Motorola sẽ tiên phong sử dụng cảm biến máy ảnh ISOCELL 200MP

Tháng 9 vừa qua, Samsung giới thiệu cảm biến máy ảnh ISOCELL 200MP mới của mình. Mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về việc công ty nào sẽ tiên phong sử dụng cảm biến ISOCELL 200MP mới. Tuy nhiên, một tin tức rò rỉ cho rằng Motorola sẽ đảm nhận vai trò đó.

Theo nguồn tin rò rỉ, Motorola sẽ là hãng đầu tiên ra mắt điện thoại có cảm biến 200MP. Tuy nhiên hãng không cho biết khi nào sản phẩm này sẽ ra mắt hoặc sẽ có mặt trên dòng điện thoại nào. Motorola Edge 30 Ultra mới bị rò rỉ được cho là có hai cảm biến 50MP, vì vậy nhiều khả năng đây không phải là thiết bị sử dụng ISOCELL 200MP.

Điều này sẽ khác xa so với tiêu chuẩn thông thường, trước đây Xiaomi thường là hãng đầu tiên áp dụng cảm biến mới của Samsung, thậm chí trước cả điện thoại Galaxy. Tin rò rỉ từ Ice universe nói rằng Xiaomi dự kiến ​​sẽ không sử dụng cảm biến này cho đến nửa cuối năm 2022, và rõ ràng điều này giúp cho Motorola có một khởi đầu khá thuận lợi.

Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho Motorola một số ưu thế bán hàng để cạnh tranh giữa những điện thoại Android tốt nhất ở Mỹ, điều mà Motorola rất cần vào lúc này. Và Moto Edge 30 Ultra nghe có vẻ khá ấn tượng và có thể là thiết bị đầu tiên ra mắt với chipset Snapdragon hàng đầu sắp tới.

Trước đây, Motorola đã phát hành điện thoại thông minh hàng đầu với cảm biến 108MP, chẳng hạn như Motorola Edge (2021).

Samsung có thể sẽ không sử dụng cảm biến 200MP trên các dòng điện thoại của mình cho đến năm 2023, và vì thế có vẻ như còn khá lâu để công nghệ này nằm trong tay các OEM khác. Điều đó nói lên  rằng, Galaxy S22 sẽ không sử dụng cảm biến ISOCELL 200MP, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi Galaxy S23.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link