Spotify sẽ gỡ bỏ tính năng Car View

Mọi người đều thích nghe nhạc trong ô tô của mình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Spotify có chế độ Car View cho phép người dùng chọn các bài hát yêu thích dễ dàng hơn khi đang lái xa mà vẫn đảm bảo an toàn giao thông.

Tuy nhiên, tính năng Car View sắp bị gỡ bỏ.

Nhiều người dùng Spotify lo ngại đã phản hồi trên các diễn đàn rằng Chế độ Car View thường hiển thị trong Cài đặt, hiện không xuất hiện trên thiết bị của mình nữa. Do đó, người dùng buộc phải sử dụng chế độ mặc định. Và cuối cùng quản trị diễn đàn hỗ trợ người dùng của Spotify đã xác nhận rằng Chế độ Car View sẽ bị gỡ bỏ:

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đang gỡ bỏ tính năng Car View. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng tôi không muốn hỗ trợ người dùng Spotify khi đang lái xe. Ngược lại, chúng tôi đang tích cực khám phá nhiều phong cách mới để mang lại trải nghiệm nghe nhạc trong xe hơi tốt nhất. Hãy coi việc bỏ chế độ Car View như một điều gì đó cần phải xảy ra trong nỗ lực dọn đường cho những cải tiến mới sắp ra mắt.”

Spotify gần đây đã tung ra một phần cứng mới, Car Thing. Chúng ta hy vọng Car Thing sẽ không phải là sự thay thế duy nhất cho Car View, bởi vì việc khiến mọi người mua một tiện ích bổ sung trị giá 80 đô la để chỉ được cấp quyền truy cập vào chức năng đã từng có không phải là điều tuyệt vời, cảm giác như…bị móc túi vậy, một người dùng phàn nàn.

Ngoài việc đưa ra những lời hứa suông rằng hãng sẽ tung ra các giải pháp thay thế tốt hơn, Spotify cũng đề xuất một số cách giải quyết, chẳng hạn như sử dụng Trợ lý ảo Google để nghe nhạc, và điều này sẽ không cần thiết nếu ứng dụng có chế độ xe hơi – car mode – phù hợp .

Nếu bạn đang ở Hoa Kỳ và sử dụng Car View thường xuyên, có lẽ bây giờ là lúc bạn nên mua Xe ô tô hoặc chuyển sang một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến khác.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link