Chegg Chat Bot | Unlock Chegg Answers Automatically

chiasepremium
chiasepremium 21/04/2022
Cập nhật: 2022/05/16 at 7:40 Chiều
Chegg Chat Bot | Unlock Chegg Answers Automatically
Chegg Chat Bot | Unlock Chegg Answers Automatically

Nếu bạn cần xem nhanh đáp án, lời giải có sẵn thì gói đăng ký này hoàn toàn phù hợp.

(Nhưng nếu bạn muốn đặt câu hỏi với Chegg Tutor thì gói đăng ký này không phù hợp. Gói đăng ký này chỉ hỗ trợ bạn xem đáp án Chegg có sẵn, không hỗ trợ hỏi gia sư/Chegg Tutor, vì giới hạn đặt câu hỏi rất hạn chế: 20 câu hỏi trong một tháng nên không thể hỗ trợ cho nhiều bạn được. Nếu bạn cần đặt câu hỏi với Chegg Tutor hãy liên hệ qua Facebook Page nhé).

Kể từ 22/4/2022, ChiasePremium Team có cung cấp 02 gói Chegg Chat Bot như sau.

✅ Gói đăng ký hiện có

 • 99k | unlock 60 Chegg links | thời gian sử dụng 1 tháng (30 ngày). 

Khi đăng ký gói Chegg này bạn đều xem được tất cả các link sau (và các link khác tương tự)

 1. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/quicker-company-uses-job-order-costing-system-may-1-quicker-company-s-work-process-invento-q19015784
 2. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/would-company-like-chevron-invest-much-capital-project-tengiz-kazakhstan-many-risks-q64099112
 3. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/alan-borrows-100-000-nominal-interest-rate-9-per-annum-matures-5years-repayments-made-mont-q96200614
 4. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/three-electricians-wiring-new-home-electrician-1-need-11-days-job-electrician-2-need-5-day-q85625186
 5. https://www.chegg.com/homework-help/artificial-intelligence-a-modern-approach-2nd-edition-chapter-12-solutions-9780137903955 (Solutions)
 6. https://www.chegg.com/homework-help/matching-following-number-key-terms-concepts-introduced-chap-chapter-4-problem-6m-solution-9780078025297-exc
 7. https://www.chegg.com/homework-help/financial-accounting-9th-edition-chapter-8-problem-3stq-solution-9781118334324
 8. ….

Tóm lại, bạn xem được toàn bộ nội dung thuộc 2 phần TEXTBOOK SOLUTIONS và EXPERT Q&A. Đây là 2 nội dung chính của gói Chegg Study $14.95/tháng mà hay được sinh viên sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 • TEXTBOOK SOLUTIONS: https://www.chegg.com/homework-help/solutions-manual/
 • EXPERT Q&A: https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers

✅ Cách thức sử dụng

Sau khi đăng ký, bạn sẽ truy cập ngay vào Chat Bot được xây dựng dựa trên Google Sheet và Google Drive.

 • Thao tác 1: dán link Chegg cần xem.
 • Chờ 45 giây – 1 phút để Chat Bot upload lên Google Drive.
 • Thao tác 2: tải file đáp án xuống máy tính/điện thoại và mở xem.

✅ Tôi có thể dùng thử gói này trước khi mua không?

Vì số bạn yêu cầu dùng thử nhiều, không thể sắp xếp hợp lý được, nên để thuận tiện, mình có chia sẻ cách sử dụng thông qua video sau:

Có. Team bên mình có hỗ trợ các bạn mới dùng (hoặc có ý định đăng ký trả phí) dùng thử miễn phí 01 link Chegg, để “test” xem gói đăng ký này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không. Trong quá trình dùng thử, ChiasePremium team sẽ hỗ trợ bạn để đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất có thể.

 • Cách thức liên hệ dùng thử: nếu bạn cần dùng thử, hãy liên hệ với bên mình qua Facebook Page nhé.
 • Thời gian hỗ trợ dùng thử: Do ưu tiên thời gian hỗ trợ các bạn trả phí nên nếu bạn có ý định dùng thử vui lòng liên hệ trước để đặt lịch hẹn nhé. Thời gian hỗ trợ dùng thử tốt nhất: ngoài thời gian giờ hành chính, tốt nhất vào buổi tối các ngày trong tuần, trước 22h.
 • Nếu số bạn đăng ký dùng thử nhiều sẽ ưu tiên theo thứ tự: liên hệ trước – phục vụ trước.

✅ Gói Chegg Chat Bot 99k này có thể sử dụng trên bao nhiêu thiết bị?

Gói Unlock Chegg Answers (Chat Bot Chegg) này có thể sử dụng trên nhiều thiết bị của cá nhân bạn, nhưng chỉ 1 thiết bị sử dụng ở một thời điểm.

Cụ thể là, không thể sử dụng đồng thời cùng lúc trên nhiều thiết bị, nghĩa là, nếu bạn cùng một lúc thực hiện thao tác lấy đáp án Chegg trên 02 thiết bị thì sẽ không thực hiện được. Do đó, gói đăng ký này chỉ phù hợp với cá nhân (một người dùng duy nhất), không phù hợp khi chia sẻ với người dùng khác hoặc dùng chung (vì không thể dùng đồng thời).

 • Kết nối để xem đáp án trực tiếp trên Google Drive

Cập nhật 16.5.2022

Để thuận tiện cho các bạn trong việc xem đáp án (muốn xem ngay trực tiếp trên Google Drive một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn (không cần tải về để xem đáp).

Từ 16.5.2022, gói Chegg có thêm cách đáp án mới: xem đáp án full dưới dạng file ảnh chụp toàn màn hình. Với đinh dạng file ảnh png/jpeg có kích thước khá nhẹ, và xem trưc tiếp đáp án trên Google Drive, không cần tải xuống (dự kiến: thời gian xem đáp án sẽ nhanh hơn 30% so với cách thông thường).


 

Hãy đăng ký trả phí để ủng hộ tác giả và nhà cung cấp nâng cao chất lượng dịch vụ.
( If possible, please subscribe to Chegg to contribute to improving service quality )

5/5 - (25 bình chọn)
Bình luận
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Share via
Copy link