Instagram sắp đóng cửa ứng dụng nhắn tin Threads

Có vẻ như ứng dụng nhắn tin độc lập của Instagram, Threads, sẽ sớm đóng cửa như một phần của quá trình hợp nhất các ứng dụng nhắn tin đang diễn ra tại Meta (Tên gọi cũ là Facebook. Meta hiện đang sở hữu Instagram, Facebook).

Tuy nhiên, ứng dụng nhắn tin độc lập, Threads, chưa bao giờ được chú ý thực sự , một phần vì bản phát hành ban đầu của nó có giao diện khó hiểu và cũng hạn chế người dùng chỉ trao đổi tin nhắn riêng tư với “Bạn thân” của họ trên Instagram.

Một bản cập nhật lớn cho Threads năm 2020 đã cố gắng giải quyết một số vấn đề này, nhưng có thể bản cập nhật này là quá ít hoặc quá muộn. Mặc dù ứng dụng đã cung cấp một số tính năng độc đáo, nhưng hầu hết mọi người chỉ thích tiếp tục các cuộc trò chuyện của họ trong ứng dụng Instagram.

Vì vậy, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Meta gọi nó là thoát khỏi Threads. Theo TechCrunch, vào cuối tháng 12 năm nay, ứng dụng này sẽ không còn được hỗ trợ. Những người vẫn đang sử dụng Threads sẽ bắt đầu thấy các thông báo trong ứng dụng khuyên họ quay lại Instagram vào ngày 23 tháng 11.

Cũng theo tin tức từ TechCrunch, Threads đã có khoảng 13,7 triệu lượt cài đặt trên toàn cầu từ cả Apple Store và Google Play, nhưng không rõ có bao nhiêu người trong số những người đã tải xuống Threads thực sự tiếp tục sử dụng. Đánh giá xếp hạng cũng không được tốt, với nhiều lời phàn nàn về thiết kế của ứng dụng, các tính năng bị thiếu và lỗi.

Gần đây, Facebook cũng làm cho ứng dụng Messenger và Instagram của mình có thể nhắn tin cho nhau, không lâu sau khi phát hành Threads, điều đó có nghĩa là người hâm mộ Instagram đã có một giải pháp thay thế tốt hơn nhiều. Vì thế, không có lý do rõ ràng cho sự tồn tại của Threads, đặc biệt là khi công ty tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng vào Instagram.

Meta nói rằng sau khi hỗ trợ cho Threads kết thúc, người dùng sẽ tự động đăng xuất và ứng dụng sẽ không còn trên các chợ ứng dụng App Store hoặc Google Play. Và tất cả các tính năng của Threads sẽ có trên ứng dụng Instagram.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link