Khóa học lập trình Python miễn phí. Đăng ký và Download Free

Chia sẻ Khóa học lập trình Python miễn phí

Lập trình Python là gì?

Lập trình Python là gì
Lập trình Python

Lập trình Python là sử dụng ngôn ngữ lập trình Python để xây dựng website, xử lý dữ liệu, xây dựng thuật toán cho AI, machine learning, phát triển ứng dụng di động và trò chơi điện tử.

Python là một ngôn ngữ lập trình bậc cao được phát triển bởi Guido Van Rossum vào đầu những năm 1980. Và có bước “tiến hóa” đáng kể vào đầu những năm 2000 với sự ra đời của Python 2.0. Cũng như các ngôn ngữ khác C++, Java,.. Python cũng sử dụng mô hình ‘hướng đối tượng’ để xây dựng chương trình, vì thế Python trở thành một trong số các ngôn ngữ lập trình lý tưởng cho các dự án quy mô lớn.

Có thể nói rằng, Python là một ngôn ngữ lập trình tương đối dễ học, kết hợp tính linh hoạt và cú pháp đơn giản. Điều này làm cho Python trở thành một ngôn ngữ lập trình ngày càng trở nên phổ biến cho tất cả các dự án lớn và nhỏ.

Học lập trình Python để làm gì?

Học lập trình Python để làm gì?
Python gần như có thể làm được mọi thứ

Python cho phép bạn làm nhiều điều thú vị.

 • Bạn có muốn xây dựng một trang web với nhiều tính năng, Python có Django/Flask để hỗ trợ bạn.
 • Bạn có muốn xây dựng một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, Python có pyQt/Tkinter.
 • Bạn có muốn dự đoán cổ phiếu trong vài ngày tới dựa trên dữ liệu của những năm trước, Python có thư viện scikit-learning sẵn sàng cho bạn làm điều đó.
 • Bạn có muốn chụp ảnh màn hình của 100 trang web mà không cần truy cập chúng theo cách thủ công, Python có sẵn thư viện Selenium để giúp bạn xử lý việc này mượt mà.
 • Các ứng dụng tiện ích được xây dựng từ Python có thể nói là vô tận.

Python có sẵn rất nhiều framework, thư viện để hỗ trợ bạn. Dưới đây mình sẽ liệt kê một số thư viện nổi tiếng của Python và ứng dụng của các thư viện này.

Xây dựng, phát triển web: Bạn có thể phát triển một trang web với các framework của Python như Django/Flask, chẳng hạn xây dựng web API với Flask.

lap-trinh-web-voi-python
Bạn có thể lập trình web với Python và Flask

Nói riêng về Flask, đây là một Python web frameworks. Flask khá dễ học, phù hợp với các bạn mới học về Python, có thể xây dựng một website hoàn chỉnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Flash rất ổn định, vì thế thư viện này phù hợp với cả môi trường production lẫn môi trường development, đặc biệt phù hợp khi bạn cần xây dựng một microservice.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Python để tự động hóa một số thao tác trên trình duyệt (browser automation) như mở trình duyệt và đăng trạng thái Facebook bằng cách sử dụng thư viện Selenium.

Phát triển trò chơi – Lập trình game: Bạn có thể phát triển trò chơi Video bằng cách sử dụng mô-đun Pygame.

Lập trình game bằng Python
Lập trình game bằng Python

Thị giác máy tính (Computer Vision): Bạn có thể làm những điều thú vị như nhận diện khuôn mặt, nhận diện màu sắc bằng cách sử dụng thư viện Opencv của Python.

3-thu-vien-opencv-python
Computer Vision

Cào dữ liệu (Crawl data): Muốn lấy dữ liệu từ một trang web nhưng trang web đó không có API thì làm thế nào? Câu trả lời là với Python bạn có thể cào dữ liệu của bất kỳ trang web nào.

