Khóa học lập trình Python | Best Free Python Course Download

Ngày đăng: | Cập nhật: 14/09/2021 | | 16 bình luận

Chia sẻ Khóa học lập trình Python

Lập trình Python là gì?

Lập trình Python là gì
Lập trình Python

Lập trình Python là sử dụng ngôn ngữ lập trình Python để xây dựng website, xử lý dữ liệu, xây dựng thuật toán cho AI, machine learning, phát triển ứng dụng di động và trò chơi điện tử.

Python là một ngôn ngữ lập trình bậc cao được phát triển bởi Guido Van Rossum vào đầu những năm 1980. Và có bước “tiến hóa” đáng kể vào đầu những năm 2000 với sự ra đời của Python 2.0. Cũng như các ngôn ngữ khác C++, Java,.. Python cũng sử dụng mô hình ‘hướng đối tượng’ để xây dựng chương trình, vì thế Python trở thành một trong số các ngôn ngữ lập trình lý tưởng cho các dự án quy mô lớn.

Có thể nói rằng, Python là một ngôn ngữ lập trình tương đối dễ học, kết hợp tính linh hoạt và cú pháp đơn giản. Điều này làm cho Python trở thành một ngôn ngữ lập trình ngày càng trở nên phổ biến cho tất cả các dự án lớn và nhỏ.

Học lập trình Python để làm gì?

Học lập trình Python để làm gì?
Python gần như có thể làm được mọi thứ

Python cho phép bạn làm nhiều điều thú vị.

 • Bạn có muốn xây dựng một trang web với nhiều tính năng, Python có Django/Flask để hỗ trợ bạn.
 • Bạn có muốn xây dựng một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, Python có pyQt/Tkinter.
 • Bạn có muốn dự đoán cổ phiếu trong vài ngày tới dựa trên dữ liệu của những năm trước, Python có thư viện scikit-learning sẵn sàng cho bạn làm điều đó.
 • Bạn có muốn chụp ảnh màn hình của 100 trang web mà không cần truy cập chúng theo cách thủ công, Python có sẵn thư viện Selenium để giúp bạn xử lý việc này mượt mà.
 • Các ứng dụng tiện ích được xây dựng từ Python có thể nói là vô tận.

Python có sẵn rất nhiều framework, thư viện để hỗ trợ bạn. Dưới đây mình sẽ liệt kê một số thư viện nổi tiếng của Python và ứng dụng của các thư viện này.

Xây dựng, phát triển web: Bạn có thể phát triển một trang web với các framework của Python như Django/Flask, chẳng hạn xây dựng web API với Flask.

lap-trinh-web-voi-python
Bạn có thể lập trình web với Python và Flask

Nói riêng về Flask, đây là một Python web frameworks. Flask khá dễ học, phù hợp với các bạn mới học về Python, có thể xây dựng một website hoàn chỉnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Flash rất ổn định, vì thế thư viện này phù hợp với cả môi trường production lẫn môi trường development, đặc biệt phù hợp khi bạn cần xây dựng một microservice.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Python để tự động hóa một số thao tác trên trình duyệt (browser automation) như mở trình duyệt và đăng trạng thái Facebook bằng cách sử dụng thư viện Selenium.

Phát triển trò chơi – Lập trình game: Bạn có thể phát triển trò chơi Video bằng cách sử dụng mô-đun Pygame.

Lập trình game bằng Python
Lập trình game bằng Python

Thị giác máy tính (Computer Vision): Bạn có thể làm những điều thú vị như nhận diện khuôn mặt, nhận diện màu sắc bằng cách sử dụng thư viện Opencv của Python.

3-thu-vien-opencv-python
Computer Vision

Cào dữ liệu (Crawl data): Muốn lấy dữ liệu từ một trang web nhưng trang web đó không có API thì làm thế nào? Câu trả lời là với Python bạn có thể cào dữ liệu của bất kỳ trang web nào.

