Chia sẻ tài khoản Canva Pro miễn phí (tháng 7/2021)

Review và chia sẻ tài khoản Canva Pro/Edu miễn phí

Canva Pro là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn không nhất thiết phải cài đặt phần mềm, chỉ cần một máy tính/điện thoại có kết nối Internet là có thể thiết kế gần như mọi thứ từ ảnh cho blog, quảng cáo facebook, bài thuyết trình, logo, tờ rơi, inforgraphic…

 • Ngoài sử dụng trên trình duyệt, hiện tại bạn có thể cài phần mềm Canva lên máy tính để sử dụng: https://www.canva.com/download/
 • Giao diện phần mềm sau khi cài đặt trên máy tính tương tự như giao diện Canva trên trình duyệt.
 • Điểm lưu ý là: dù sử dụng trên trình duyệt hay trên phần mềm Canva đã cài đặt cho máy tính thì bạn đều cần kết nối internet để sử dụng. Không có kết nối internet bạn không thể sử dụng Canva. Canva không sử dụng offline hoàn toàn như các phần mềm thiết kế khác.

Canva cung cấp sẵn rất nhiều các mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Giúp bạn nhanh chóng có được một thiết kế riêng chỉ sau một vài thao tác chỉnh sửa.

Đây là ưu điểm của dịch vụ trên mây (SAAS): nhanh chóng và dễ dàng. Dù không phải là một designer chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tạo ra một thiết kế bắt mắt.

Giao diện tài khoản Canva Pro đơn giản và dễ sử dụng.
Giao diện tài khoản Canva Pro đơn giản và dễ sử dụng.

Hầu hết các ứng dụng xử lý ảnh đồ họa chuyên nghiệp như Photoshop hay Illustrator đều đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về đồ họa, màu sắc, bố cục, tỉ lệ, thành thạo thao tác hiệu chỉnh…tất cả đều đòi hỏi nhiều thời gian để tạo ra một tác phẩm ưng ý. Nhưng với Canva, thì thao tác thiết kế đơn giản hơn nhiều.

Bạn nên đọc: Cách đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí

Thao tác chủ yếu trên Canva là: chọn mẫu, kéo và thả hình ảnh, icon, chọn màu, thay đổi font chữ… và chỉ sau vài phút là bạn đã có một thiết “ngon lành” khá bắt mắt và tiết kiệm thời gian.

Với một tài khoản Canva Pro, bạn còn có thể truy cập vào kho thư viện thiết kế và thư viện ảnh đồ sộ, đủ để tạo ra các thiết kế độc đáo.

Canva dù rất tiện lợi, nhưng không thay thế hoàn toàn các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp khác. 

Sau khi thiết kế và chỉnh sửa vừa ý, người dùng có thể tải xuống bằng cách ấn vào nút ‘Download’. Canva Pro cho phép lưu hình ảnh dưới nhiều định dạng file khác nhau như: JPG, PNG, PDF, SVG, MP4…

Canva có 2 phiên bản chính: bản miễn phí và bản trả phí Canva Pro. Khi sử dụng bản có phí bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng và nhiều mẫu thiết kế có sẵn hơn, cũng như truy cập vào kho thư viện tài nguyên thiết kế đồ họa đầy đủ hơn. 

Các mức phí bạn phải trả khi muốn sử dụng các tính năng cao cấp của tài khoản Canva Pro.
Các mức phí bạn phải trả khi muốn sử dụng các tính năng cao cấp của tài khoản Canva Pro.

Bạn có quan tâm: Hướng dẫn tải file Freepik premium miễn phí

Cập nhật tháng 10/2021: Canva đang thử nghiệm tính năng Tạo mẫu thiết kế mới từ file PDF, theo đó bạn chỉ cần upload file PDF của một mẫu thiết kế nào đó và Canva sẽ tạo ra thiết kế giống như vậy. Tính năng này đang thử nghiệm (beta). 

canva-import-pdf
Canva cập nhật tính năng Import PDF.

Các hình thức mua và sử dụng tài khoản Canva Pro

Các hình thức mua tài khoản Canva Pro hiện có
Các hình thức mua tài khoản Canva Pro hiện có

Gần đây có nhiều bạn hỏi mình về gói Canva Pro share hoặc Canva Pro riêng mình xin chia sẻ như sau:

Canva Pro là gói đăng ký đầy đủ tính năng (đồ họa) nhất của Canva. Hiện nay Canva Pro đã cập nhật các gói đăng ký với thông tin rất rõ ràng ở đây: https://www.canva.com/vi_vn/bang-gia/

Dưới góc độ sử dụng và chia sẻ mà mình đang hỗ trợ thì bạn có thể mua tài khoản Canva Pro dưới 2 dạng.