Bạn có thể cào dữ liệu (crawl data) bằng Python
Bạn có thể cào dữ liệu (crawl data) bằng Python

Hầu hết các trang web tổng hợp Tin tức, các trang web so sánh giá cả trong lĩnh vực thương mại điện tử đều ít nhiều sử dụng Python để cào dữ liệu. Các thư viện của Python cho mục đích này gồm: BeautifulSoup, Scrapy…

Máy học (Machine Learning):  Bạn có thể thực hiện những điều thú vị như dự đoán cổ phiếu, nhận dạng vân tay, phát hiện thư rác,… bằng Machine Learning. Python có các mô-đun như scikit-learning, Theano, Tensorflow để hỗ trợ mục đích này.

5-machine-learning-python
Mã nguồn Machine Learning chủ yếu được viết trên Python

Phát triển ứng dụng cho máy tính (GUI):  Để phát triển một ứng dụng cho máy tính để bàn, đa nền tảng (chẳng hạn, một ứng dụng vừa sử dụng được trên Windows, vừa sử dụng được trên MAC và sử dụng được cả trên Linux) bạn có thể sử dụng mô-đun Tkinter, PyQt.. có sẵn của Python.

6-lam-app-giao-dien-do-hoa-voi-python
Bạn có thể làm phần mềm ứng dụng có giao diện đồ hoạ với Python sử dụng trên các hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Robotics: Raspberry Pi có thể được sử dụng như một bộ não của robot để thực hiện các hành động khác nhau. Và việc lập trình để Raspberry Pi hoạt động theo ý muốn của bạn có thể được thực hiện dễ dàng bằng Python.

Python là một ngôn ngữ được dùng nhiều trong lĩnh vực chế tạo người máy (robotics)
Python là một ngôn ngữ được dùng nhiều trong lĩnh vực chế tạo người máy (robotics)

Phân tích dữ liệu: Dữ liệu có thể được thu thập thông qua mạng xã hội, qua khảo sát, qua phiếu thăm dò ý kiến khách hàng, hoặc các hành động người dùng trên trang web,…

Python được dùng rất nhiều trong phân tích dữ liệu vì có các thư viện hỗ trợ mạnh như Numpy,Pandas..
Python được dùng rất nhiều trong phân tích dữ liệu vì có các thư viện hỗ trợ mạnh như Numpy, Pandas..

Mục đích của công việc này là thu thập, khai thác và xử lý để từ đó đưa ra nhận định, báo cáo về một vấn đề cụ thể cho một mục đích cụ thể. Mục đích phân tích dữ liệu chính là để giúp lãnh đạo công ty, doanh nghiệp, tổ chức nắm được tình hình thực tế, đưa ra quyết định đúng.

Từ một dữ liệu thô, lẫn lộn nhiều thông tin, bằng cách sử dụng Python (thư viện Pandas…) bạn có thể “làm sạch”, “thu gọn” để tìm ra dữ liệu quan trọng nhất. Hoặc sử dụng thư viện Matplotlib để trực quan hóa dữ liệu…

Đăng ký tham gia khóa học lập trình Python miễn phí

Có rất nhiều khóa học Python miễn phí trên Internet, chẳng hạn bạn có thể tìm thấy hàng nghìn hướng dẫn học Python đầy đủ trên Youtube hoặc ở nền tảng học trực tuyến khác.

Vấn đề thường gặp của nhiều người có thể là chọn khóa học nào phù hợp nhất với mình. Dưới đây mình chia sẻ danh sách một số khóa học Python miễn phí đến từ các ông lớn trong làng công nghệ Microsoft, Google… (Mình tin rằng các khóa học này sẽ bài bản và có nhiều kiến thức sát thực tế hơn).

Khóa học lập trình Python của Microsoft

Khoa-hoc-lap-trinh-Python-mien-phi-cua-microsoft
Khóa học lập trình Python của Microsoft

Link tham gia: https://docs.microsoft.com/en-us/learn/paths/python-first-steps/

 • Bạn có thể tìm thêm các nội dung khác theo đường dẫn: https://docs.microsoft.com/en-us/learn/browse/?terms=python

Khóa học này rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu học về Python. Khóa học này giúp bạn hiểu cú pháp cơ bản của Python và các quy trìnhcần thiết để xây dựng các ứng dụng đơn giản bằng Python.