Bạn có thể cào dữ liệu (crawl data) bằng Python
Bạn có thể cào dữ liệu (crawl data) bằng Python

Hầu hết các trang web tổng hợp Tin tức, các trang web so sánh giá cả trong lĩnh vực thương mại điện tử đều ít nhiều sử dụng Python để cào dữ liệu. Các thư viện của Python cho mục đích này gồm: BeautifulSoup, Scrapy…

Máy học (Machine Learning):  Bạn có thể thực hiện những điều thú vị như dự đoán cổ phiếu, nhận dạng vân tay, phát hiện thư rác,… bằng Machine Learning. Python có các mô-đun như scikit-learning, Theano, Tensorflow để hỗ trợ mục đích này.

5-machine-learning-python
Mã nguồn Machine Learning chủ yếu được viết trên Python

Phát triển ứng dụng cho máy tính (GUI):  Để phát triển một ứng dụng cho máy tính để bàn, đa nền tảng (chẳng hạn, một ứng dụng vừa sử dụng được trên Windows, vừa sử dụng được trên MAC và sử dụng được cả trên Linux) bạn có thể sử dụng mô-đun Tkinter, PyQt.. có sẵn của Python.

6-lam-app-giao-dien-do-hoa-voi-python
Bạn có thể làm phần mềm ứng dụng có giao diện đồ hoạ với Python sử dụng trên các hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Robotics: Raspberry Pi có thể được sử dụng như một bộ não của robot để thực hiện các hành động khác nhau. Và việc lập trình để Raspberry Pi hoạt động theo ý muốn của bạn có thể được thực hiện dễ dàng bằng Python.

Python là một ngôn ngữ được dùng nhiều trong lĩnh vực chế tạo người máy (robotics)
Python là một ngôn ngữ được dùng nhiều trong lĩnh vực chế tạo người máy (robotics)

Phân tích dữ liệu: Dữ liệu có thể được thu thập thông qua mạng xã hội, qua khảo sát, qua phiếu thăm dò ý kiến khách hàng, hoặc các hành động người dùng trên trang web,…

Python được dùng rất nhiều trong phân tích dữ liệu vì có các thư viện hỗ trợ mạnh như Numpy,Pandas..
Python được dùng rất nhiều trong phân tích dữ liệu vì có các thư viện hỗ trợ mạnh như Numpy, Pandas..

Mục đích của công việc này là thu thập, khai thác và xử lý để từ đó đưa ra nhận định, báo cáo về một vấn đề cụ thể cho một mục đích cụ thể. Mục đích phân tích dữ liệu chính là để giúp lãnh đạo công ty, doanh nghiệp, tổ chức nắm được tình hình thực tế, đưa ra quyết định đúng.

Từ một dữ liệu thô, lẫn lộn nhiều thông tin, bằng cách sử dụng Python (thư viện Pandas…) bạn có thể “làm sạch”, “thu gọn” để tìm ra dữ liệu quan trọng nhất. Hoặc sử dụng thư viện Matplotlib để trực quan hóa dữ liệu…

Các khóa học Python miễn phí

Có rất nhiều khóa học Python miễn phí trên Internet, chẳng hạn bạn có thể tìm thấy hàng nghìn hướng dẫn học Python đầy đủ trên Youtube hoặc ở nền tảng học trực tuyến khác.

Vấn đề thường gặp của nhiều người có thể là chọn khóa học nào phù hợp nhất với mình. Dưới đây mình chia sẻ danh sách một số khóa học Python miễn phí đến từ các ông lớn trong làng công nghệ Microsoft, Google… (Mình tin rằng các khóa học này sẽ bài bản và có nhiều kiến thức sát thực tế hơn).

Khóa học lập trình Python của Microsoft

Khoa-hoc-lap-trinh-Python-mien-phi-cua-microsoft
Khóa học lập trình Python của Microsoft

Link tham gia: https://docs.microsoft.com/en-us/learn/paths/python-first-steps/

 • Bạn có thể tìm thêm các nội dung khác theo đường dẫn: https://docs.microsoft.com/en-us/learn/browse/?terms=python

Khóa học này rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu học về Python. Khóa học này giúp bạn hiểu cú pháp cơ bản của Python và các quy trìnhcần thiết để xây dựng các ứng dụng đơn giản bằng Python.

Khi bạn hoàn thành lộ trình học tập này, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để xây dựng các Lộ trình học Python tiếp theo.

