Bộ lọc mới của LinkedIn giúp người dùng tìm kiếm việc làm từ xa dễ dàng hơn

Bộ lọc công việc mới của LinkedIn giúp người dùng tìm kiếm một công việc có thể làm từ xa dễ dàng hơn.

LinkedIn đang giới thiệu các bộ lọc chuyên dụng giúp người dùng tìm kiếm việc làm: từ xa/kết hợp và tại chỗ. Bạn sẽ thấy rõ các nhãn tùy chọn việc làm này khi sử dụng tính năng Tìm kiếm việc làm và  Open to Work features.

Trong trường hợp thứ hai, việc tận dụng các bộ lọc sẽ tạo thông báo riêng cho nhà tuyển dụng về loại công việc bạn đang tìm kiếm, điều mà LinkedIn cho rằng sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp. Đồng thời, LinkedIn cũng đang thêm các bộ lọc tương tự cho các Trang của công ty (company pages), cho phép người dùng nhìn thấy rõ các nội dung như chính sách vắc xin và kế hoạch trở lại văn phòng làm việc.

Trong thời gian thử nghiệm các bộ lọc, LinkedIn cho biết họ đã thấy hơn 70% các tìm kiếm liên quan đến những người đang tìm kiếm các công việc có thể làm từ xa. Đó là minh chứng cho việc đại dịch đã khiến mọi kế hoạch trở lại văn phòng không chắc chắn. Ngay cả các công ty lớn như Amazon, Google và Facebook cũng đang phải vật lộn để tìm ra các cách thức phù hợp mới. Và vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết người dùng LinkedIn đang tìm kiếm cơ hội việc làm từ xa.

Theo engadget.com

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link