Khi bạn hoàn thành lộ trình học tập này, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để xây dựng các Lộ trình học Python tiếp theo.

Khóa học lập trình Python miễn phí trên Tutorialspoint

khoa-hoc-lap-trinh-python-mien-phi-tren-tutorialspoint
Học lập trình Python miễn phí trên Tutorialspoint

Link khóa học: https://www.tutorialspoint.com/python/index.htm

Đây là một trang web hướng dẫn bạn học Python rất chi tiết và cụ thể, từ cơ bản đến chuyên sâu và hoàn toàn miễn phí. Nội dung được sắp xếp khoa học, bao gồm video hướng dẫn, kèm tài liệu học Python. Ngoài ra, sau khi mỗi một học phần bạn sẽ được kiểm tra bằng một bài test viết code để kiểm tra khả năng hiểu và vận dụng của bạn.

Khóa học Python từ Google

googles-python-class
Google’s Python Class

Link khóa học: https://developers.google.com/edu/python

Khóa học bao gồm các tài liệu Python, video bài giảng và rất nhiều bài tập thực hành viết mã Python. Khóa học này do Nick Parlante làm việc trong nhóm engEDU tại Google biên soạn.

Khóa học Python miễn phí của Python Programming

Học Python miễn phí trên Python Programming
Học Python miễn phí trên Python Programming

Link khóa học: https://pythonprogramming.net/beginner-python-programming-tutorials/

Mặc dù giao diện trang web này không thực sự dễ dùng nhưng khóa học Python ở đây lại khá là chất lượng. Ngoài việc cung cấp đầy đủ nội dung về học lập trình Python, người học còn có thể tạo tài khoản để theo dõi tiến trình học tập và đánh giá kết quả học tập của mình.

Learn Python: Full Course for Beginners – freeCodeCamp

Bạn có thể xem nội dung khóa học này trên kênh Youtube theo đường dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=rfscVS0vtbw

Introduction To Python Programming

Khóa học Giới thiệu về Python trên Udemy có rất nhiều người theo học.
Khóa học Giới thiệu về Python trên Udemy có rất nhiều người theo học.

Khóa học này có trên 50k học viên theo học và được đánh giá cao trên Udemy. Bạn có thể tham gia khóa học này miễn phí bất kỳ lúc nào: https://www.udemy.com/course/pythonforbeginnersintro/

Ngoài ra còn có rất nhiều khóa học Python chất lượng trên các nền tảng đào tạo trực tuyến như Udemy, Coursera, edX, Codecademy….

Cách học lập trình Python hiệu quả

Một trong những điều mình cảm thấy chán nản khi đọc tài liệu Python là hầu hết các tài liệu học tập này đều khá chung chung, đều muốn mình dành thời gian vài ba tháng để học thuộc lòng cú pháp Python trước khi nghĩ về việc làm những gì mình quan tâm. Bạn có thấy rằng dể dành vài tháng để học thuộc lòng cú pháp là rất lãng phí không?

Trong khi những gì bạn thực sự muốn làm là phân tích dữ liệu, xây dựng trang web hoặc lập trình cho một thiết bị tự động như Raspberry Pi.

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn học Python hiệu quả (các mẹo này cũng có thể áp dụng cho các ngôn ngữ lập trình khác).

 • Luyện tập viết code hàng ngày: Trí nhớ đóng một vai trò quan trọng trong lập trình. Thường xuyên luyện tập viết code, cũng chính là một thao tác ghi nhớ cú pháp cơ bản rành mạch và rõ ràng, thực sự giúp bạn hiểu rõ hơn các cấu trúc của ngôn ngữ lập trình.

Có thể bạn không tin, nhưng đoạn mã nào khó hiểu bạn cứ gõ, lặp lại nhiều lần…rồi sẽ đến lúc bạn tự hiểu được. Mặc dù ban đầu có vẻ khó khăn nhưng bạn hãy cố gắng dành 25 phút mỗi ngày để luyện tập nhé.