Khóa học lập trình Python miễn phí trên Tutorialspoint

khoa-hoc-lap-trinh-python-mien-phi-tren-tutorialspoint
Học lập trình Python miễn phí trên Tutorialspoint

Link khóa học: https://www.tutorialspoint.com/python/index.htm

Đây là một trang web hướng dẫn bạn học Python rất chi tiết và cụ thể, từ cơ bản đến chuyên sâu và hoàn toàn miễn phí. Nội dung được sắp xếp khoa học, bao gồm video hướng dẫn, kèm tài liệu học Python. Ngoài ra, sau khi mỗi một học phần bạn sẽ được kiểm tra bằng một bài test viết code để kiểm tra khả năng hiểu và vận dụng của bạn.

Khóa học Python từ Google

googles-python-class
Google’s Python Class

Link khóa học: https://developers.google.com/edu/python

Khóa học bao gồm các tài liệu Python, video bài giảng và rất nhiều bài tập thực hành viết mã Python. Khóa học này do Nick Parlante làm việc trong nhóm engEDU tại Google biên soạn.

Khóa học Python miễn phí của Python Programming

Học Python miễn phí trên Python Programming
Học Python miễn phí trên Python Programming

Link khóa học: https://pythonprogramming.net/beginner-python-programming-tutorials/

Mặc dù giao diện trang web này không thực sự dễ dùng nhưng khóa học Python ở đây lại khá là chất lượng. Ngoài việc cung cấp đầy đủ nội dung về học lập trình Python, người học còn có thể tạo tài khoản để theo dõi tiến trình học tập và đánh giá kết quả học tập của mình.

Learn Python – Full Course for Beginners ( freeCodeCamp )

Bạn có thể xem nội dung khóa học này trên kênh Youtube theo đường dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=rfscVS0vtbw

Introduction To Python Programming

Khóa học Giới thiệu về Python trên Udemy có rất nhiều người theo học.
Khóa học Giới thiệu về Python trên Udemy có rất nhiều người theo học.

Khóa học này có trên 50k học viên theo học và được đánh giá cao trên Udemy. Bạn có thể tham gia khóa học này miễn phí bất kỳ lúc nào: https://www.udemy.com/course/pythonforbeginnersintro/

Ngoài ra còn có rất nhiều khóa học Python chất lượng trên các nền tảng đào tạo trực tuyến như Udemy, Coursera, edX, Codecademy….

Cách học lập trình Python hiệu quả

Một trong những điều mình cảm thấy chán nản khi đọc tài liệu Python là hầu hết các tài liệu học tập này đều khá chung chung, đều muốn mình dành thời gian vài ba tháng để học thuộc lòng cú pháp Python trước khi nghĩ về việc làm những gì mình quan tâm. Bạn có thấy rằng dể dành vài tháng để học thuộc lòng cú pháp là rất lãng phí không?

Trong khi những gì bạn thực sự muốn làm là phân tích dữ liệu, xây dựng trang web hoặc lập trình cho một thiết bị tự động như Raspberry Pi.

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn học Python hiệu quả (các mẹo này cũng có thể áp dụng cho các ngôn ngữ lập trình khác).

 1. Luyện tập viết code hàng ngày: Trí nhớ đóng một vai trò quan trọng trong lập trình. Thường xuyên luyện tập viết code, cũng chính là một thao tác ghi nhớ cú pháp cơ bản rành mạch và rõ ràng, thực sự giúp bạn hiểu rõ hơn các cấu trúc của ngôn ngữ lập trình.

Có thể bạn không tin, nhưng đoạn mã nào khó hiểu bạn cứ gõ, lặp lại nhiều lần…rồi sẽ đến lúc bạn tự hiểu được. Mặc dù ban đầu có vẻ khó khăn nhưng bạn hãy cố gắng dành 25 phút mỗi ngày để luyện tập nhé.

Có một thời gian mình sử dụng ứng dụng Sololearn để học cú pháp. Ứng dụng này có khả năng tính năng lưu các bài học để học offline và có môi trường biên dịch trực tuyến để bạn có thể hoàn toàn học cú pháp Python trên di động hoặc tablet. Tuy nhiên, phần giải thích ý nghĩa thì khá ngắn gọn.

