Giới thiệu

Xin chào các bạn! Mình là admin của blog Chia sẻ Premium

Bạn đã bao giờ bực bội hay thất vọng chỉ vì không được trải nghiệm tột cùng những tính năng cao cấp của một tài khoản, tài nguyên số, hoặc thấp thỏm vì ngày hết hạn “trial” đang đến gần, hay đang ngon trớn tận hưởng thì lại phải …TRẢ PHÍ. Lại TẶC LƯỠI lập một tài khoản mới, thử lại những tính năng sơ khởi và chưa bao giờ mơ tới cảm giác trải nghiệm hết những tính năng cao cấp tuyệt vời.

Mình cũng có những tháng ngày như thế. Cho đến một ngày, mình quyết tâm lập nên ChiasePremium.com để chia sẻ kiến thức công nghệ và trải nghiệm tài nguyên số, hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng các loại tài khoản premium với tất cả mọi người.

1. ChiasePremium là gì?

About ChiasePremium
ChiasePremium

ChiasePremium được ra đời với tác dụng đúng như cái tên của nó, là CHIA SẺ tất tần tật những gì PREMIUM tới các bạn:
– Kiến thức và trải nghiệm mà mình tích góp được về các dịch vụ tài khoản premium, ứng dụng, tiện ích phần mềm được cả thế giới săn đón nhiều nhất hiện nay.
– Xây dựng cộng đồng giao lưu, học hỏi nhau để mọi người cùng có những phương thức học tập và giải trí tiện lợi, tiết kiệm nhất.
– Chia sẻ tài nguyên bao la và miễn phí.
– Online 24/7 để hỗ trợ các bạn hết mình.

2. Tại sao lại là ChiasePremium?

– Hoàn toàn riêng tư và bảo mật thông tin
– Mình update hằng tuần kho kiến thức, tài nguyên số và chính sách sử dụng của các nhà phát hành.
– Mọi đăng ký, sử dụng đều tuân thủ theo đúng quy định, chính sách của nhà cung cấp và bảo hành trong suốt thời gian bạn sử dụng.
– Luôn sẵn sàng cho chuyên mục “Tâm sự đêm khuya cùng ChiasePremium”😉 Đùa đấy! Mình luôn ở đây để trả lời thắc mắc và hỗ trợ các bạn 24/7!

3. Mình chia sẻ những nội dung nào?

Mình luôn cố gắng tìm hiểu và trải nghiệm các nền tảng ứng dụng, công cụ lẫn các khóa học được yêu cầu bởi các member trong cộng đồng, từ đó chia sẻ ưu nhược điểm và các bản dupe khác, đảm bảo tiêu chí hợp túi tiền hơn cho các bạn. Các chia sẻ của mình hiện tại xoay quanh các chủ đề sau:

Nếu bạn cần trải nghiệm hay sử dụng tài nguyên số thì hãy tham khảo “quy trình đăng ký”  dưới đây nhé:
>> Bạn lựa chọn sản phẩm mình muốn sử dụng
>> Chat với mình tại ô comment (hoặc qua Fanpage ChiasePremium)
>> Mình sẽ liên hệ bạn để trao đổi và đăng ký khi bạn đồng ý.
>> Sau đó, tài nguyên số sẽ được bạn toàn quyền sử dụng, đảm bảo quyền truy cập tới các tính năng cao cấp của gói bạn đăng ký, kèm theo hướng dẫn sử dụng vô cùng có tâm và dễ hiểu.

Giới thiệu blog ChiasePremium.com
Bạn chỉ cần liên hệ mình, cả thế giới tài nguyên số premium cứ để mình lo!

Mình tin rằng ChiasePremium.com sẽ giúp bạn thỏa chí tìm tòi, học hỏi và tận hưởng những tính năng tuyệt vời của các loại tài khoản, tài nguyên số.

Chúc bạn một ngày thật tuyệt vời!

Hoàng Khí Quyền, admin ChiasePremium.com.


Share via
Copy link