 1. Mua trực tiếp, đăng ký theo tên và email của bạn. Bạn có thể mua trực tiếp một tài khoản Canva Pro, với tên và email của mình. Để cập nhật mức phí mới nhất bạn truy cập vào đường dẫn sau: https://www.canva.com/vi_vn/bang-gia/
  dang-ky-mua-tai-khoan-canva-pro
  Đăng ký mua tài khoản Canva Pro hoặc nâng cấp Canva Pro
 2. Mua thông qua tính năng chia sẻ nhóm (nâng cấp), như bạn có thể thấy ở link bảng giá Canva ở trên, một người đại điện đứng tên mua Canva Pro, sau đó sẽ gửi invite tới email của người dùng khác (giống như gói Netflix hay các gói Family có trên các tài khoản khác). Trên tài khoản Canva của bạn, truy cập vào https://www.canva.com/teams bạn sẽ thấy tên người đứng ra mua.

Cả hai hình thức mua này đều hợp lệ và HOÀN TOÀN RIÊNG TƯ. Ưu, nhược điểm của các hình thức này mình có chia sẻ chi tiết ở cuối bài viết, phần Thông tin bạn cần biết trước khi mua tài khoản Canva Pro.

Xem thêm: 3 nhược điểm khi nâng cấp Canva Pro theo nhóm

Review tài khoản Canva Pro

Thực tế thì mình có thể sử dụng Canva cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến đồ họa, như hình ảnh trình chiếu, hình ảnh minh họa bài viết, thiệp mời đám cưới, mời dự tiệc, thiếp chúc mừng sinh nhật, thậm chí cả inforgraphic… Tất cả đều thực hiện được với một tài khoản Canva Pro. Hiện nay, thư viện Canva có hơn 100.000 mẫu thiết kế có sẵn, đủ để bạn cạn kiệt ý tưởng sáng tạo.

Thiết kế video ngắn với Canva Pro

Canva đã cập nhật và cung cấp rất nhiều mẫu (templates) để bạn tạo ra các thiết kế video ngắn. Nhưng bạn đừng nhầm lẫn, Canva chưa có tính năng thiết kế video chuyên nghiệp.

Hiện tại (5/2021) khả năng xử lý video của Canva đã tốt hơn trước rất nhiều và các thao tác như cắt video, thêm hiệu ứng vào video, thêm nhạc, thay đổi hình nền… đều thực hiện một cách mượt mà trên Canva mà không gặp phải bất kể “trễ, lag” nào. 

Nếu bạn là “tín đồ” của TikTok thì Canva cũng không thiếu các mẫu video Tiktok có sẵn để bạn sử dụng ngay.

Có rất nhiều mẫu thiết kế Tiktok đẹp trên tài khoản Canva Pro
Có rất nhiều mẫu thiết kế Tiktok đẹp trên tài khoản Canva Pro

Một đặc điểm thú vị nữa ở Canva là hỗ trợ phím tắt khá tốt. Danh sách các phím tắt chức năng bạn xem tại đây: https://www.canva.com/learn/canva-shortcuts-infographic/

Với việc sử dụng các phím tắt Canva thành thạo sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thiết kế đi rất nhiều. 