 • Học và Thực hành: Cho dù bạn đang tìm hiểu về cấu trúc dữ liệu Python cơ bản (chuỗi, danh sách,..) lần đầu tiên hoặc bạn đang gỡ lỗi một ứng dụng, thì một chương trình tương tác kiểu như Python shell sẽ là một trong những công cụ học tập tốt nhất của bạn. Bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả của các dòng mã lệnh.
 • Bắt tay làm một dự án nhỏ hoàn thiện: Đối với người mới bắt đầu, hoàn thành nhiều bài tập nhỏ sẽ thực sự giúp bạn trở nên tự tin hơn với Python, cũng như nhớ cú pháp lâu hơn. Khi bạn đã nắm chắc cấu trúc dữ liệu cơ bản (strings, lists, sets, dictionaries), hiểu về lập trình hướng đối tượng và biết cách xây dựng các class, thì bạn nên bắt tay ngay vào việc xây dựng 1 sản phẩm hoàn thiện cho riêng mình.

Sản phẩm bạn xây dựng thực sự không quan trọng bằng cách bạn xây dựng nó. Chính hành trình xây dựng một sản phẩm hoàn thiện với Python sẽ dạy bạn rất nhiều.  Hầu hết việc học của bạn sẽ đến từ việc sử dụng Python để xây dựng một thứ gì đó. Những vấn đề bạn phải giải quyết để hoàn thiện sản phẩm là cách thực hành tốt nhất và có thể làm đẹp hồ sơ phỏng vấn của bạn. Có rất nhiều ý tưởng xây dựng một sản phẩm Python cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tìm thấy trên mạng, chẳng hạn:

  • Viết một trò chơi
  • Xây dựng ứng dụng máy tính đơn giản
  • Mô phỏng cuộn xúc xắc
 • Tham gia đóng ghóp mã nguồn mở: Trong mô hình mã nguồn mở, mã nguồn phần mềm được cung cấp công khai và bất kỳ ai cũng có thể cộng tác. Có rất nhiều thư viện Python là các dự án mã nguồn mở. Ngoài ra, nhiều công ty cũng đã và đang có các dự án mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là, bạn có thể liên hệ để làm việc với các kỹ sư trong các công ty này về việc đóng công sức của mình trong việc xây dựng mã nguồn mở – một cách để bạn vận dụng hiểu biết của mình về Python vào trong thực tế.
 • Nghỉ ngơi: Khi bạn đang học, điều quan trọng là nên dành thời gian ngẫm nghỉ và nghỉ ngơi để tiếp thu các khái niệm nơi.

Bạn có thể tham khảo cách mình thường dùng: làm việc trong 35-55 phút, nghỉ giải lao một chút và sau đó lặp lại quá trình. Mình thấy rằng nghỉ giải lao là rất quan trọng để có một buổi học tập hiệu quả, đặc biệt là khi bạn đang tiếp thu nhiều thông tin mới.

Hơn nữa, việc nghỉ giải lao giữa chừng cũng giúp ích mình rất nhiều khi đang gỡ lỗi (tìm mãi không ra bug). Nếu bạn gặp lỗi và không thể tìm ra được điều gì đang xảy ra, hãy nghỉ ngơi. Bước ra khỏi máy tính của bạn và đi dạo.

Sách học Python cho người mới bắt đầu

 • Python Programming and Computer Science: Cuốn sách này hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang bắt đầu sử dụng Python dưới góc độ là một người mới tìm hiểu về khoa học máy tính. Cuốn sách này giới thiệu các khái niệm cơ bản về Python và đồng thời giúp bạn tìm hiểu các khái niệm về khoa học máy tính.
 • Python Crash Course & Project-Based Introduction to Programming: Hầu hết những người mới bắt đầu học Python là vì quan tâm đến những gì mà ngôn ngữ này có thể giúp họ đạt được. Cuốn sách này cung cấp đầy đủ và chính xác về khả năng ứng dụng của Python vào thực tế.

Cuốn sách này giúp bạn học các khái niệm Python ở hai cấp độ. Đầu tiên, giúp bạn tìm hiểu các thư viện hữu ích của Python, yêu cầu cần có để sử dụng các thư viện này và những điều cơ bản mà bạn cần biết để áp dụng thư viện Python.