Có một thời gian mình sử dụng ứng dụng Sololearn để học cú pháp. Ứng dụng này có khả năng tính năng lưu các bài học để học offline và có môi trường biên dịch trực tuyến để bạn có thể hoàn toàn học cú pháp Python trên di động hoặc tablet. Tuy nhiên, phần giải thích ý nghĩa thì khá ngắn gọn.

 • Học và Thực hành: Cho dù bạn đang tìm hiểu về cấu trúc dữ liệu Python cơ bản (chuỗi, danh sách,..) lần đầu tiên hoặc bạn đang gỡ lỗi một ứng dụng, thì một chương trình tương tác kiểu như Python shell sẽ là một trong những công cụ học tập tốt nhất của bạn. Bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả của các dòng mã lệnh.
 • Bắt tay làm một dự án nhỏ hoàn thiện: Đối với người mới bắt đầu, hoàn thành nhiều bài tập nhỏ sẽ thực sự giúp bạn trở nên tự tin hơn với Python, cũng như nhớ cú pháp lâu hơn. Khi bạn đã nắm chắc cấu trúc dữ liệu cơ bản (strings, lists, sets, dictionaries), hiểu về lập trình hướng đối tượng và biết cách xây dựng các class, thì bạn nên bắt tay ngay vào việc xây dựng 1 sản phẩm hoàn thiện cho riêng mình.

Sản phẩm bạn xây dựng thực sự không quan trọng bằng cách bạn xây dựng nó. Chính hành trình xây dựng một sản phẩm hoàn thiện với Python sẽ dạy bạn rất nhiều.

Hầu hết việc học của bạn sẽ đến từ việc sử dụng Python để xây dựng một thứ gì đó. Những vấn đề bạn phải giải quyết để hoàn thiện sản phẩm là cách thực hành tốt nhất và có thể làm đẹp hồ sơ phỏng vấn của bạn. Có rất nhiều ý tưởng xây dựng một sản phẩm Python cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tìm thấy trên mạng, chẳng hạn: Viết một trò chơi hoặc Xây dựng ứng dụng máy tính đơn giản hoặc Mô phỏng cuộn xúc xắc

 • Tham gia đóng ghóp mã nguồn mở: Trong mô hình mã nguồn mở, mã nguồn phần mềm được cung cấp công khai và bất kỳ ai cũng có thể cộng tác. Có rất nhiều thư viện Python là các dự án mã nguồn mở. Ngoài ra, nhiều công ty cũng đã và đang có các dự án mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là, bạn có thể liên hệ để làm việc với các kỹ sư trong các công ty này về việc đóng công sức của mình trong việc xây dựng mã nguồn mở – một cách để bạn vận dụng hiểu biết của mình về Python vào trong thực tế.
 • Nghỉ ngơi: Khi bạn đang học, điều quan trọng là nên dành thời gian ngẫm nghỉ và nghỉ ngơi để tiếp thu các khái niệm nơi.

Bạn có thể tham khảo cách mình thường dùng: làm việc trong 35-55 phút, nghỉ giải lao một chút và sau đó lặp lại quá trình. Mình thấy rằng nghỉ giải lao là rất quan trọng để có một buổi học tập hiệu quả, đặc biệt là khi bạn đang tiếp thu nhiều thông tin mới.

Hơn nữa, việc nghỉ giải lao giữa chừng cũng giúp ích mình rất nhiều khi đang gỡ lỗi (tìm mãi không ra bug). Nếu bạn gặp lỗi và không thể tìm ra được điều gì đang xảy ra, hãy nghỉ ngơi. Bước ra khỏi máy tính của bạn và đi dạo.