Tính năng tài khoản Canva Pro

 • Thiết kế đẹp, sẵn có, dễ sử dụng.
 • Không quảng cáo, không giới hạn tính năng.
 • Được sử dụng hơn 100.000 mẫu thiết kế có sẵn.
 • Có thể thay đổi ảnh, thêm văn bản vào ảnh, thay đổi phông chữ
 • Sử dụng trình soạn thảo Instagram Story để tạo một thiết kế cuốn hút.
 • Thiết kế hình ảnh cho bài viết và trang bìa Facebook nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Tạo thiệp chúc mừng, thư mời, ảnh ghép, ảnh chế.
 • Tạo logo, bìa sách, banner, thiết kế hình nền cho blog, tạo nội dung minh họa cho blog, thiết kế Inforgraphic.
 • Hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành di động Android, iOS.
 • Thiết kế video chuyên nghiệp và đăng trực tiếp lên Instagram Story.
 • Chia sẻ thiết kế với người dùng trong nhóm,cho phép thành viên nhóm chỉnh sửa, cộng tác thiết kế hình ảnh.
 • Chia sẻ thiết kế trực tiếp lên Instagram, WhatsApp
 • Đồng bộ thiết kế giữa thiết bị di động và PC.
 • Kết hợp Canva Pro với Freepik thực sự hoàn hảo, không kém cạnh so với một ‘designer’ chuyên nghiệp.
 • Có ứng dụng cho máy tính.
 • Hỗ trợ người dùng rất tốt. Canva đã xây dựng trang hướng dẫn sử dụng rất chi tiết và đầy đủ: https://support.canva.com/
 • Hiện tại Canva có hẳn một trang hướng dẫn thiết kế bằng các video ngắn rất chi tiết và hữu ích, bạn có thể truy cập theo đường dẫn: https://designschool.canva.com/tutorials/

Cách làm video TikTok nhanh chóng và chuyên nghiệp với Canva chỉ trong 5 phút

Những tính năng nổi bật của tài khoản Canva Pro (so với Canva Free)

 • Ảnh & Video

Tài khoản Canva miễn phí: Truy cập 4 triệu ảnh, video và thành phần đồ họa khác. Bạn cũng có thể tải lên ảnh đồ họa của mình nhưng khi truy cập kho ảnh premium bạn phải trả tối thiểu 1USD để được quyền sử dụng. Cá nhân mình thấy, phiên bản miễn phí cũng rất thoải mái sử dụng. Nếu bạn chịu khó và khéo léo một chút, chắc chắn bạn sẽ ít khi …đụng hàng.

Canva Pro: Truy cập không giới hạn kho thư viện ảnh. Thư viện này có hơn 60 triệu ảnh, video, hình minh họa, biểu tượng mà bạn có thể thêm vào thiết kế của mình mà không phải trả thêm phí.

 • Phông chữ

Tài khoản Canva miễn phí: Truy cập giới hạn một số lượng phông chữ nhất định. Đồng thời bạn không thể tải lên phông chữ của mình.
Canva Pro: Truy cập đầy đủ thư viện phông chữ với hơn 1000 phông chữ và bạn có thể tải lên các  phông chữ của mình để cá nhân hóa thiết kế.

 • Bộ công cụ thương hiệu

Tài khoản Canva miễn phí: Bạn không thể tải lên file logo, phông chữ trong suốt, giới hạn tạo bảng màu với tối đa 3 màu.

Bộ công cụ thương hiệu trên tài khoản Canva Pro

Có thể bạn quan tâm: Có thực sự tồn tại tài khoản Canva Pro lifetime?

Canva Pro: Dễ dàng lưu giữ tất cả các thiết kế của bạn với Bộ công cụ thương hiệu. Thoải mái tải lên file logo, ​​phông chữ đã được thiết kế ở bên ngoài Canva. và tạo tối đa 100 bảng màu với tối đa 100 màu mỗi bảng.

 • Templates

Tài khoản Canva miễn phí: Truy cập tối đa 8000 templates.
Canva Pro: Truy cập vào hơn 20.000 premium templates.

 • Thư mục

Tài khoản Canva miễn phí: Bạn chỉ có thể tạo 2 thư mục trên gói miễn phí.
Canva Pro: Bạn có thể tạo vô số thư mục để quản lý thiết kế của mình.

 • Lưu trữ

Canva miễn phí: có 1 GB bộ nhớ.
Tài khoản Canva Pro: có 100 GB bộ nhớ.

 • Quyền truy cập nhóm

Tài khoản Canva miễn phí: Bạn chỉ có thể chia sẻ liên kết đến một (1) trong các thiết kế của bạn qua email để một thành viên trong nhóm xem hoặc chỉnh sửa.

Canva Pro: Chia sẻ liên kết đến một trong các thiết kế đồ họa của bạn qua email để một thành viên trong nhóm xem, chỉnh sửa hoặc sử dụng làm mẫu cho các thiết kế tương tự. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn có ý định bán thiết kế của mình cho khách hàng.

Mặt khác, đây cũng là một tính năng cải tiến so với tính năng “chia sẻ liên kết để chỉnh sửa” trong phiên bản miễn phí của Canva, cho phép bạn bảo vệ thiết kế của mình chống lại sự sao chép không hợp pháp từ khách hàng xấu.

