E Ink mở rộngcơ sở sản xuất nguyên liệu giấy điện tử

E Ink Holdings (EIH) đang mở rộng năng lực sản xuất nguyên liệu giấy điện tử, chủ yếu làm từ dầu bóng PI (polyimide), cuộn PI và màng chức năng. Việc mở rộng này được thực hiện thông qua việc thiết lập thêm bốn dây chuyền sản xuất tại nhà máy ở Tân Trúc, miền Bắc Đài Loan.

EIH hiện có hai dây chuyền sản xuất nguyên liệu giấy điện tử riêng biệt ở Massachusetts, Mỹ và Linkou, miền bắc Đài Loan, chủ tịch và Giám đốc điều hành công ty Johnson Lee cho biết tại hội nghị các nhà đầu tư hôm qua, 17/11.

Dây chuyền sản xuất đầu tiên tại nhà máy Tân Trúc đã hoàn thành và đang được chạy thử nghiệm; Lee cho biết thêm cơ sở sản xuất thứ hai và thứ ba sẽ được hoàn thành vào quý II năm 2022 và cơ sở sản xuất thứ tư sẽ hoàn thành vào quý IV năm 2022.

Trước đó, EIH đã thành lập một nhà máy sản xuất mô-đun giấy điện tử ở miền đông Trung Quốc và không có kế hoạch mở rộng năng lực sản xuất trong thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, EIH sẽ xây dựng một tòa nhà hỗn hợp văn phòng và nhà máy ở phía bắc Đài Loan, Lee cho biết thêm rằng tòa nhà dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2023 và sẽ có đủ chỗ để thiết lập ít nhất sáu dây chuyền sản xuất nguyên liệu giấy điện tử.

Trong khi giá linh kiện đang tăng, EIH đã không tăng báo giá, bởi vì EIH muốn thúc đẩy việc sử dụng giấy điện tử thay cho tấm nền LCD hoặc OLED. EIH dự kiến ​​chi phí linh kiện sẽ tiếp tục tăng do nguồn cung tiếp tục thắt chặt vào năm 2022, nhưng sẽ không tăng giá vì lý do tương tự.

EIH đã thấy nhiều khách hàng sử dụng mô-đun giấy điện tử cho máy tính bảng và máy tính xách tay dành cho các cơ sở giáo dục và đang được sử dụng thử nghiệm tại nhiều trường học ở Trung Quốc.

Bên cạnh đó, EIH tiếp tục gây được sự chú ý trong việc thúc đẩy sử dụng giấy điện tử trong các nhãn kệ điện tử tại các cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là ở châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

EIH công bố doanh thu hợp nhất là 4,397 tỷ Đài tệ (157 triệu USD), tỷ suất lợi nhuận gộp là 42,40%, lợi nhuận hoạt động là 526,6 triệu Đài tệ và lợi nhuận ròng là 1,226 tỷ Đài tệ cho quý 3 năm 2021, tạo ra doanh thu hợp nhất là 12,883 tỷ Đài tệ, tỷ suất lợi nhuận gộp là 44,51%, lợi nhuận hoạt động là 1,813 tỷ Đài tệ và lợi nhuận ròng là 3,785 tỷ Đài tệ trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link