Sách học lập trình Python cơ bản

 • Python Programming and Computer Science: Cuốn sách này hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang bắt đầu sử dụng Python dưới góc độ là một người mới tìm hiểu về khoa học máy tính. Cuốn sách này giới thiệu các khái niệm cơ bản về Python và đồng thời giúp bạn tìm hiểu các khái niệm về khoa học máy tính.
 • Python Crash Course & Project-Based Introduction to Programming: Hầu hết những người mới bắt đầu học Python là vì quan tâm đến những gì mà ngôn ngữ này có thể giúp họ đạt được. Cuốn sách này cung cấp đầy đủ và chính xác về khả năng ứng dụng của Python vào thực tế.

Cuốn sách này giúp bạn học các khái niệm Python ở hai cấp độ. Đầu tiên, giúp bạn tìm hiểu các thư viện hữu ích của Python, yêu cầu cần có để sử dụng các thư viện này và những điều cơ bản mà bạn cần biết để áp dụng thư viện Python.

Phần thứ hai của cuốn sách giúp bạn tham gia vào các dự án thực tế để bắt đầu những gì bạn đã học trong phần đầu tiên và phát triển các ứng dụng Python của bạn. Đây là cuốn sách phải có (must-have), sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn, giúp bạn trả lời chính xác cho câu hỏi: tôi nên sử dụng thư viện nào của Python để xử lý yêu cầu của công việc này

 • Programming Python: Object-Oriented Programming: Đây là một trong số rất ít cuốn sách giúp bạn hiểu rõ lập trình hướng đối tượng với Python, điều mà hiện nay rất ít khóa học online hướng dẫn bạn chi tiết . Hơn nữa, cuốn sách này còn giúp bạn hiểu sự phức tạp khi xử lý hướng đối tượng trong Python cùng các ví dụ cụ thể. Cuốn sách cũng đưa ra các gợi ý ứng dụng với Python, chẳng hạn bạn có thể chọn lập trình GUI, lập trình Internet, mạng, lập trình hệ thống,.. với Python.
 • Grokking Algorithms: Học Python qua hình ảnh. Cuốn sách này giúp bạn học Python một cách đầy thú vị. Nói cách khác, đây là cuốn sách “học mà chơi” với Python, bạn hiểu các khái niệm về Python, cú pháp thông qua một cách diễn giải sinh động.
 • Ngoài các cuốn sách được giới thiệu ở trên bạn có thể tham khảo thêm các cuốn sách sau như “Head-First Python” của Paul Barry, “Learn Python the Hard Way” bởi Zed A. Shaw hay “Learning with Python” của Allen Downey, Jeff Elkner, và Chris Meyers,…
  Đây có lẽ là những cuốn sách về Python hay nhất hiện nay.
  Đây có lẽ là những cuốn sách về Python hay nhất hiện nay.

Download khóa học Python

Có khá nhiều nguồn cung cấp các khóa học lập trình Python miễn phí và cả trả phí mà bạn có thể tham gia học trực tuyến hoặc download sử dụng. Cá nhân mình cho rằng nếu có thể học trực tiếp các khóa học này online thì tốt hơn là tải về rồi học.

Một số khóa học Python trả phí được người dùng download và chia sẻ khá nhiều trên Internet, tuy nhiên, các khóa học chia sẻ dưới dạng link download thường sẽ không được cập nhật hoặc thiếu file phụ đề.

Danh sách một số khóa học Python hay được chia sẻ nhiều (các bạn có thể Google nếu cần link tải nhé).

Complete Python Bootcamp 2021: khóa học lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu các nguyên tắc lập trình cơ bản với  Python. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/complete-python-bootcamp/

The Python Mega Course: Real World Applications: Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về Python và muốn xây dựng một dự án cho riêng mình thì khóa học này rất phù hợp với bạn. Các dự án được giới thiệu trong khóa này gồm xây dựng ứng dụng dành cho máy tính dựa trên bộ công cụ Tkinter để tạo GUI và SQLite  lưu trữ hồ sơ.

Ngoài ra còn có một dự án về Thị giác máy tính khá tuyệt vời sử dụng thư viện OpenCV để nhận dạng chuyển động qua webcam. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/the-python-mega-course/

Complete Python Masterclass: Với độ dài lên đến hơn 60 giờ, đây là khóa học đồ sộ nhất về Python trên Udemy. Tuy nhiên, khóa học này hầu như tập trung huớng dẫn bạn sử dụng Python để xây dựng các ứng dụng cho máy tính.

