Cập nhật các chương trình chia sẻ premium miễn phí

Để các bạn tiện theo dõi và phản hồi, mình cập nhật tất cả các Chương trình chia sẻ premium (tài khoản, tài nguyên số) Miễn phí đang có tại bài viết này.

Nội dung chính gồm:

  1. Cập nhật các chương trình chia sẻ miễn phí đang có và Hướng dẫn gửi yêu cầu
  2. Phản hồi về các chương trình miễn phí: tại sao không sử dụng được, sử dụng như thế nào,…và tất cả các câu hỏi liên quan đến các chương trình chia sẻ miễn phí này.
  3. Tập hợp các yêu cầu hỗ trợ miễn phí từ các bạn.

Chương trình hỗ trợ miễn phí đang có & Cách gửi yêu cầu hỗ trợ

Cập nhật 23/10/2021:

  • Nếu bạn cần Download tài nguyên từ Freepik | Pikbest | Pngtree | Lovepik | Envato Elements | Motion Array | Scribd document thì gửi yêu cầu hỗ trợ của bạn thông qua kênh hỗ trợ miễn phí trên Telegram (https://t.me/chiasepremium). Điều kiện: tối đa 02 links/yêu cầu.
  • Nếu bạn cần xem đáp án Chegg miễn phí | Check đạo văn Turnitin miễn phí, các bạn gửi yêu cầu hỗ trợ miễn phí (01 link Chegg/yêu cầu) HOẶC 01 file văn bản cần check đạo văn/yêu cầu thông qua kênh Telegram.

Giới hạn xử lý: 5 file Turnitin và 15 link Chegg/ngày.

  • Hỗ trợ tải unlock Studocu.com: 01 yêu cầu/bạn. Giới hạn xử lý: 05 yêu cầu/ngày.

Download file yêu cầu miễn phí ở đâu?

Ở phần cuối mỗi bài viết trên blog đều có một thư mục chia sẻ miễn phí, để các bạn truy cập và tải về file mình cần. Bạn chỉ cần click để download file. Không quảng cáo. Không sử dụng link rút gọn.

Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào đường link OneDrive do mod gửi đến các bạn qua Telegram.

Nếu bạn không nhìn thấy thư mục Chia sẻ miễn phí trên di động, bạn hãy chọn chế độ xem đầy đủ hoặc xem bài viết trên máy tính.

Tại sao không gửi trực tiếp qua Telegram? Bởi vì sẽ thêm một thao tác xử lý chọn rồi gửi, dẫn đến số yêu cầu được xử lý sẽ ít hơn. Chưa kể sẽ ảnh hưởng tốc độ tương tác trên Telegram… Vì thế, file yêu cầu của bạn sẽ đuọc Mod tải xuống thư mục OneDrive để OneDrive đồng bộ lên mây và các bạn truy cập vào Thư mục miễn phí này để tải về.

Có thể thời gian tới BQT kênh Telegram sẽ cố gắng xây dựng Bot tự động xử lý yêu cầu miễn phí của các bạn. Việc này cần nguồn lực và thời gian nên chưa thể thực hiện ngay.

Các trường hợp không mong muốn

Vì thời gian hỗ trợ miễn phí trực tiếp (ngay lập tức) chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút – 45 phút mỗi buổi tối hàng ngày, do đó, yêu cầu nào gửi trước sẽ được phục vụ trước, lần lượt cho đến khi hết thời gian hỗ trợ. Nếu hết thời gian hỗ trợ mà yêu cầu của bạn chưa được xử lý thì yêu cầu đó sẽ bị hủy và hẹn bạn vào hôm khác.

Phản hồi về các chương trình hỗ trợ miễn phí

Nếu yêu cầu của bạn chưa được đáp ứng, bạn vui lòng phản hồi trực tiếp qua kênh hỗ trợ trên Telegram nhé.

Hoặc nếu bạn có đề xuất về cách hỗ trợ miễn phí hiệu quả hơn, bạn vui lòng gửi ý tưởng về địa chỉ email blog@chiasepremium.com nhé, một phần quà xứng đáng sẽ được gửi tới bạn nếu ý tưởng của bạn được sử dụng.

Yêu cầu hỗ trợ miễn phí khác

Nếu bạn cần hỗ trợ miễn phí premium khác và không có trong danh mục hỗ trợ miễn phí hiện có, bạn hãy đăng yêu cầu trên kênh Telegram ( https://t.me/chiasepremium ) để ban quản trị Group và các thành viên khác có thể hỗ trợ bạn nhé.

Không nhận hỗ trợ miễn phí qua inbox tin nhắn Facebook/Zalo. Rất mong các bạn thông cảm.

 

Trân trọng.


Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link