Google phát hành bản cập nhật spam vào tháng 11 năm 2021

Quá trình triển khai bản cập nhật thuật toán tìm kiếm của Google này sẽ mất khoảng một tuần.

Google đang tung ra một bản cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm mới dựa trên các yếu tố spam. Google gọi bản cập nhật này là “bản cập nhật spam tháng 11 năm 2021”.

Bản cập nhật sẽ mất khoảng một tuần để hoàn thành quá trình cập nhật và được thông báo trong Google Search Console.

Google đã thông báo điều này trên Twitter rằng “Đây là một phầncông việc thường xuyên của chúng tôi để cải thiện kết quả, chúng tôi đã phát hành bản cập nhật spam cho hệ thống của mình. Bản cập nhật spam vào tháng 11 năm 2021 này sẽ được triển khai đầy đủ trong vòng một tuần. Chúng tôi khuyến khích các trang web làm theo các phương pháp hay nhất của chúng tôi cho Tìm kiếm.”

Google đã liên kết với Google webmaster guidelines để hướng dẫn người dùng sử dụng chi tiết hơn.

Các bản cập nhật trước đó: Các bản cập nhật Google được xác nhận gần đây nhất kể từ bản cập nhật spam tháng 11 này có tên là bản cập nhật spam liên kết , trước đó là bản cập nhật lõi tháng 7 năm 2021, tiếp theo là bản cập nhật lõi tháng 6 năm 2021 , sau đó là phần một và phần hai của các bản cập nhật spam trong Tháng 6 năm 2021.

Bạn có nên quan tâm? Nếu bạn nhận thấy những thay đổi lớn về xếp hạng hoặc lưu lượng truy cập từ các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của Google, bạn có thể đã bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật spam này. Nội dung cập nhật spam nhắm vào các vi phạm nguyên tắc cụ thể. Google không cho biết vi phạm này đến từ liên kết, nội dung hay các dạng spam khác, mà chỉ cho biết chung chung bản cập nhật này liên quan đến spam.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link