Netflix chính thức phát hành game trên Apple iOS và iPadOS

Với một vị thế khá lớn trong ngành công nghiệp giải trí trực tuyến, Netflix đã sẵn sàng mở rộng hoạt động của mình sang các lĩnh vực mới, cụ thể là trò chơi điện tử. Trên thực tế, công ty đã bắt đầu làm như vậy: tuần trước, họ đã tung ra phiên bản đầu tiên của “Trò chơi Netflix” cho người dùng Android và sẽ sớm được thử nghiệm trên iPhone và iPad.

Nếu bạn chưa nghe nói về Netflix Games, mình xin giải thích ngắn gọn như sau: Nếu bạn đăng ký gói trả phí Netflix, bạn có quyền truy cập vào một số game di động miễn phí, độc quyền mà không phải phải trả thêm phí để mua các tựa game này trên chợ ứng dụng. Tuy nhiên, danh sách các trò chơi hiện tại của Netflix khá ít. Chỉ có tổng cộng 5, hoặc 6 game nếu tính cả Hextech Mayhem (Liên minh huyền thoại sắp ra mắt).

Cụ thể là:

  • Stranger Things 3: The Game
  • Stranger Things: 1984
  • Shooting Hoops
  • Teeter Up
  • Card Blast

Theo đánh giá của một số người dùng, hai trò chơi Stranger Things rất thú vị, nhưng ba trò chơi còn lại có vẻ giống như những tựa game di động tiêu chuẩn, không có sức hấp dẫn.

Dù sao thì Netflix Games cũng sẽ xuất hiện trên iOS và iPadOS vào ngày hôm nay (10/11). Khoảng một tuần sau khi giới thiệu thiết bị của Apple, Hextech Mayhem sẽ ra mắt. Đó là một phiên bản phụ của Liên Minh Huyền Thoại, kiểu như game side-scrolling runner.

Nếu các tựa game này được yêu thích thì có khả năng Netflix sẽ phân phối nhiều game hơn. Đây chắc chắn là một cơ hội lớn cho gã khổng lồ trong dịch vụ giải trí trực tuyến.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link