Số lượng các Mô-đun của khóa học này liên tục được mở rộng theo từng đợt cập nhật nội dung. Link đăng ký:  https://www.udemy.com/course/python-the-complete-python-developer-course/

Machine Learning, Data Science with Python – Hands on: Đúng như tên gọi khóa học này dành cho các bạn đang có ý định sử dụng Python để xây dụng thuật toán cho máy học và xử lý dữ liệu. Để hoàn thành khóa học, bạn sẽ cần có kiến ​​thức về toán học vì khóa học này bao gồm các khái niệm như phân tích xác suất và hồi quy.

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/data-science-and-machine-learning-with-python-hands-on/

Python + Django Full Stack Web Developer Bootcamp 2021: Khóa học này giúp bạ phát triển các ứng dụng web động bằng Python sử dụng Django.

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/python-and-django-full-stack-web-developer-bootcamp/

The Data Science MicroDegree: Python for Data Analysis & Visualization: Link đăng ký: https://www.skillshare.com/classes/The-Data-Science-MicroDegree-Introduction-To-Python-Data-Analysis-Visualization/1740869990

Sách: Learn Python Hard Way: https://www.amazon.com/Learn-Python-Hard-Way-Introduction/dp/0321884914/


Chia sẻ link tải một số khóa học Python hay.

➤  Chia sẻ link tải khóa học: “100 Days of Code – Complete Python Bootcamp 2021. Build 100 projects in 100 days to master Python. You’ll learn how to make websites, games, and apps, as well as scraping and data science.”

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/100-days-of-code/

Link tải chia sẻ trong Group.

➤ Chia sẻ link download trọn bộ khóa học Python – Full Course “Complete Python Bootcamp 2021

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/complete-python-bootcamp/

Nội dung khóa học:

 1. Learn both Python 2 and Python 3 to become a professional Python user
 2. Make games like Tic Tac Toe and Blackjack with Python!
 3. Learn how to use advanced Python features like the collections module and timestamps!
 4. Learn how to use classes with Object Oriented Programming!
 5. Learn how to use the Jupyter Notebook as well as how to create.py files.
 6. Learn how to design graphical user interfaces…

Link tải: OneDrive được chia sẻ trong Group.

Link tải chia sẻ trong Group. Thời gian chia sẻ đến 15/8/2021

➤ Chia sẻ link download trọn bộ khóa học “20 Data Science + Machine Learning Projects“.

Link đăng ký trả phí: https://www.udemy.com/course/build-data-science-machine-learning-projects-with-deployment/

Link download: OneDrive được chia sẻ trong Group.

Thời gian chia sẻ: 15/8/2021

➤ Download full courses “Data Science MicroDegree: Python, Data Analysis & Visualization

Link đăng ký trả phí: https://www.skillshare.com/classes/The-Data-Science-MicroDegree-Introduction-To-Python-Data-Analysis-Visualization/1740869990

Giới thiệu khóa học: This comprehensive course will teach you how to use Python to analyze data and create stunning visualizations. This course is designed for both beginners and experienced developers who want to learn Data Science!According to Indeed, the average salary of a data scientist in the United States is over $120,000! Data Science allows you to solve some of the world’s most challenging problems!This course is designed for all skill levels, so even if you have no programming or statistical background, you will succeed! I’m looking forward to class.

➤  Download toàn bộ chương trình đào tạo Data Science [All Courses] của Udacity (>50GB), gồm toàn bộ video + phụ đề. 

Udacity - Data Science [All Courses]
Download Data Science – Udacity [Full Courses].
Link download: chia sẻ trong Group Facebook.

Cập nhật tháng 9/2021: Vì lý do bản quyền các link tải khóa học trên đã bị xóa.

