Spotify hợp tác với Peloton, mang lại trải nghiệm mới cho người dùng

Peloton và Spotify đang thúc đẩy quan hệ đối tác, bắt đầu từ ngày 3 tháng 11, thương hiệu thể dục Peloton sẽ có một không gian của riêng mình trong Spotify Workout Hub bao gồm bảy danh sách phát luân phiên từ những người hướng dẫn thể hình và các bộ môn thể dục phổ biến.

Việc mở rộng sự hợp tác của 2 công ty, hai đứa con cưng của Phố Wall, là kết quả dựa trên các hoạt động đồng thương hiệu trong vài năm vừa qua. Âm nhạc là yếu tố sống còn đối với trải nghiệm người dùng của Peloton và công ty tiếp tục hoạt động giống như một dịch vụ phát nhạc trực tuyến nhạc theo đúng nghĩa. Và luyện tập là một trong những khoảnh khắc thú vị đối với người dùng Spotify.

Danh sách nội dung mới lên kệ được xếp hạng bởi Peloton với các bài giảng, hướng dẫn từ các giảng viên nổi tiếng bao gồm Tunde Oyeneyin, Robin Arzón, Adrian Wiliams, Ally Love và Mariana Fernández.

Trên trang blog Peloton xuất bản hôm 03/11 có nói rằng: “Những danh sách phát này mang lại những rung động dễ chịu cho quá trình tập luyện của bạn vào thời gian còn lại trong ngày và giới thiệu gu âm nhạc độc đáo của các huấn luyện viên của chúng tôi”.

Thông tin từ trang blog của Peloton cũng thông báo rằng Peloton đang “kỷ niệm việc mở rộng quan hệ đối tác với 11 lớp học với các bài hát từ một số danh sách phát phổ biến nhất của Spotify, bao gồm Today’s Top Hits, Door Knockers, Lofi Beats, Indigo và Baila Reggaeton.”

Xem thêm: Spotify hợp tác với Shopify cho phép các nghệ sĩ có thể bán hàng

Peloton và Spotify đều có kết quả kinh doanh tốt trong suốt 19 tháng qua, khi những thay đổi về lối sống khiến mọi người không thể tìm nơi tập luyện xa hơn ngôi nhà của mình và âm nhạc giúp họ lấy lại cảm hứng tập luyện. Tính đến quý 2 năm 2021, Spotify đã có 165 triệu người dùng đăng ký trả phí trên toàn thế giới, tăng từ 138 triệu kể từ quý 2 năm 2020.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link