Phần thứ hai của cuốn sách giúp bạn tham gia vào các dự án thực tế để bắt đầu những gì bạn đã học trong phần đầu tiên và phát triển các ứng dụng Python của bạn. Đây là cuốn sách phải có (must-have), sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn, giúp bạn trả lời chính xác cho câu hỏi: tôi nên sử dụng thư viện nào của Python để xử lý yêu cầu của công việc này

 • Programming Python: Object-Oriented Programming: Đây là một trong số rất ít cuốn sách giúp bạn hiểu rõ lập trình hướng đối tượng với Python, điều mà hiện nay rất ít khóa học online hướng dẫn bạn chi tiết . Hơn nữa, cuốn sách này còn giúp bạn hiểu sự phức tạp khi xử lý hướng đối tượng trong Python cùng các ví dụ cụ thể. Cuốn sách cũng đưa ra các gợi ý ứng dụng với Python, chẳng hạn bạn có thể chọn lập trình GUI, lập trình Internet, mạng, lập trình hệ thống,.. với Python.
 • Grokking Algorithms: Học Python qua hình ảnh. Cuốn sách này giúp bạn học Python một cách đầy thú vị. Nói cách khác, đây là cuốn sách “học mà chơi” với Python, bạn hiểu các khái niệm về Python, cú pháp thông qua một cách diễn giải sinh động.
 • Ngoài các cuốn sách được giới thiệu ở trên bạn có thể tham khảo thêm các cuốn sách sau như “Head-First Python” của Paul Barry, “Learn Python the Hard Way” bởi Zed A. Shaw hay “Learning with Python” của Allen Downey, Jeff Elkner, và Chris Meyers,…
  Đây có lẽ là những cuốn sách về Python hay nhất hiện nay.
  Đây có lẽ là những cuốn sách về Python hay nhất hiện nay.

Download Khóa học lập trình Python – Full

Vì lý do bản quyền, link download các khóa học chỉ được chia sẻ trong Group FB, thời gian chia sẻ từ 24h-1 tuần. Các bạn có thể tranh thủ download để sử dụng nhé.

Dưới đây là nguồn cung cấp các khóa học lập trình Python miễn phí bạn có thể download và sử dụng.

 • Các khóa học bestseller về Python trên Udemy
 • Khóa học Python từ edX
 • Khóa học Python từ Coursera
 • Khóa học từ Codecademy.
 • Khóa học từ Coursera
 • Sách học Python từ Packt, O’Reilly, Wiley,..

Danh sách cụ thể mình đang cập nhật bên dưới và ở dưới phần bình luận của bài viết này.

 1. Complete Python Bootcamp 2021: khóa học lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu các nguyên tắc lập trình cơ bản với  Python. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/complete-python-bootcamp/
 2. The Python Mega Course: Real World Applications: Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về Python và muốn xây dựng một dự án cho riêng mình thì khóa học này rất phù hợp với bạn. Các dự án được giới thiệu trong khóa này gồm xây dựng ứng dụng dành cho máy tính dựa trên bộ công cụ Tkinter để tạo GUI và SQLite  lưu trữ hồ sơ.

Ngoài ra còn có một dự án về Thị giác máy tính khá tuyệt vời sử dụng thư viện OpenCV để nhận dạng chuyển động qua webcam. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/the-python-mega-course/

 1. Complete Python Masterclass: Với độ dài lên đến hơn 60 giờ, đây là khóa học đồ sộ nhất về Python trên Udemy. Tuy nhiên, khóa học này tập trung huóng dẫn bạn sử dụng Python để xây dựng các ứng dụng cho máy tính. Số lượng các Mô-đun của khóa học này liên tục được mở rộng theo từng đợt cập nhật nội dung. Link đăng ký:  https://www.udemy.com/course/python-the-complete-python-developer-course/
 2. Machine Learning, Data Science with Python – Hands on: Đúng như tên gọi khóa học này dành cho các bạn đang có định sử dụng Python để xây dụng thuật toán cho máy học và xử lý dữ liệu. Để hoàn thành khóa học, bạn sẽ cần có kiến ​​thức về toán học vì khóa học này bao gồm các khái niệm như phân tích xác suất và hồi quy. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/data-science-and-machine-learning-with-python-hands-on/
 3. Python + Django Full Stack Web Developer Bootcamp 2021: Khóa học này giúp bạ phát triển các ứng dụng web động bằng Python sử dụng Django. https://www.udemy.com/course/python-and-django-full-stack-web-developer-bootcamp/
 4. The Data Science MicroDegree: Python for Data Analysis & Visualization: Link đăng ký: https://www.skillshare.com/classes/The-Data-Science-MicroDegree-Introduction-To-Python-Data-Analysis-Visualization/1740869990
 5. Book: Learn Python Hard Way: https://www.amazon.com/Learn-Python-Hard-Way-Introduction/dp/0321884914/