Với tính năng “Chia sẻ liên kết dưới dạng mẫu”, khách hàng chỉ có thể truy cập vào bản sao mẫu của bạn mà không phải là bản gốc, do đó không thể sao chép toàn bộ thiết kế của bạn.

 • Thay đổi kích thước thiết kế 

Tài khoản Canva miễn phí: Nếu bạn “chót” đặt sai kích thước thiết kế, bạn phải làm lại từ đầu.

Canva Pro: Bạn có thể thay đổi kích thước thiết kế bất cứ lúc nào trong toàn bộ quá trình thiết kế. Chuyển một thiết kế thành nhiều định dạng với một vài cú nhấp chuột. Đây là một chức năng thực sự thú vị, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tài khoản Canva Pro cho phép bạn thay đổi kích thước thiết kế bất kỳ lúc nào
Tài khoản Canva Pro cho phép bạn thay đổi kích thước thiết kế bất kỳ lúc nào
 • Hình nền trong suốt

Tài khoản Canva miễn phí: Không được hỗ trợ.
Canva Pro: Bạn có thể tách nền, lưu file thiết kế dưới dạng file PNG trong suốt. Chức năng này rất tiện dụng khi bạn lưu một thiết kế logo.

 • Ảnh động

Tài khoản Canva miễn phí: Được sử dụng 6 cách khác nhau để tạo hiệu ứng cho thiết kế.
Canva Pro: Truy cập vào 11 cách khác nhau để tạo hiệu ứng cho thiết kế của bạn.

Bạn nên đọc: Chia sẻ khóa học thiết kế đồ họa bestseller trên Udemy (link tải nhanh)

Chia sẻ tài khoản Canva Pro miễn phí

Chia sẻ tài khoản Canva Pro/Edu
Hướng dẫn nhận tài khoản Canva Pro/Edu miễn phí (link kích hoạt Canva Pro/Edu ở cuối bài viết này)

Cập nhật 9/2020: Hiện tại các bạn có thể đăng ký tài khoản riêng Canva Pro với mức phí khá rẻ nếu dùng theo team. Ngoài ra, nếu bạn cần dùng thử tài khoản Canva Pro ngắn hạn (1 tháng) có thể tự đăng ký dùng thử bằng cách sử dụng thẻ thanh toán của mình.

Canva đã hỗ trợ thị trường Việt Nam với giao diện tiếng Việt khá đầy đủ và chi tiết. Các phương thức thanh toán phổ biến cũng đang dần được hỗ trợ.

Chia sẻ tài khoản Canva Pro/Edu: Link kích hoạt (invite team Pro hoặc Edu) ở phần cuối bài viết này.

 • Để kích hoạt tính năng Pro/Edu cho tài khoản Canva Free bạn đang dùng: bạn tạo tài khoản Canva free trước (nếu chưa có tài khoản) sau đó copy link kích hoạt dán lên địa chỉ trình duyệt.
 • Nếu đã có tài khoản Canva free rồi, bạn login vào tài khoản Canva free trước, sau đó copy link kích hoạt này dán lên địa chỉ trình duyệt đang login Canva free. Ola, tài khoản của bạn đã là Canva Pro/Edu.
 • Ngoài ra bạn có thể tham gia Group Chia sẻ premium để cùng nhau trao đổi, thảo luận cách sử dụng Canva hiệu quả cùng với các bạn yêu thích sử dụng công cụ này nhé: https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom

Clip hướng dẫn kích hoạt, đăng ký Canva Pro, Edu miễn phí:

Hướng dẫn nâng cấp Canva Pro

Dưới đây mình chia sẻ cách nâng cấp Canva free thành Canva Pro theo hình thức nâng cấp theo nhóm (team).

Các bước nâng cấp chính bao gồm:

 • Điều kiện nâng cấp: 
  • Điều kiện 1: Bạn phải là là admin của team (tức là người trực tiếp đăng ký tài khoản Canva Pro và chịu trách nhiệm trả phí duy trì tài khoản hàng tháng/năm).
  • Điều kiện 2: Gói Canva Pro bạn đang sử dụng có hỗ trợ tạo nhóm (đội, team), hình bên dưới cho thấy gói Canva Pro mình đang đăng ký hỗ trợ tối đa 5 thành viên. 
 • Cách thức nâng cấp.
  • Bước 1: Thêm email của người dùng khác vào nhóm, sau đó ấn nút “Gửi thư mời” (Invite). Bạn có thể truy cập chức năng này theo đường dẫn: https://www.canva.com/teams 
   Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí
   Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí
  • Bước 2: thành viên nhận được email kích hoạt  do Canva gửi đến. Click vào đường dẫn này để tham gia nhóm Canva Pro.
   Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí (tiếp theo)
   Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí (tiếp theo)

Nếu đã có tài khoản free rồi thì chỉ cần click vào đường dẫn mời tham gia nhóm, sau đó, đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản thì click vào đường dẫn sau đó tạo tài khoản và đồng thời kích hoạt Canva Pro (team).

