ShopBack mua lại dịch vụ BNPL Hoolah

Nền tảng hoàn tiền có trụ sở tại Singapore ShopBack mua lại dịch vụ BNPL Hoolah

ShopBack , nền tảng thương mại điện tử do Rakuten hậu thuẫn hôm qua (01/11/2021) thông báo mua lại công ty khởi nghiệp Hoolah. Cả hai công ty đều có trụ sở tại Singapore và hoạt động tại các thị trường Đông Nam Á. Thỏa thuận được thực hiện bằng cổ phiếu và tiền mặt, tuy nhiên các điều khoản cụ thể không được tiết lộ.

Người sáng lập ShopBack đồng thời là giám đốc điều hành, Henry Chan, nói với TechCrunch rằng, sau khi kết thúc hợp nhất, ShopBack sẽ sở hữu toàn bộ Hoolah, nhưng thương hiệu, ứng dụng và trang web của dịch vụ BNPL sẽ tiếp tục hoạt động như trước đây. Việc sáp nhập có nghĩa là các tính năng mới sẽ được thêm vào ShopBack.

Cho đến nay, các thương vụ mua lại khác mà ShopBack đã thực hiện để xây dựng hoạt động kinh doanh của mình bao gồm việc mua lại cộng đồng tài chính cá nhân Seedly và Ebates Korea .

ShopBack, đã huy động được khoảng 126 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Rakuten, Temasek Holdings, EV Growth, EDBI và East Ventures, cho biết hiện sản phẩm của công ty được sử dụng bởi  30 triệu người mua sắm với 8.000 thương nhân ở 9 thị trường châu Á – Thái Bình Dương.

Được thành lập vào năm 2018, các nhà đầu tư của Hoolah bao gồm iGlobe Partners, Accelerasia Ventures, Genting Ventures và Maximilian Bittner – người sáng lập và cựu giám đốc điều hành của Lazada Group. Các dịch vụ BNPL là cung cấp cho người mua tùy chọn thanh toán các giao dịch mua hàng trong ba lần trả góp không lãi suất. Công ty cho biết họ đã được sử dụng bởi hơn 250.000 người mua sắm và có mặt trên 2.000 người bán ở Singapore, Malaysia và Hồng Kông.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link