Optimize.me là gì? Đăng ký Optimize.me premium lifetime free

Dịch vụ tài khoản premium

Ý tưởng về việc bạn có thể Tối ưu hóa mọi khía cạnh của cuộc sống trong thời gian ngắn hơn đã dẫn đến sự ra đời của Optimize.me.

Optimizedotme trước đây có mức phí gói đăng ký thành viên là gần 100 USD/năm, tuy nhiên kể từ tháng 10/2021 ứng dụng này đã miễn phí.

Nhưng thực sự là miễn phí toàn bộ hay chỉ miễn phí 1 phần?

✅ Hãy cùng mình tìm hiểu nhanh ứng dụng này nhé: Optimize

Optimize.me là gì?

Optimize.me là gì
Optimize.me

Optimize.me là một trang web phát triển cá nhân của Brian Johnson. Cung cấp các bài giảng/bài học/nội dung khai mở trí tuệ thông qua các bản sách tóm tắt, bài học hàng ngày và các lớp học chuyên sâu. Đây là một ứng dụng (có thể truy cập thông qua trình duyệt trên máy tính) mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Ngoài Mindvalley, mình cho rằng OptimizeMe thực sự là một nguồn cung cấp kiến thức phát triển bản thân rất tốt, tập trung và quan trọng hơn, bạn không cần dành quá nhiều thời gian để “thu lượm được gì đó” có ý nghĩa cho cuộc sống hàng ngày của mình.

Optimize.me thực sự giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và cải thiện cuộc sống của bạn với năng lượng của sự lạc quan. Brian Johnson là một chuyên gia tối ưu hóa, đã dành cả cuộc đời của mình để nghiên cứu về triết học, cách tối ưu hóa và cải thiện cuộc sống và bất cứ khi nào anh tìm thấy những ý tưởng có giá trị, Brian sẽ chia sẻ chúng với phần còn lại của thế giới dưới dạng PDF, các lớp học và podcast.

✅  Xem thêm:Tự học là gì? Phương pháp tự học “Sandbox” có hiệu quả không?

Trải nghiệm tài khoản Optimize.me premium lifetime

Sứ mệnh của Heroic: Hãy giúp tạo ra một thế giới mà 51% dân số thế giới sẽ phát triển rực rỡ vào năm 2051.

Heroic là chủ sở hữu của ứng dụng optimize.me.  Đầu năm 2021, 2.500 nhà đầu tư của Heroic Founding Investors đến từ 75 quốc gia đã rót 11 triệu đô la vào Heroic Public Benefit Corporation để giúp hiện thực hóa sứ mệnh trên. Với nguồn vốn này cho phép optimize.me miễn phí hoàn toàn và vĩnh viễn tới mọi người dùng (có thể bạn chưa biết, gói optimize.me lifetime trước đó có phí 399 USD).

Brian Johnson là ai?

Brian Johnson là người tạo ra Optimize và là Người sáng lập + CEΦ của Heroic. Với tư cách là Người sáng lập / Giám đốc điều hành, Brian Johnson đã huy động được 20 triệu đô la  và xây dựng và bán hai nền tảng xã hội dẫn đầu thị trường. Là một Triết gia, Brian cung cấp kiến thức phục vụ hàng chục nghìn người từ mọi quốc gia trên thế giới với tư cách thành viên Optimize, Optimize membershi,  và đào tạo hơn 3.500 người từ hơn 90 quốc gia với chương trình Optimize Coach – chương trình này đã được chứng minh là có thể thay đổi cuộc sống.

Kênh YouTube của Brian Johnson có hơn 200.000 người đăng ký và 20 triệu lượt xem trong khi podcast của Brian có hơn 13 triệu lượt tải xuống. Brian Johnson cũng góp mặt trong bộ phim tài liệu Finding Joe on Joseph Campbell và cuộc hành trình của anh hùng hiện đại cùng với Deepak Chopra, Laird Hamilton, Tony Hawk và Sir Ken Robinson quá cố.

✅  Xem thêm: 11 thói quen học tập tốt mà sinh viên nào cũng nên biết

Trải  nghiệm sử dụng app Optimize.me

Trải  nghiệm sử dụng app Optimize.me
Trải  nghiệm sử dụng app Optimize.me

Về cơ bản Optimize.me có phong cách thiết kế giống với ứng dụng tóm tắt sách khác như Blinkist, Getabstract,… nhưng sự khác biệt nằm ở nội dung.

Nội dung ở đây không chạy theo Trend mà là “những tri thức tốt nhất mọi thời đại được tổng hợp dưới dạng dễ hiểu nhất” (ChiasePremium), bao gồm các nội dung về các chủ đề sau:

Với tư cách thành viên Optimize premium MIỄN PHÍ 100%, truy cập không giới hạn), bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào hơn 600 bản tóm tắt, 101 lớp học tối ưu hóa cuộc sống và hơn 1.000+ hướng dẫn Tối ưu hóa +1, tất cả sẽ giúp bạn Tối ưu hóa mọi khía cạnh của cuộc sống với trí tuệ hơn và cần ít thời gian hơn.

bạn có thể tùy chọn đọc, nghe bất kỳ nội dung nào. Và có thể tải xuống offline toàn bộ nội dung hướng dẫn. Ngoài ra bạn cũng có thể vừa đọc vừa xem.

Nói chung, trải nghiệm sử dụng trên Optimize.me là rất tốt, giao diện đẹp, dễ sử dụng. Nhược điểm có lẽ là tốc độ (load) chưa được nhanh, tuy nhiên, cũng không quá chậm vì thế mình không nghĩ đây là vấn đề.

Hãy trải nghiệm Optimize.me và thu về những kiến thức bổ ích để làm cho cuộc sống hạnh phúc hơn bạn nhé 


Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Cách đăng ký tài khoản premium miễn phíChi tiết
Share via
Copy link