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí (tiếp theo)
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Canva miễn phí (tiếp theo)
Nâng cấp Canva Pro thành công
Nâng cấp Canva Pro thành công
  • Bước 3: Sử dụng. Bạn có thể cần chuyển đổi qua lại giữa tài khoản Canva Cá nhân và tài khoản Canva Pro nhóm.

Lưu ý: bạn có thể tham gia nhiều nhóm Canva Pro chỉ với một tài khoản Canva, mặc dù việc này là không thực sự cần thiết.

Một số tính năng bạn không thể chủ động sử dụng được khi nâng cấp Canva Pro theo nhóm. 

Cập nhật tháng 9/2021: Canva mới đưa thêm một kiểu thành viên nhóm là Nhà thiết kế mẫu, khắc phục toán bộ nhược điểm của thành viên nhóm thông thường mà mình đã chia sẻ ở trên. Thành viên mẫu có quyền sử dụng đầy đủ tính năng của bộ nhận diện thương hiệu, upload font chữ từ máy tính…

huong-dan-nang-cap-canva-mien-phi-len-pro-5
Một số tính năng bị giới hạn trên gói Canva Pro nâng cấp theo team
switch-between-teams-canva
Chuyển đổi giữa các đội (https://www.canva.com/help/article/switch-between-teams)

Những điều bạn cần biết trước khi mua tài khoản Canva Pro

Canva là gì?

Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến. Ưu điểm của Canva là có rất nhiều templates có sẵn cho rất nhiều mục đích sử dụng và dễ dàng tùy biến màu sắc, kích thước, hình ảnh, icon...theo ý muốn của bạn.

Tôi có thể sử dụng Canva để làm gì?

Bạn có thể sử dụng Canva để tách nền ảnh, chọn các mẫu thiết kế đẹp có sẵn để tùy chỉnh sử dụng cho nội dung trên các trang mạng xã hội, cho blog, logo, quảng cáo, tờ rơi, thiệp chúc mừng, mẫu thiết kế cho doanh nghiệp, giáo dục... Chi tiết bạn có thể xem ở bài Đánh giá Canva trên blog ChiasePremium tại địa chỉ: https://chiasepremium.com/Canva

Tại sao tôi thấy nhiều nơi bán tài khoản Canva Pro giá rẻ?

Canva có nhiều chương trình liên kết và hỗ trợ cho các tổ chức từ thiện, tổ chức giáo dục. Rất có thể mức phí rẻ mà bạn nhìn thấy ở đâu đó là gói tài khoản được trích ra từ các chương trình trên. Nếu đúng vậy, bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ tính năng và sử dụng ổn định. Tuy nhiên, hãy lưu ý là, chính sách nhà cung cấp có thể thay đổi.

Có tài khoản Canva Pro lifetime không?

Canva.com chưa bao giờ đưa ra gói Canva Pro lifetime trả phí, do đó, gói Canva Pro lifetime thực chất không-tồn-tại. Có khá nhiều cách giải thích về gói tài khoản này, bạn có thể tham khảo thông tin ở đây: https://links.chiasepremium.com/canva-lifetime

Tôi có thể đăng ký sử dụng tài khoản Canva Pro dưới hình thức nào?

Bạn có thể đăng ký trực tiếp gói tài khoản Canva Pro cá nhân, doanh nghiệp tại địa chỉ https://www.canva.com/vi_vn/bang-gia/ Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Canva Pro theo nhóm để có mức giá tiết kiệm hơn. Việc sử dụng tài khoản Canva Pro theo nhóm là hợp lệ và hoàn toàn riêng tư theo đúng chính sách của nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, cần lưu ý là, có một số tính năng nhỏ chỉ có người đăng ký trực tiếp mới có thể sử dụng được, chi tiết bạn đọc thêm ở đây: https://chiasepremium.com/nhuoc-diem-khi-nang-cap-canva-pro-ma-co-the-ban-chua-biet/

Tôi có thể sử dụng Canva ở đâu?

