Giveaway Premium – chia sẻ tài khoản Spotify Premium

Nghe nhạc online đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này được thể hiện ngày càng có nhiều người chuyển sang nghe nhạc trực tuyến thay vì mua các đĩa CD nhạc. Biểu tượng của xu thế này là Spotify. Với hơn 230 triệu người dùng, trong đó có 100 triệu là người dùng trả phí, Spotify hiện tại là nền tảng nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Chia sẻ tài khoản Spotify Premium

Với thiết kế giao diện dễ nhìn, đơn giản và đầy đủ chức năng, bất kể người dùng đang sử dụng thiết bị nào, Spotify chính là lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi tìm kiếm một tài khoản nghe nhạc trực tuyến.

5.Tính năng chia sẻ - Giveaway Premium – chia sẻ tài khoản Spotify Premium
Tính năng chia sẻ và theo dõi bạn bè trên Spotify.

Dịch vụ này cung cấp ứng dụng cho mọi loại thiết bị và hệ điều hành, từ Windows, Android, macOS đến iOS… Chỉ cần truy cập trang web của Spotify hoặc cửa hàng ứng dụng là bạn có thể tải xuống cài đặt và sau một vài thao tác đăng ký, bạn có thể bắt đầu vi vu theo từng giai điệu.

Dịch vụ trả phí của Spotify có phí 9,99 đô la mỗi tháng (tùy quốc gia), loại bỏ quảng cáo và tất cả những hạn chế của phiên bản miễn phí đem lại trải nghiệm nghe nhạc thú vị.

Tùy thuộc vào quốc gia bạn sống, Spotify cũng có các ưu đãi về mức phí đăng ký. Từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, Spotify cung cấp thêm gói Premium Duo. Bên cạnh đó, gói đăng ký dành cho gia đình (gói này hiện không hỗ trợ thị trường Việt Nam) cho phép tạo tối đa 6 tài khoản có profile khác nhau với mức phí 14,99 đô la/tháng. Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên tại một trường đại học, bạn có thể được giảm giá xuống 4,99 đô la/tháng.

Bạn tìm thấy gì trên Spotify?

Âm nhạc
Lựa chọn âm nhạc của Spotify khá phong phú bao gồm hơn 50 triệu bản nhạc. Bạn có thể tìm thấy các bản nhạc pop hàng đầu hiện nay hay một ban nhạc yêu thích từ quốc gia nơi bạn đang sinh sống, bạn có thể tìm thấy nhạc của Prince hay The Beatles trên Spotify (đây là những thương hiệu âm nhạc được bảo vệ bản quyền rất chặt chẽ).

Chia se tai khoan Spotify Premium - Giveaway Premium – chia sẻ tài khoản Spotify Premium
Giveaway Premium – Chia sẻ tài khoản Spotify Premium

Nhạc Việt hiện nay cũng xuất hiện trên Spotify, tuy không được phong phú, nhưng mình nghĩ trong thời gian tới sẽ nhiều bản nhạc hơn.

Podcast

Spotify cũng cung cấp dịch vụ nghe podcast. Rất có thể một chương trình podcast bạn vừa tải xuống từ iTunes hoặc Google Podcasts, thì chương trình đó cũng đã có trên Spotify. Bạn có thể tìm thấy trên Spotify các podcast nổi tiếng hay những bản hit chính thống như Serial hay WTF với Marc Maron, podcast được phát trực tiếp như Critical Role and the Adventure Zone…

Truyện tranh
Mình đã thật sự ngạc nhiên khi thấy Spotify thêm truyện tranh vào nội dung của mình. Tất nhiên là không được phong phú và không có truyện tiếng Việt.

[rb_related title=”Có thể bạn quan tâm” total=”4″ ids=”257,273,243,261″]

Chất lượng âm nhạc

Bạn có thể so sánh chất lượng âm nhạc trên Spotify với một số dịch vụ nghe nhạc phổ biến khác ở bảng so sánh dưới đây:

DỊCH VỤ PHÁT TRỰC TUYẾNCHẤT LƯỢNG NHẠC TỐI ĐACÁC ĐỊNH DẠNG NHẠC ĐƯỢC HỖ TRỢ
Qobuz24bit / 192kHzAIFF, ALAC, FLAC, WAV, WMA Lossless
Amazon Music HD24bit / 192kHzFLAC
Tidal HiFi24bit / 96kHzAAC, ALAC, FLAC
Deezer HiFi16bit / 44.1kHzFLAC
Google Play Music320kb / giâyAAC, ALAC, FLAC, MP3, Ogg Vorbis, WMA
Deezer Premium320kb / giâyMP3
Spotify Premium320kb / giâyAAC, Ogg Vorbis
Apple Music256kb / giâyAAC
YouTube Music Premium256kb / giâyAAC
SoundCloud Go +256kb / giâyAAC
Đài Slacker320kb / giâyMP3
Pandora192kb / giâyAAC
Spotify miễn phí160kb / giâyAAC
Deezer miễn phí128kb / giâyMP3

Chia sẻ tài khoản Spotify Premium (từ 15/9-1/11/2020)

Trong thời gian từ 15/9-01/11/2020 Blog Chia sẻ Premium chia sẻ tài khoản Spotify Premium miễn phí với các bạn.

Để nhận tài khoản, bạn thực hiện như sau nhé:

  • Đăng ký tài khoản Lastpass.com
  • Bạn login vào tài khoản Lastpass thông qua phần mở rộng trình duyệt, chi tiết có ở link hướng dẫn này.
  • Chia sẻ bài viết này lên Facebook của bạn (không hỗ trợ Facebook ảo bạn nha).
  • Gửi link chia sẻ trên Facebook của bạn (bằng chứng chia sẻ) vào email Giveaway@chiasepremium.com
  • Thông tin đăng nhập tài khoản Spotify Premium từ 3-12 tháng liên tục và hoàn toàn miễn phí được gửi vào email của bạn.
  • Lưu ý: đây là tài khoản mình đăng ký và là tài khoản chia sẻ chung, do đó list nhạc sẽ thay đổi, phù hợp với các bạn muốn trải nghiệm. Để list nhạc không bị thay đổi bạn hãy tải nhạc về thiết bị và sau đó sử dụng chế độ offline (nếu cần)/

Bạn có thể đăng ký tài khoản Spotify tại trang chủ: https://www.spotify.com/

Chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số • Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản premium. Danh sách tài khoản premium mời bạn xem: TẠI ĐÂY

Bình luận