Những cập nhật mới nhất trên Google Workspace trong tháng 11

Google Workspace sẽ giới hạn mức độ bạn vô tình làm phiền đồng nghiệp

Làm việc từ xa là một sự điều chỉnh rất lớn đối với nhiều người trong chúng ta và điều đó có thể trở nên trầm trọng hơn khi nhóm của bạn trải rộng trên toàn cầu. Giao tiếp là chìa khóa thành công của bất kỳ nhóm nào, nhưng khi bạn có nhiều người làm việc theo nhiều lịch trình khác nhau, ở các múi giờ khác nhau, thì việc theo dõi xem ai có mặt khi nào có thể là một cơn ác mộng.

Đầu tháng này, Google đã thông báo rằng họ sẽ đưa lối tắt Danh bạ <thông tin chi về đồng nghiệp của bạn trong Danh bạ làm việc> sang Bên Phải các công cụ làm việc của Google Workspace . Tính năng này đã có trong Gmail từ lâu, nhưng hầu như không có trong các sản phẩm Workspace như Drive và Calendar. Giờ đây, bản cập nhật mới nhất của chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn chế độ xem chi tiết về thông tin liên hệ của bạn.

Với sự điều chỉnh này, bạn có thể xem múi giờ hiện tại của ai đó trong danh bạn và biểu tượng thông báo hình trăng lưỡi liềm cùng một banner màu tím sẽ cho bạn biết đồng nghiệp của bạn đang ở trạng thái ngoài giờ làm việc. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho bạn biết đồng nghiệp đó đóng những vai trò gì trong tổ chức của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các file được chia sẻ, mà về thực chất là danh sách tất cả tài nguyên Drive mà đồng nghiệp đã chia sẻ với bạn.

Google đã tích hợp các ứng dụng và dịch vụ của mình trong vài năm qua để cải thiện trải nghiệm người dùng và bản cập nhật Workspace này sẽ giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn và giảm khả năng bạn vô tình ping đồng nghiệp trong giờ làm việc của họ.

Bản cập nhật này bắt đầu đến tay người dùng vào thứ Hai. Tuy nhiên, bạn có thể phải đợi một thời gian trước khi có thể dùng thử, vì Google cho biết có thể mất hơn 15 ngày để tính năng này đến tay người dùng. Công ty cũng cho biết thêm rằng các tính năng mới sẽ được triển khai riêng lẻ, nhưng chúng sẽ đến với tất cả khách hàng của Google Workspace, G Suite Basic và G Suite Business.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link