Bạn có thể sử dụng Canva trên máy tính và thiết bị di động. Trên máy tính bạn có thể sử dụng trên trình duyệt hoặc cài ứng dụng Canva cho máy tính. Bạn có thể tải bộ cài đặt trên chợ ứng dụng và tại địa chỉ: https://www.canva.com/download/

Canva có các hình thức nâng cấp nào?

Nâng cấp được hiểu là từ tài khoản free của bạn chuyển thành gói Pro với nhiều tính năng hơn. Có 2 hình thức nâng cấp Canva Pro phổ biến: (1)Nâng cấp trực tiếp từ tài khoản miễn phí của bạn thành tài khoản Canva Pro theo hình thức thêm vào nhóm Canva Pro (team member). (2)Nâng cấp trực tiếp từ tài khoản của bạn thành tài khoản Canva Pro theo hình thức nâng cấp mới (admin team)

Ưu và nhược điểm của 2 hình thức nâng cấp trên?

(1)Nâng cấp theo nhóm (team member): Thành viên thường sử dụng hầu hết tính năng của Canva Pro, trừ tính năng Bộ nhận diện thương hiệu và upload Font chữ. (2)Nâng cấp mới (admin team): sử dụng đầy đủ tính năng của Canva Pro và có thể thêm thành viên khác vào nhóm của mình, nếu gói đăng ký hỗ trợ. (3) Nâng cấp với tư cách Nhà thiết kế đồ họa: sử dụng đầy đủ mọi tính năng của Canva Pro bao gồm bộ nhận diện thương hiệu, upload font chữ. Chi tiết bạn có thể xem thêm ở bài viết này: https://chiasepremium.com/nhuoc-diem-khi-nang-cap-canva-pro-ma-co-the-ban-chua-biet/

Tôi có thể đăng ký dùng thử Canva Pro được không?

Có. Bạn có thể đăng ký dùng thử Canva Pro trong 30-45 ngày, không giới hạn tính năng nếu bạn có thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard hoặc tài khoản thanh toán Paypal. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một mẹo đăng ký nhanh được chia sẻ ở bài viết sau: https://chiasepremium.com/tai-khoan-canva-pro-mien-phi/

 

Chia sẻ tài khoản Canva Pro/Edu miễn phí

Để kích hoạt Canva Edu bạn copy link kích hoạt Canva Edu dưới đây, dán lên địa chỉ trình duyệt đã login tài khoản Canva free của bạn (xem hướng dẫn chi tiết ở trong bài viết này).

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

5 bình luận về “Chia sẻ tài khoản Canva Pro miễn phí (tháng 7/2021)

 1. ➤ Canva là công cụ thiết kế online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với rất nhiều mẫu thiết kế có sẵn cho rất nhiều mục đích sử dụng.

  Tuy nhiên, Canva có vẻ không phù hợp khi bạn cần THIẾT KẾ VIDEO (?). Nhưng với sự nâng cấp và bổ sung các tính năng mới gần đây, Canva đang trở nên mạnh mẽ hơn trong việc tạo ra các VIDEO SINH ĐỘNG, chuyên nghiệp với các thao tác rất dễ sử dụng.

  ➤Nếu bạn có ý định dùng CANVA để biên tập và thiết kế Video thì khóa này này (nội dung vừa mới cập nhật tháng 9/2021) rất có thể là khóa học bạn cần.

  Xin giới thiệu với bạn link đăng ký giảm giá 100% khóa học thiết kế Video với Canva.

  Tên khóa học:
  ➤ “Canva Video Editor: How to Make Great Videos & Animations
  Make high-quality videos without being a professional video editor”

  Link đăng ký trả phí: https://www.udemy.com/course/canva-video-editor

  ➤Link đăng ký giảm giá, miễn phí 100% và sử dụng vĩnh viễn trong 02 ngày 30/9/2021 – 01/10/2021.

  https://www.udemy.com/course/canva-video-editor/?couponCode=GETIN1010

  Trả lời
  • Tài khoản Canva bạn đang dùng được đăng ký/mua qua kênh nào: (1) qua chợ ứng dụng iOS|Android hay (2) qua trang web Canva.com?

   Trả lời
Share via
Copy link