Cập nhật tháng 8/2021:

 • Chia sẻ link tải khóa học: “100 Days of Code – Complete Python Bootcamp 2021. Build 100 projects in 100 days to master Python. You’ll learn how to make websites, games, and apps, as well as scraping and data science.”
 • Chia sẻ link download trọn bộ khóa học Python – Full Course “Complete Python Bootcamp 2021
  • Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/complete-python-bootcamp/
  • Nội dung khóa học:
   • Learn both Python 2 and Python 3 to become a professional Python user!
   • Make games like Tic Tac Toe and Blackjack with Python!
   • Learn how to use advanced Python features like the collections module and timestamps!
   • Learn how to use classes with Object Oriented Programming!
   • Learn how to use the Jupyter Notebook as well as how to create.py files.
   • Learn how to design graphical user interfaces…
  • Link tải: OneDrive được chia sẻ trong Group.
  • Thời gian chia sẻ đến 15/8/2021
 • Chia sẻ link download trọn bộ khóa học “20 Data Science + Machine Learning Projects“.
 • Download full courses “Data Science MicroDegree: Python, Data Analysis & Visualization
  • Link đăng ký trả phí: https://www.skillshare.com/classes/The-Data-Science-MicroDegree-Introduction-To-Python-Data-Analysis-Visualization/1740869990
  • Giới thiệu khóa học: This comprehensive course will teach you how to use Python to analyze data and create stunning visualizations. This course is designed for both beginners and experienced developers who want to learn Data Science!According to Indeed, the average salary of a data scientist in the United States is over $120,000! Data Science allows you to solve some of the world’s most challenging problems!This course is designed for all skill levels, so even if you have no programming or statistical background, you will succeed! I’m looking forward to class.
 • Download toàn bộ chương trình đào tạo Data Science [All Courses] của Udacity (>50GB), gồm toàn bộ video + phụ đề. 
  Udacity - Data Science [All Courses]
  Download Data Science – Udacity [Full Courses].
  Link download: chia sẻ trong Group. Mật khẩu giải nén ở cuối bài viết này.

Thông tin mật khẩu truy cập/giải nén:


ChiasePremium.com
ChiasePremium.com

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số && Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

16 bình luận về “Khóa học lập trình Python | Best Free Python Course Download

 1. ➤Chia sẻ link đăng ký miễn phí 100% 2 khóa học hay về Python

  – Thời gian miễn phí: 13/9-15/9/2021 (hoặc đủ slot đăng ký miễn phí mà Udemy cho phép).

  ➤ Danh sách khóa học:
  1. Python for Data Science & Machine Learning from A-Z
  Become a professional Data Scientist and learn how to use NumPy, Pandas, Machine Learning and more!

  2. Python Programming From A-Z: Beginner To Expert Course
  Become a professional Python programmer and learn how to easily create programs, apps, scripts, games and so much more!

  LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ:

  1. https://www.udemy.com/course/python-for-data-science-machine-learning/?couponCode=4CC5BE82B891188F449C

  2.https://www.udemy.com/course/learn-python-programming-from-a-z/?couponCode=881138F328CB40122B19

  Trả lời
 2. Đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn 02 khóa học Python chất lượng.

