Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí & trả phí trên các trang chia sẻ tài liệu study.com, tailieu.vn, academia.edu…

Hỗ trợ tải tài liệu

“Tài liệu trực tuyến” được hiểu là tài liệu điện tử/ tài liệu số được lưu trữ trên các server, được thể hiện trên các trang web. Và để đọc hay tải tài liệu này người dùng tin phải truy cập Internet. (Nguồn: https://nlv.gov.vn/)

Có thể bạn quan tâm: Hỗ trợ tải tài liệu Scribd miễn phí

Nếu bạn đang làm báo cáo, đề tài, bài tập, khóa luận hay nghiên cứu khoa học bạn có thể rất cần tài liệu tham khảo, bên cạnh giáo trình. Hầu hết các bạn sẽ tìm tài liệu trên Google, nhưng khi tìm thấy tài liệu mình cần tải ở một trang web nào đó thì lại cần trả phí hoặc phải qua một vài bước đăng ký khá mất thời gian.

Mệt mỏi vì tìm và tải tài liệu? Mình có thể hỗ trợ bạn!
Mệt mỏi vì tìm và tải tài liệu? Mình có thể hỗ trợ bạn!

Trước đây các trang chia sẻ tài liệu thường miễn phí cho người dùng, tuy nhiên số lượng các trang miễn phí ngày càng thu hẹp, số lượng các trang có phí ngày càng tăng lên. Chúng ta có thể thông cảm điều này vì các trang đều kinh phí phí để duy trì hoạt động của trang web (hosting, tên miền, upload…)

Vì thế, nếu có điều kiện các bạn nên đăng ký trả phí để ủng hộ và tạo điều kiện cho các trang chia sẻ tài liệu này duy trì và phát triển, mang lại nhiều tài liệu có giá trị cho bản thân và mọi người.

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng thường xuyên, hoặc cần tải nhanh, không muốn đăng ký rồi trả phí để tải, bạn có thể yêu cầu tại topic này. Mình sẽ hỗ trợ bạn tải về tài liệu bạn cần, upload lên Google Drive hoặc một trang chia sẻ không quảng cáo, để bạn download về và sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp tài liệu thu phí như 123doc.net, luanvan.co, tailieu.vn, studymode.com, scribd.com, studocu.com, Academia.edu,… với khối lượng tài liệu khổng lồ đủ để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn cần tải tài liệu ở những trang này thì mình có thể hỗ trợ.

Xem thêm: Review Study.com và hướng dẫn xem toàn bộ Lesson Transcript không mất phí

Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

(*) Chỉ áp dụng đối với các tài liệu từ Scribd.com và TaiLieu.vn và một số tài liệu từ Chegg, Study.com

Bạn cần download tài liệu nào trên Scribd/Tailieu/Chegg thì gửi yêu cầu trong Group ChiasePremium nhé (https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom), mình sẽ download về và upload lên thư mục chia sẻ Tài liệu học tập ở cuối bài viết này. Bạn truy cập thư mục tài liệu và tải về.

Thông thường thời gian trả lời yêu cầu của bạn là từ vài giờ phút đến 24h.

Nếu bạn cần tải các tài liệu học tập thì hãy đăng link cần tải + email ở bên dưới bài viết này nhé
Nếu bạn cần tải các tài liệu học tập thì hãy đăng link cần tải + email ở bên dưới bài viết này nhé

Định dạng file tài liệu tải về miễn phí

Tài liệu ở trên trang cung cấp có định dạng nào, bạn sẽ nhận được ở định dạng đó. Phổ biến là các định dạng tài liệu văn phòng như Powerpoint, Word, Excel (.doc, .docx, .ppt..) và PDF.
Mình sẽ ưu tiên tài liệu tải về ở định dạng file bạn có thể chỉnh sửa được.

Xem thêm: Tìm lời giải cho bài tập của bạn với tài khoản Brainly plus

Hỗ trợ tải tài liệu (trả phí)

  1. Tải tài liệu 123doc.net, 123doc.org
  2. Tải tài liệu từ studocu.com
  3. Tải tài liệu từ luan.co, luanvan.net.vn
  4. Tải tài liệu từ Academia.edu (rất hạn chế vì nhiều tài liệu rác, cập nhật tháng 5/2021)
  5. Tải tài liệu từ xemtailieu.com
  6. Tải tài liệu từ study.com
  7. Tải tài liệu ở các trang web chưa có tên trong danh sách trên: Bạn cứ gửi yêu cầu nhé, vì nguồn tài liệu hiện nay thông thường không có ở trang này lại có ở trang khác hoặc trùng hợp trên nhiều trang, vì thế bạn cứ gửi yêu cầu, mình sẽ check và phản hồi.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link