Làm thế nào để đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí?

Làm thế nào để có tài khoản Canva Pro miễn phí?

Canva là công cụ thiết kế online dễ dùng và dùng ổn định nhất hiện nay. Điều này hẳn nhiều bạn đã trải nghiệm thấy như vậy.

Canva cũng dễ dàng cho phép bạn upload ảnh (các định dạng ảnh thông thường, svg, ảnh stock…) từ máy tính để xử lý trên Canva. Một tính năng giá trị của Canva là tính năng tách nền (không giới hạn đối với gói Canva Pro).

Mình thường kết hợp sử dụng các templates có sẵn trên Canva và ảnh từ các nguồn khác, chẳng hạn như từ Freepik, Pikbest,… để tránh bị đụng hàng.

Và câu hỏi được nhiều bạn hỏi đó là làm thế nào để sử dụng Canva Pro free?

Bài viết này mình sẽ chia sẻ 3 cách sử dụng Canva Pro free hoàn toàn.

Tất tần tật về Canva: đánh giá, chia sẻ tài khoản, hướng dẫn sử dụng từ A đến Z

1.Đăng ký dùng thử 30 ngày dùng thông tin thanh toán của bạn

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí
Làm thế nào để đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí

Đây là cách làm phổ biến nhất, và cũng dễ nhất. Cách làm chung là: đăng ký tài khoản free, sau đó chọn dùng thử. Bước tiếp theo bạn nhập thông tin thẻ thanh toán còn có giá trị để kích hoạt tài khoản dùng thử Canva Pro.

Tuy nhiên, một số bạn không có thẻ thanh toán hoặc không muốn nhập thông tin thanh toán vì nếu lỡ quên thì… Canva có thể trừ ở tài khoản 1 cục tiền (khi chót chọn gói 1 năm). Và nếu bạn không có ý định mua tài khoản Canva Pro thì đây thực sự là một hình thức đăng ký không an toàn.

Hướng dẫn: Kích hoạt tài khoản Canva Pro, Edu miễn phí

2.Đăng ký tài khoản Canva Pro dùng thông tin thanh toán “ảo”

Cách làm này một số bạn có chia sẻ trên internet. Đây là một thủ thuật để tạo ra các thẻ thanh toán ảo (VISA,MasterCard) dựa trên số BIN.

BIN là viết tắt của Bank Identification Number.

Đây là thuật ngữ hay dùng trong ngành ngân hàng để chỉ tập hợp ban đầu gồm bốn đến sáu số xuất hiện trên thẻ thanh toán. Bộ số này xác định tổ chức phát hành thẻ và là chìa khóa để đảm bảo các quá trình (khớp) giao dịch với tổ chức phát hành thẻ trả phí (mà bạn đăng ký) thành công. BIN dùng cho các loại thẻ tín dụng,  thẻ quà tặng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước…

Các làm như sau (tài khoản tạo ra chỉ sử được trong 30 ngày):

  1. Bạn cần có số BIN (số này bạn dễ dàng tìm kiếm ở trên mạng) hoặc xem ở phần sau bài viết này, nơi mình cập nhật hàng ngày các số BIN.
  2. Truy cập vào trang tạo thẻ ảo từ số BIN, ví dụ: http://chonlink.com/bin/ (có nhiều trang tạo thẻ, đây là 1 trong số các trang đó).
  3. Tìm kiếm số BIN.
  4. Chi tiết quá trình thực hiện bạn xem ở Video sau:
( Clip này mình minh họa thao tác tạo thẻ ở một trang khác, nhưng cách làm giống hệt nhau tính từ bước nhập thông tin thanh toán để tạo tài khoản Canva Pro dùng thử trong 30 ngày) .

FutureLearn – trường học trực tuyến hàng đầu ở Anh

3.Hỗ trợ tài khoản Canva Pro free từ người dùng khác

Hỗ trợ tài khoản Canva Pro free từ người dùng khác
Hỗ trợ tài khoản Canva Pro free từ người dùng khác

Bạn cũng có thể cùng bạn bè đăng ký dùng chung tài khoản Canva Pro. Hiện tại, Canva Pro chỉ duy trì gói dùng từ 4 người trở lên. Theo đó, khi bạn trả tiền, bạn sẽ có thể chia sẻ với 4 người dùng khác và điều này là hoàn toàn riêng tư (có thể hiểu gần giống như Netflix gói family vậy, mỗi người 1 profile khác nhau).

Tất tần tật về Chegg: hướng dẫn đăng ký, lưu ý sử dụng, gói đăng ký giá rẻ..

4.Nhận hỗ trợ từ các group/trang chia sẻ

Hiện nay có khá nhiều bạn hỗ trợ Canva Pro free, ví dụ như group Chiasepremiumdotcom chẳng hạn. Bạn có thể yêu cầu hoặc nhờ hỗ trợ từ các thành viên, mod/admin của các trang web, group facebook này.

Hi vọng rằng, với 4 cách trên đây sẽ có thể giúp bạn trải nghiệm đầy đủ tính năng gói Canva Pro. Khi có điều kiện bạn hãy mua ủng hộ nhà cung cấp nhé, để duy trì chất lượng phục vụ.

  • Điều lưu ý: Tất cả các hình thức sử dụng Canva Pro ở trên có thể “tiềm ẩn” yếu tố mất ổn định, khá là hên xui. Vì vậy, các cách này không thể đảm bảo hoàn toàn việc sử dụng ổn định và liên tục. Chẳng hạn: số BIN không hợp lệ, hoặc tài khoản của người share bị hết hạn, hoặc cũng có thể người chia sẻ không muốn chia sẻ nữa,..v…v…
  • Hiện tại Blog ChiasePremium đang chia sẻ tài khoản Canva Pro/Edu miễn phí. Chương trình này sẽ diễn ra trong suốt năm 2021 hoặc đến khi hết slot chia sẻ miễn phí. Chi tiết cách đăng ký, kích hoạt Canva Pro bạn xem ở bài viết này: https://chiasepremium.com/tai-khoan-canva-pro/

Nếu bạn còn có cách khác hãy để lại comment dưới bài viết này nhé.


Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link