Đăng ký khóa học lập trình Python miễn phí và sử dụng vĩnh viễn

Có khá nhiều nền tảng cung cấp khóa học Python online miễn phí hoặc trả phí, chẳng hạn: Udemy, edX, Coursera, Codecademy, DataCamp, Packt, O’Reilly, Wiley,..

Dưới phần bình luận của bài viết này mình có cập nhật chia sẻ link đăng ký miễn phí (thông qua mã giảm giá 100% OFF) các khóa học lập trình Python hay trên nền tảng Udemy.

Udemy có rất nhiều khóa học Python hay và cập nhật nội dung đào tạo sát thực tế. Các khóa học được chia sẻ thì hầu như mình đã học hoặc đã tìm hiểu kỹ trước khi giới thiệu đến các bạn.

Ngoài Udemy, có 2 kênh đào tạo Python rất chất lượng khác là DataCampCodecademy,… mà mình có review chi tiết trên blog, mời bạn tham khảo nhé.


Cập nhật 20/10/2021: Đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn 02 khóa học Python sau:

 1. Python Demonstrations For Practice Course | This course is a depth introduction to fundamental python programming concepts by demonstrations in Python programming” Source: Udemy.com
 2. 250+ Exercises – Data Science Bootcamp in Python. Improve your Python programming skills and solve over 250 data science exercises!” Source: Udemy.com
python-1
Đăng ký khóa học Python (Udemy) miễn phí

Link đăng ký miễn phí (giảm giá 100%) có hiệu lực trong hai ngày 20-21/10/2021:

 1. https://www.udemy.com/course/250-exercises-data-science-bootcamp-in-python/?couponCode=LASTCHANCE
 2. https://www.udemy.com/course/python-for-beginners-demonstration-course/?couponCode=DISCUDEMY2.COM

Cập nhật 28/10/2021:

Đăng ký miễn phí các khóa học Python sau:

➤  “Ultimate Python Bootcamp For Data Science & Machine Learning. Learn How To Code Python For Data Science, ML & Data Analysis, With 100+ Exercises and 4 Real Life Projects !” (Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn: https://www.udemy.com/course/data-analysis-with-pandas-a-complete-tutorial/?couponCode=LEARNWELL21

➤  “Master Python With NumPy For Data Science & Machine Learning. From Beginner To Advanced” (source: Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/numpy-for-data-science-and-machine-learning/?couponCode=LEARNWELL21

➤ “Python And Django Framework For Beginners Complete Course. Beginner to Expert Python” (source: Udemy.com)python-6

Link đăng ký free: https://www.udemy.com/course/python-and-django-for-beginners/?couponCode=D0CDCBD49AC7F6D15E98


Cập nhật 29/10/2021:

Learn to Code in Python 3 Programming beginner to advanced
Chia sẻ link đăng ký khóa học Python miễn phí.

Link đăng ký miễn phí trong ngày 29-30/10/2021: https://www.udemy.com/course/learn-python-programming-a-step-by-step-course-to-beginners/?couponCode=PYTHON_FREE_OCT_3

Facebook Chat Bot in Python from Scratch
Chia sẻ khóa học Facebook Chat Bot in Python

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/facebook-chat-bot-in-python/?couponCode=3437633054C4A006039D


Cập nhật 30/10/2021:

“Python and Machine Learning in Financial Analysis. Using Python and machine learning in financial analysis with step-by-step coding (with all codes)”Source: Udemy.com

Python and Machine Learning in Financial Analysis
Python and Machine Learning in Financial Analysis

 


Chia sẻ link đăng ký khóa học lập trình python free, cập nhật 04/11/2021

 • “The Python Programming Comprehensive Bootcamp
  Become A Certified Python Developer, Learn and Practice Python Programming 3.9 and Boost your Dev career in short time!” (source: Udemy.com)
0411-The Python Programming Comprehensive Bootcamp
The Python Programming Comprehensive Bootcamp

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/the-python-programming-v39-comprehensive-bootcamp/?couponCode=AD3253F44116E3066008

