Music Mode của Tinder sử dụng Spotify để giúp ngjười dùng tìm bạn “hợp gu”

Tinder đang tích hợp sâu vào Spotify với “Chế độ âm nhạc” mới – New Music Mode –  để giúp người dùng tìm kiếm các người bạn có sự đồng cảm sâu sắc.

Mặc dù Tinder đã cho phép người dùng đăng bài hát “Anthem” trên hồ sơ của họ nhờ tích hợp với Spotify, người xem vẫn phải điều hướng xuống và nhấn vào bài hát để bắt đầu phát. Tuy nhiên, với Chế độ âm nhạc mới của Spotify, bài hát Anthem của người dùng sẽ tự động bắt đầu phát khi ai đó xem hồ sơ của họ.

Tính năng này gợi nhớ về MySpace khi người dùng có thể đặt các bài hát tự động phát bất cứ khi nào ai đó truy cập trang của họ.

Tinder nói rằng điều này có thể giúp người dùng tìm thấy các kết quả phù hợp dựa trên sở thích âm nhạc, vì khoảng “40% tất cả các thành viên Gen Z trên toàn cầu đã thêm Anthems vào hồ sơ của họ.”

“Giờ đây với Chế độ âm nhạc, các thành viên của chúng tôi có thể trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi bạn tham gia một bữa tiệc âm nhạc và bạn phát hiện ra ai đó cũng yêu thích những bài hát giống bạn”, Kyle Miller, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Tinder, cho biết trong một tuyên bố.

“Thật ngạc nhiên khi việc thêm âm nhạc như một yếu tố khám phá tìm hiểu về “đối tác tiềm năng” sẽ nâng cao toàn bộ trải nghiệm người dùng trên Tinder. Các bài hát mang đậm dấu ấn cá nhân và Chế độ âm nhạc mới này sẽ là nơi khơi dậy điều gì đó mới mẻ thông qua âm nhạc.”

Chế độ Âm nhạc sẽ có sẵn trong tab Khám phá – Explore tab, một tập hợp các không gian khác nhau nhóm thành các cấu hình dựa trên các danh mục khác nhau. Explore tab ra mắt vào tháng 9 như một cách để người dùng tìm hiểu những người có thể có cùng sở thích. Music Mode sẽ được thêm vào tab Khám phá và sẽ có sẵn trên toàn cầu “trong vài tuần tới”, trong đó nhà cung cấp đảm bảo việc trải nghiệm sử dụng trên iOS và các điện thoại Android rất tuyệt vời.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link