  Thời gian miễn phí: ngày 12-13/9/2021

  ➤ Python Bootcamp for Data Science 2021 Numpy Pandas & Seaborn
  Learn to use NumPy, Pandas, Seaborn , Matplotlib for Data Manipulation and Exploration with Python

  ➤ Master in python programming language(Zero to hero)
  Master python by learning concepts , doing programs and making wonderful python projects including apps and games

  ➤Link đăng ký miễn phí (100% off):

  1. https://www.udemy.com/course/python-bootcamp-for-data-science-2021-numpy-pandas-seaborn/?couponCode=NEW2021

  2. https://www.udemy.com/course/master-in-python-programming-language-zero-to-hero/?couponCode=PYTHON14

  Trả lời
 3. Chia sẻ link đăng ký giảm giá 100% khóa học hay về Python trên Udemy.

  Thời gian đăng ký miễn phí: 09/9/2021

  1. Khóa học: “(Bestseller) Spatial Analysis & Geospatial Data Science in Python. Learn how to process and visualize geospatial data and perform spatial analysis using Python.”

  Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/spatial-data-science-in-python/?couponCode=SEP_BEST_SELLER

  Chia sẻ link đăng ký giảm giá 100% khóa học hay về Python trên Udemy.

  Thời gian đăng ký miễn phí: 09/9/2021

  2. Python Programming Beginner to Advance + Machine Learning
  Python: Learn Python programming Apply Python in Machine Learning Data Science Data Analysis and Deep Learning Python

  Link đăng ký free: https://www.udemy.com/course/complete-python-mastery-course/?couponCode=ML_PYTHON_XFREEX

  Trả lời
 4. (*) TOP KHÓA HỌC UDEMY MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NGÀY 05-06/9/2021
  Danh sách khóa học :

  Gatsby JS | Build a personal blog using gatsbyJS. Learn Gatsby JS and GraphQL to increase your knowledge in modern web development.

  Mastering The Interview. To present yourself well in the interview and to make a good impression, you should master the job interview.

  MERN Stack with Blog Project. Learn, Apply, Build a Blog Project using NodeJs, Express, MongoDB & React

  70+ Exercises – Python Programming – Data Science – NumPy. Improve your NumPy and Recursion skills in Python programming and solve coding exercise on each concept !

  Ms Excel/Excel 2021 – The Complete Introduction to Excel. Master Excel/microsoft Excel- Learn MS Excel – Excel formulas/Excel charts/Excel functions using Excel 2016/Excel 2019

  The Python Programming For Everyone Immersive Training. Learn, Practice, Master, Think like Python Professionals & Be A Certified Python Super Hero in short time!

  The Python Programming Comprehensive Bootcamp. Become A Certified Python Developer, Learn and Practice Python Programming 3.9 and Boost your Dev career in short time!

  Python Programming Beyond The Basics & Intermediate Training. Learn, Think and Hands-on Python Intermediate concepts and Boost your Python Development Career in short time!

  Build an App with MEAN, MERN and MEVN Stacks. Learn to create a full stack web application from scratch using MEAN, MERN and MEVN Stacks.

  Inventory Management by LEAN in Supply Chain Management. 2021 Launched: Lean Inventory Management, Inventory Control in Supply Chain Management , Lean Manufacturing, Warehouse

  (*) LINK ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN:

  https://www.udemy.com/course/numpy-and-recursion-in-python/?couponCode=1MUBASHIR

  https://www.udemy.com/course/mern-stack-with-blog-project/?couponCode=SEP2021

  https://www.udemy.com/course/gatsbyjs-graphql-build-a-personal-blog-using-gatsbyjs-graphql/?couponCode=SEP2021

  https://www.udemy.com/course/microsoft-excel-the-complete-intro/?couponCode=8C26AAF5978D663A197C

  https://www.udemy.com/course/the-python-programming-for-anyone-immersive-training/?couponCode=7FEAC1AAB11E3C7055E5

  https://www.udemy.com/course/the-python-programming-v39-comprehensive-bootcamp/?couponCode=83234684E5C28D87A465

  https://www.udemy.com/course/python-programming-beyond-the-basics-intermediate-training/?couponCode=8C8B6C38172BA90D4A05

  https://www.udemy.com/course/mastering-the-interview-b/?couponCode=SEPT.21

  https://www.udemy.com/course/build-an-app-with-mean-mern-and-mevn-stacks/?couponCode=38D39D1438C7D8300642

  Trả lời