Shopify hợp tác với Microsoft đưa sản phẩm lên Edge, Bing và Microsoft Start

chiasepremium
Cập nhật: 2022/02/02 at 10:57 Sáng
Microsoft sẽ đưa sản phẩm từ Shopify lên Edge, Bing và Microsoft Start
Nội dung bài viết:

Microsoft sẽ đưa hàng triệu danh sách sản phẩm từ Shopify lên Edge, Bing và Microsoft Start sau khi ký kết quan hệ đối tác.

Microsoft x Shopify

Mối quan hệ đối tác mới của Microsoft với Shopify sẽ giúp các nhà bán lẻ và người mua sắm trong mùa lễ hội mua sắm cuối năm sắp đến.

Mới đây, Microsoft đã công bố hợp tác với Shopify để tích hợp dịch vụ này với sản phẩm trình duyệt Microsoft Edge và công cụ tìm kiếm Microsoft Bing.

Theo đó, Tab Mua sắm trong công cụ tìm kiếm Bing hiện sẽ hiển thị danh sách sản phẩm Shopify từ hơn 1,7 triệu nhà bán lẻ của nền tảng thương mại điện tử này. Shopify cũng sẽ tích hợp với dịch vụ tương đối mới đó là Microsoft Start.

Xem thêm: Spotify hợp tác với Shopify cho phép các nghệ sĩ có thể bán hàng

“Sử dụng tab Mua sắm trên Microsoft Bing và Microsoft Edge, giờ đây bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm đa dạng hơn, với mức giá tốt hơn và đồng thời giúp bạn tìm ra những deals tốt nhất”, Microsoft giải thích trong bài đăng trên blog của mình . “Bạn cũng có thể chỉ cần thanh toán qua tab Mua sắm trên Microsoft Bing một cách nhanh chóng và an toàn.”

Mối quan hệ đối tác cũng sẽ giúp người bán dễ dàng mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng. Thông qua ứng dụng Microsoft Channel đã được cải tiến, người bán có thể kết nối với mạng lưới của Microsoft. Và các sản phẩm sẽ tự động hiển thị trong trên tab Mua sắm trên Bing và Microsoft Start dưới dạng danh sách sản phẩm. Các nhà bán lẻ cũng có thể tạo các chiến dịch quảng cáo riêng và đánh giá hiệu của chiến dịch tiếp thị thông qua các báo cáo thời gian thực trong cửa hàng Shopify của họ.

Microsoft giải thích rằng việc tích hợp mới với Shopify “chỉ là khởi đầu của một số cải tiến mua sắm mới tuyệt vời mà chúng tôi sẽ triển khai để cung cấp trải nghiệm chu đáo, tiện lợi và an toàn hơn cho tất cả người mua sắm.”

Thông thường Microsoft hay đưa ra một số tính năng mua sắm trước Black Friday và mùa lễ để giúp mọi người tiết kiệm tiền.

Vào đầu năm nay, Google cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác tương tự với Shopify.

Đánh giá bài viết
Bình luận
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Share via
Copy link