 • The Python Programming A-Z Definitive Diploma in 2021
  The Hands-On Guide to Master Modern Python and Data, to Advance your Dev and Data Career in no time!” (source: Udemy.com)
0411-2-The Python Programming A-Z Definitive Diploma in 2021
The Python Programming A-Z Definitive Diploma

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/the-ultimate-python-programming-a-z-masterclass/?couponCode=F080E31991DA49C96121

 • “Intermediate Python Immersive Training | Boost your career
  Develop your Python programming skills and Master next-level Python features” (source: Udemy.com)
0411-3-Intermediate Python Immersive Training
Intermediate Python Immersive Training

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/the-intermediate-python-training-boost-your-python-skills/?couponCode=6B7B5151BCA3497C1A3D

 • The Python Developer Essentials 2021 Immersive Bootcamp
  Learn the skills you need to become a Professional and Certified Python Developer with this Complete Training Course (source: Udemy.com)
04-11-4-The Python Developer Essentials 2021
The Python Developer Essentials

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/new-python-programming-the-complete-guide-2021-edition/?couponCode=264BFED34CA93C818172


Cập nhật 20/11/2021: Chia sẻ link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn 04 khóa học lập trình python online (áp dụng cho 1000 người đăng ký đầu tiên).

Practice Python: Building Projects with Python Programming
Learn to apply Python and build many Python Programs using powerful libraries and tools. Build More than 12 Apps (Source: Udemy.com)

Practice Python: Building Projects with Python Programming (Source: Udemy.com)
Practice Python: Building Projects with Python Programming (Source: Udemy.com)

Advanced Foundations of Python Programming | 2021 Training
Digging Into The Advanced Foundations of Python Programming – Become An Advanced Python Developer – Hands-On Training (Source: Udemy.com)

Advanced Foundations of Python Programming
Advanced Foundations of Python Programming

Learn to Code in Python 3: Programming beginner to advanced
Python3 programming made easy with exercises, challenges and lots of real life examples. Learn to code today! (Source: Udemy.com)

Learn to Code in Python 3
Learn to Code in Python 3

Data Science: Python for Data Analysis 2022 Full Bootcamp
Learn and build your Python Programming skills from the ground up in addition to Python Data Science libraries and tools (Source: Udemy.com)

Data Science: Python for Data Analysis 2022 Full Bootcamp
Data Science: Python for Data Analysis 2022 Full Bootcamp

Cập nhật 26/12/2021: Chia sẻ link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn khóa học sau.

Machine Learning Real World Case Studies | Hands-on Python | Build 3 Real World Practical Projects and Go from Zero to Hero in Machine Learning by following Entire Life-cycle of ML” (Source: Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí (trong 24h): https://www.udemy.com/course/applied-machine-learning-real-world-projects-using-python/?couponCode=BLACK_FRIDAY_SALES.

 

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

42 bình luận về “Khóa học lập trình Python miễn phí. Đăng ký và Download Free

 1. Chia sẻ link đăng ký khóa học:

  “Python for beginners – Learn all the basics of python | Learn how to program in python- python functions-python basic apps – python tips and tricks – Other Python features.” (Source: Udemy.com)

  Nội dung khóa học:
  “Learn how to use Python 3 the right way
  Understand complex functions in python
  Be able to use python on a daily basis
  Create your own basic programs with python” (Source: Udemy.com)

  Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn (trong ngày 15/11/2021):

  https://www.udemy.com/course/python-for-beginners-learn/?couponCode=BB3753D62859B2FA028E

  Trả lời
 2. Cập nhật 09/11/2021:

  – Chia sẻ link đăng ký miễn phí khóa học:

  “Python Bootcamp 2021 Build 15 working Applications and Games | Learn complete python with basics, data science, data visualisation, desktop graphical applications and python for web.” (Source: Udemy.com)

  – Link đăng ký miễn phí (áp dụng cho 1000 người đăng ký đầu tiên):

  https://www.udemy.com/course/python-complete-bootcamp-2019-learn-by-applying-knowledge/?couponCode=AB5627C437EF220277BB

  Trả lời
Share via
Copy link