[News] Spotify giới thiệu “Call-to-Action Cards” podcast

ĐIỂM TIN CÔNG NGHỆ 07.01.2022

1. Spotify giới thiệu một định dạng quảng cáo mới dành riêng cho podcast: các thẻ liên kết trong podcast.

Spotify hôm nay giới thiệu một định dạng quảng cáo cho podcast, gọi là “Call-to-Action Cards” — hay CTA cards, được hỗ trợ bởi công nghệ chèn quảng cáo trực tuyến của Spotify. Quảng cáo trực quan sẽ hiển thị trong ứng dụng Spotify khi âm thanh bắt đầu phát. Nhà quảng cáo có thể tùy chỉnh thẻ bằng hình ảnh, văn bản và các nút nhấn khác để hướng người nghe đến trang “mua sắm ngay bây giờ” hoặc thực hiện một số hành động khác.

Call-to-Action Cards
Call-to-Action Cards (Ảnh: techcrunch)

Mặc dù hình thức quảng cáo này có khả năng thu hút sự chú ý của người dùng khi đang nghe podcast trực tuyến, nhưng Spotify biết rằng nghe podcast thường là hoạt động mà ứng dụng chạy nền trong khi người dùng đang làm việc khác – như đi dạo, tập thể dục tại phòng tập thể dục, làm việc nhà, lái xe và hơn thế nữa. Đó là lý do tại sao Spotify cũng đang cung cấp thẻ CTA mới trên cả trang cung cấp thông tin của chương trình và trang danh sách các tập podcast. (theo techcrunch)

2. LinkedIn sẽ thử nghiệm tung ra tính năng mới (beta) tương tác bằng âm thanh cho các sự kiện theo phong cách Clubhouse trong tháng này, đồng thời sẽ ra mắt một phiên bản video vào mùa xuân này. Cụ thể là, công ty đang triển khai một nền tảng sự kiện mới, nơi liệt kê danh sách, lưu trữ và tiếp thị các sự kiện tương tác, sống ảo. Bắt đầu với một sản phẩm tương tác bằng âm thanh sẽ ra mắt trong tháng này ở bản beta, sau đó là phiên bản video sẽ ra mắt vào mùa xuân. Mục tiêu hướng đến những Người sáng tạo sử dụng LinkedIn làm nền tảng tổ chức sự kiện, dẫn chương trình. (theo techcrunch)

3. Mozilla tạm dừng chấp nhận các khoản quyên góp bằng tiền điện tử sau khi cộng đồng phản ứng dữ dội vì lý do góp phần làm tăng lượng khí thải carbon, trong số những người phản đối có cả từ đồng sáng lập Jamie Zawinski (theo The Verge)

4. Với hơn 4.000 nhà phát triển hoạt động tích cực hàng tháng, Ethereum là nền tảng hệ sinh thái tiền điện tử mã nguồn mở lớn nhất hiện nay, tiếp theo là Polkadot, Cosmos, Solana và Bitcoin (Theo Electric Capital) Cũng tiên liên quan, sự gián đoạn Internet ở Kazakhstan, trung tâm khai thác bitcoin lớn thứ hai thế giới, làm cho 15% (ước tính) thợ đào trên thế giới phải đóng cửa. (theo)

5. ITC đưa ra phán quyết cuối cùng tuyên bố Google vi phạm bằng sáng chế công nghệ âm thanh do Sonos nắm giữ và bị cấm nhập khẩu các sản phẩm vi phạm IP của Sonos (theo New York Times)

6. Twitter cho biết họ đang thử nghiệm một tùy chọn cho phép người dùng iOS retweet bằng”video reaction”. (theo 9to5Mac)

7. IBM đang cố gắng bán lại bộ phận Watson Health không có lợi nhuận của mình, với giá hơn 1 tỷ đô la, trước đó IBM đã chi 4 tỷ đô la cho M&A để xây dựng Watson Health (SiliconANGLE).

8. Signal âm thầm cung cấp tính năng thanh toán tiền điện tử dựa trên nền tảng MobileCoin của mình cho tất cả người dùng trên toàn cầu vào tháng 11 năm 2021, sau khi kết thúc thử nghiệm beta ở Vương quốc Anh. (theo Wired).

#technews #tincongnghe #chiasepremium

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link