Netflix sắp ra mắt Kids Clips, video ngắn dành cho trẻ em.

Netflix đang tìm kiếm nhiều cách hơn để thu hút khán giả và định dạng ‘Clip dành cho trẻ em’ của nền tảng này được cho là sẽ có giới hạn về thời gian chơi cho trẻ em.

Netflix đang tìm cách mở rộng khán giả và mục tiêu mới đây nhất là nhắm vào đối tượng trẻ em.

Theo một báo cáo mới được công bố, Netflix đang nhắm mục tiêu cung cấp bộ sưu tập phim và chương trình dành cho trẻ em, đồng thời tìm cách quảng bá bằng cách sử dụng ‘Kids Clips’.

Kids Clips được cho là một nền tảng sẽ hiển thị các đoạn trích ngắn từ các bộ phim và chương trình mới hoặc phổ biến trong Netflix Kids, nhằm thúc đẩy thời gian xem nội dung dành cho trẻ em. Tính năng này đang được thử nghiệm và triển khai theo từng giai đoạn. Điều này cho thấy rằng nếu bạn chưa thấy Kids Clips xuất hiện trên ứng dụng Netflix trên TV hoặc điện thoại thông minh của mình, bạn có thể sẽ sớm nhìn thấy tính năng này.

Netflix đã và đang thử nghiệm các dịch vụ thu hút người xem tương tác nhiều hơn. Công ty đã thêm một tính năng được gọi là ‘Play something’, với mục đích trở thành một nền tảng khám phá sẽ phát các bộ phim hoặc chương trình ngẫu nhiên dựa trên loại nội dung mà người dùng đã xem. Bản chất ý tưởng này là thúc đẩy khám phá nội dung trên nền tảng Netflix.

Đến với ‘Kids Clips’, nền tảng này là cách để Netflix thu hút người xem chưa đủ tuổi đăng ký gói trả phí cao cấp. Theo các báo cáo có kiến ​​thức về vấn đề này, nền tảng video ngắn có thể có định dạng tương tự như TikTok hoặc Instagram Reels, đây là các dịch vụ mà các công ty giải trí trực tuyến đã thử nghiệm dưới dạng Fast Laughs – một tính năng xem đoạn trích nhanh dành cho khán giả trưởng thành.

Tuy nhiên, Netflix được cho là sẽ giới hạn số lượng “clip”  mà một đứa trẻ có thể xem cùng một lúc. Người xem cũng sẽ có một nút biểu tượng cảm xúc mà họ có thể phản ứng để hiển thị nếu họ thích đoạn trích và sau đó cho phép họ xem phim trực tiếp  hoặc thể hiện rằng họ quan tâm đến nội dung video.

Tuy nhiên, Clip dành cho trẻ em sẽ không có cho người dùng ở Ấn Độ. Công ty được cho là sẽ tung ra tính năng này trước tiên ở Mỹ và Mỹ Latinh, sau đó là các thị trường như Canada, Úc và Ireland trong thời gian tới.

Netflix cũng đang thử nghiệm không gian trò chơi, đa dạng hóa thị trường của mình ngoài các nội dung video giải trí.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link