Ứng dụng Hiệu ứng lan truyền để Xây dựng thương hiệu và Bán hàng hiệu quả

“Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ đồn xa”

Bạn có thể điều chỉnh cách một tin tức lan truyền trong cộng đồng không? Câu trả lời là “Có thể”.

Loạt bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt được các quy luật cơ bản của “Tin đồn” hay nói một cách mỹ miều là “Hiệu ứng lan truyền“.

Điều này có thực sự hữu ích?

Có. Bạn sẽ biết cách để thương hiệu của mình lan truyền tới nhiều người hơn. Bạn cũng sẽ biết làm gì để nhìn thấu sự thật, khi bao quanh là hàng loạt thông tin gây nhiễu khác nhau.

Nắm vững các quy luật Lan Truyền Thông Tin, chắc chắn sẽ giúp bạn nhìn nhận thấu đáo bản chất của vấn đề, hành xử tốt hơn trong cả công việc kinh doanh và cuộc sống.

Xin giới thiệu với bạn loạt bài viết của bạn S&N (Chiasepremium team), trích từ khóa học “Viral Marketing and How to Craft Contagious Content” được đánh giá cao trên Coursera.

Tác giả Jonah Berger

Jonah Berger hiện là giáo sư tại trường đại học Pennsylvania, trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ thuộc Ivy League. Ông cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng Contagious: Why Things Catch On. Cuốn sách đã bán được hàng trăm nghìn bản và được dịch ra 25 ngôn ngữ khác nhau, bản dịch tiếng Việt có tựa đề Hiệu Ứng Lan Truyền.

Nội dung của “Viral Marketing and How to Craft Contagious Content”

Viral Marketing and How to Craft Contagious Content được phát triển từ các bài giảng mà Jonah Berger dạy trên trường đại học, bao gồm nội dung cơ bản của cuốn sách Contagious: Why Things Catch On và mở rộng thêm một số nội dung ứng dụng trong hoạt động kinh doanh. Trong khóa học thú vị này, chúng ta sẽ tìm hiểu các quy luật đằng sau sự thành công của các sản phẩm, dịch vụ hay ý tưởng nổi tiếng.

  • Cách làm cho thông điệp của mình dễ được ghi nhớ, dễ được chia sẻ
  • Tăng sức ảnh hưởng cho thông điệp
  • Tận dụng tối đa hiệu ứng truyền miệng
  • Sử dụng sức mạnh của mạng xã hội để lan tỏa thông tin.
  • Xây dựng những ý tưởng hay giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong việc quảng bá sản phẩm lẫn trong cuộc sống.

Ngoài các nội dung chính, người biên dịch có bổ sung thêm một số thông tin, chú thích nhằm giải thích rõ ràng hơn ý của tác giả. Trong các bài viết có một số ví dụ yêu cầu người đọc phải có vốn hiểu biết nhất định về văn hóa và xã hội Mỹ. Vì vậy, người dịch có liên hệ và đưa ra các ví dụ tương tự, quen thuộc với người Việt Nam nhưng không làm thay đổi ý nghĩa nội dung. Ngôi thứ nhất được sử dụng xuyên suốt trong các bài viết là tác giả Jonah Berger, không phải người dịch.

Cuối cùng, rất hy vọng khóa học có thể mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn. Chúc bạn có những giờ phút trải nghiệm thú vị và áp dụng thành công!

S&N (Chiasepremium team)


   

(*)Thư mục chia sẻ Tổng hợp dành cho bạn đọc blog Chiasepremium

Để xem tất cả nội dung ở Thư mục (khóa học, tài nguyên đồ họa, tài nguyên học tập, phim, nhạc...) và Tải về tài nguyên mình cần, bạn xem bài viết này trên máy tính và ấn nút Share ngay dưới đây nhé. Video hướng dẫn chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=6E14uaSsk8M
Danh sách tài khoản premium giá rẻ hiện mình đang hỗ trợ (trả phí), mời bạn xem ở link sau: https://chiasepremium.com/tai-khoan-premium/

Chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số • Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản premium. Danh sách tài khoản premium mời bạn xem: TẠI ĐÂY

Bình luận

2 bình luận về “Ứng dụng Hiệu ứng lan truyền để Xây dựng thương hiệu và Bán hàng hiệu quả