Sắp có thể kiếm tiền từ Instagram

Người dùng sáng tạo nội dung sắp có thể kiếm tiền từ Instagram này khi đăng ký gói trả phí $0.99 đến $4.99, bắt đầu từ Mỹ.

Hiện tại, cách duy nhất để người dùng Instagram kiếm tiền thông qua nền tảng này là tự tìm kiếm các nhà tài trợ. Điều này có nghĩa là những người không tích cực tìm kiếm nhà tài trợ sẽ không được trả nhiều tiền. Và đây là một điểm khác so với các nền tảng khác như YouTube, nơi người sáng tạo có thể đặt quảng cáo và kiếm tiền từ đó.

Tuy nhiên, có vẻ như Instagram đang chuẩn bị ra mắt một tính năng mới dành cho người sáng tạo nội dung dưới hình thức đăng ký trả phí. Công ty đã tuyên bố vào đầu năm nay rằng họ sẽ đưa ra một ý tưởng về các gói đăng ký cho người sáng tạo nội dung và giờ đây, cả Sensor Tower và Apptopia đều báo cáo rằng công ty dường như đã sẵn sàng ra gói đăng ký này.

Theo phát hiện Apptopia.com, có vẻ như Instagram các gói đăng ký trả phí sẽ có mức phí khoảng từ 0,99 đô la đến 4,99 đô la một tháng, đồng thời, công ty cũng đang tạo huy hiệu Instagram nơi người dùng có thể mua những huy hiệu này để hỗ trợ cho những livestreamers (người phát chương trình trực tiếp), tương tự như cách Twitch đã làm – đó là người dùng có thể trả tiền tip cho những  livestreamers yêu thích của họ.

Hiện chưa có thông tin cụ thể nào về thời điểm ra mắt tính năng mới này nhưng có thể đây là điều mà những người sáng tạo nội dung mong đợi nếu, họ hy vọng có thêm một nền tảng mà họ có thể kiếm tiền.

Thông thường, Instagram thử nghiệm các tính năng mới với một nhóm nhỏ người sáng tạo nội dung trước khi công bố công khai. Vì vậy, nếu gói đăng ký trả phí Instagram ra mắt ở Hoa Kỳ trong tương lai gần, thì bạn vẫn có thể không thấy ngay tùy chọn mua gói đăng ký.

Instagram đã công khai về kế hoạch mở rộng bộ công cụ dành cho người sáng tạo bao gồm những thứ như đăng ký và thậm chí có thể hỗ trợ NFT để làm cho nền tảng thân thiện hơn với người sáng tạo. Ý tưởng đằng sau gói đăng ký trả phí này là người hâm mộ có thể trả một khoản phí nhỏ liên tục để có quyền truy cập độc quyền vào các nội dung mà họ yêu thích.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link