếp lớp
 • Nhiều bài học, nội dung bị lặp lại nên đôi khi gây nhàm chán cho người học
 • Hiện tại bạn chỉ có thể mua Rosetta Stone dưới dạng đăng ký trực tuyến, không có lựa chọn mua trên CD-ROM hoặc bản tải xuống.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản ABA English

Kết luận

Như vậy, có thể thấy với Rosetta Stone, bạn sẽ có được một phương pháp học ngoại ngữ sáng tạo mà không cần phải đến lớp. Dù bạn học với danh nghĩa cá nhân, trường học, homeschool hay tham gia theo khóa học dành cho doanh nghiệp thì đều sẽ có một trải nghiệm khá tuyệt vời tại ứng dụng này. Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn tối ưu cho mình để cải thiện khả năng ngôn ngữ, tự tin tương tác trong bất kỳ bối cảnh nào.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link