Bộ đôi điện thoại Google Pixel 6 được yêu thích nhiều nhưng…có lỗi

Mới đây trang gsmarena đã chia sẻ kết quả thăm dò ý kiến ​​hàng tuần cho thấy: Bộ đôi điện thoại Google Pixel 6 được nhiều người dùng yêu thích.

Có vẻ như cuối cùng Google đã tạo ra những chiếc điện thoại mà nhiều người mong muốn. Nhưng thật không may, bộ đôi này không thể cung cấp đến tay nhiều người dùng. Lý do không phải là giá cả, vì  Pixel 6 có giá 600 USD trong khi Pixel 6 Pro có giá 900 USD, đây được coi là mức giá nhiều người dùng có thể mua (một mức giá khá tốt).

Nhưng việc cản trở đến tay người dùng đó là Google chỉ phân phối sản phẩm ở hơn 10 quốc gia. Cuộc thăm dò tuần trước cho thấy nhiều người đang ở trong tình trạng muốn mua nhưng không thể mua được.

Bỏ qua câu hỏi về tính khả dụng, 80% phiếu bầu trong cuộc thăm dò này là tích cực. Đây là một kết quả tốt hơn rất nhiều so với các lần ra mắt Pixel thông thường hoặc so với hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường.

Google Pixel 6 Pro có là chiếc điện thoại được mong muốn hơn cả, với thiết kế ” telephoto camera”. Một số người bình luận rằng báo cáo rằng họ rất thích thú khi sử dụng sử dụng camera ở chế ultrawide. Google Pixel 6 sử dụng cảm biến 50MP, hỗ trợ zoom 2x và Google đã dành nhiều năm để phát triển một trong những thuật toán zoom kỹ thuật số tốt nhất hiện nay.

Phiên bản Google Pixel 6 Pro sử dụng màn hình LTPO 120Hz, nhưng kết quả khảo sát không thấy nhiều người dùng so sánh với mẫu màn hình vani 90Hz. Google Pixel 6 Pro cũng có pin lớn hơn một chút, mặc dù điều này không phải là nhân tốc quan trọng khiến nhiều người yêu thích chiếc điện thoại này.

Google Pixel 6 có màn hình phẳng khá lớn, kích thước 6,4 inch nhưng nếu viền màn hình có thể mỏng hơn thì sẽ hấp dẫn hơn nữa.  Nếu Google cung cấp một mẫu điện thoại nhỏ hơn, chẳng hạn như màn hình 6.1” thì có lẽ thu hút nhiều người dùng hơn nữa.

Bảng có thể xem kết quả khảo sát dưới đây:

ket-qua-khao-sat-google-pixel-6
Kết quả khảo sát (nguồn: gsmarena.com)

Cặp đôi Google Pixel 6 bị nhiều lỗi khó hiểu

Trái với mong đợi của người dùng, Google Pixel 6 và Google Pixel 6 Pro gặp một vài lỗi gây thất vọng, cụ thể là một lỗi liên quan đến nút nguồn, chỉ cần chạm nhẹ lướt qua là màn sẽ sàng, lỗi này được phản án kỹ lưỡng trên cộng đồng reddit.

Và hôm nay (01.11.2021) Google đã liên hệ để thông báo cho những người mua bị ảnh hưởng bởi lỗi trên rằng sẽ có bản sửa lỗi sẽ được cập nhật ở tuần sau.

 

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link