Google Pixel Buds A-Series có thêm tùy chọn tăng âm trầm, giảm độ ồn

Google đang phát hành bản cập nhật cho tai nghe không dây Pixel Buds A-Series: thêm một thanh trượt để tăng/giảm âm trầm, cài đặt bù âm lượng để có phản ứng âm trầm và âm bổng tốt hơn ở âm lượng thấp và cải tiến kết nối thông qua Droid-Life. Đôi tai nghe này hiện chỉ có giá 99 đô la (hoặc miễn phí, nếu bạn đặt hàng trước Pixel 6 hoặc 6 Pro ).

Như vậy, Pixel Buds sẽ điều khiển nhiều trạng thái âm trầm tốt hơn nhiều hơn phản ứng âm trầm. Trước đây, tai nghe chỉ có một nút có tùy chọn “tăng cường âm trầm”, nhưng giờ đây bạn có thể tăng âm trầm bằng cách sử dụng thanh trượt 4 mức độ – và bạn thậm chí có thể giảm âm trầm xuống một bậc nếu đó là điều bạn thích.

Google cũng nói rằng Pixel Buds A-Series không thể kết nối với thiết bị mới nếu thiết bị bạn kết nối trước đó dang mở. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng tai nghe trên máy tính xách tay hiện đang tắt, đôi tai nghe này có thể tự động kết nối với điện thoại của bạn khi bạn lấy điện thoại ra khỏi vỏ nếu bạn đã kết nối tai nghe với điện thoại trước khi kết nối với máy tính.

Google nói rằng bản cập nhật, phiên bản 282, sẽ được “tung ra trong những ngày tới” và sẽ tự động cài đặt nếu bạn đang sử dụng Pixel chạy Android 10 trở lên hoặc nếu bạn đang sử dụng bất kỳ điện thoại nào chạy Android 6 trở lên, đã cài đặt ứng dụng Pixel Buds (miễn là ứng dụng có quyền xem các thiết bị lân cận). Nếu bạn không thích đợi các bản cập nhật tự động, Google cũng cung cấp hướng dẫn về cách kiểm tra bản cập nhật theo cách thủ công .

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link